Cách tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già

Thiết kế chứng nhận bằng lái máy bay bà già chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Không cần phần mềm đồ họa máy tính phức tạp, với chỉ một vài cú click chuột, bạn đã sở hữu cho mình một tấm chứng nhận bằng lái máy bay bà già vui nhộn, đúng xu hướng thịnh hành hiện nay.

Bạn đang muốn tạo cho mình hay bạn bè một chứng nhận bằng lái máy bay bà già vui nhộn theo đúng xu hướng mạng xã hội hiện nay? Không cần phần mềm hay ứng dụng phức tạp, Taimienphi sẽ hướng dẫn một mẹo nhỏ để tạo chứng nhận này với chỉ thao tác 3 bước nhanh chóng.

cach tao chung nhan bang lai may bay ba gia

Cách tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già nhanh chóng

Cách tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt của mình và truy cập vào trang Ephoto360.com. Hiện nay, website cung cấp rất nhiều mẫu hiệu ứng vui nhộn, lạ mắt cho người dùng. Rất khó để tìm thấy mẫu chứng nhận bằng lái máy bay bà già từ danh mục nên Taimienphi sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm ở phía trên, góc phải màn hình. Nhập từ khóa "lái máy bay" và nhấn Tìm.

cach tao chung nhan bang lai may bay ba gia 2

Bước 2: Ngay lập tức Website sẽ trả về các kết quả liên quan, lúc này bạn lựa chọn Tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già mới.

cach tao chung nhan bang lai may bay ba gia 3

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn vào Chọn ảnh để upload bất cứ tấm hình nào mà bạn cần để làm đại diện trên chứng nhận. Trong mục Nhập chữ, bạn điền Họ và tên, Năm sinh.

Cuối cùng, nhấn Tạo ảnh và chờ trong vài giây.

cach tao chung nhan bang lai may bay ba gia 4

Sau khi hệ thống xử lý xong, bạn sẽ có ngay một chứng nhận bằng lái máy bay bà già như Taimienphi vừa thực hiện dưới đây.

cach tao chung nhan bang lai may bay ba gia 5

Bạn có thể nhấn Lưu để tải bằng chứng nhận này về máy, hoặc nhấn Chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già nhanh chóng với chỉ một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Đây chỉ là một trong những hiệu ứng ảnh chế vui nhộn được Ephoto360 thiết kế. Nếu chưa hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm các hiệu ứng khác như: Cover Liên Quân Mobile, logo và avatar theo phong cách Mascot,... cũng hết sức đẹp mắt để trang trí hay sử dụng làm hình nền, ảnh đại diện trên điện thoại, máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-chung-nhan-bang-lai-may-bay-ba-gia-51030n.aspx
Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh MA THUẬT bằng Photoshop đơn giản
Hướng dẫn Blend màu Hong kong bằng Photoshop
Cách tạo ảnh màn hình khóa iPhone, Samsung bằng Photoshop
Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop
Tạo hiệu ứng chữ 3D, đẹp, dễ bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

bằng lái máy bay

, bang lai may bay, chung nhan lai may bay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá