Cách tải và cài đặt MathType trên máy tính

Trong bài viết này, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách tải và cài đặt MathType trên máy tính theo các bước cụ thể, việc cài đặt MathType sẽ giúp các bạn đọc là học sinh, sinh viên làm bài toán với các ký tự đặc biệt trên máy tính dễ dàng hơn.

Việc tải và cài MathType trên máy tính không có gì xa lạ với bất cứ ai đã từng sử dụng MathType này ứng dụng trong Word cả. Phần mềm này được sinh ra để hỗ trợ cho việc xây dựng các công thức toán học đơn giản mà không cần nhiều thao tác như Word. Sử dụng MathType cũng là cách giúp bạn xây dựng hàng loạt thuật toán khác nhau, lưu trữu chúng để sử dụng trong bất cứ vấn đề nào.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

Hướng dẫn tải và cài đặt MathType trên máy tính

Hiện tại phiên bản mới nhất của MathType tương thích với tất cả các Office của Microsoft bao gồm cả phiên bản Office 2016 vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng. Hãy tải MathType tại Taimienphi.vn với phiên bản mới nhất và cùng xem hướng dẫn cài MathType qua bài viết sau.

Cách tải và cài MathType trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc hãy nhấp vào đây để tải MathType về máy tính, phiên bản được tải trên Taimienphi.vn luôn luôn là mới nhất và an toàn nhất.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

Bước 2: Sau khi tải MathType hoàn tất chúng ta tiến hành cài MathType, mở file tải về ra và nhấn vào I Accept để đồng ý với các điều khoản của phần mềm nếu bạn muốn tiếp tục cài đặt.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

Bước 3: Sau đó MathType sẽ yêu cầu bạn nhập key bản quyền, nếu không có bạn vẫn có quyền lựa chọn Evaluate MathType để sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày trước khi quyết định có nên mua phần mềm này hay không.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

Bước 4: Tiếp đến là phần cài đặt của MathType sẽ hiện ra, bạn có thể nhấn vào Browse để tiền hành thay đổi địa chỉ cài MathType, còn không hãy để mặc định và nhấn vào OK.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

Qua trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh, khoảng 10 giây và sau thời gian này bạn hoàn toàn có thể sử dụng được ngày vì công đoạn cài MathType đã hoàn thành.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

Và bây giờ hãy bắt đầu làm quen cách sử dụng MathType đi nào, tạo thử các công thức từ đơn giản cho đến khó để làm quen dần với phần mềm này nhé.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-mathtype-tren-may-tinh-29373n.aspx
Với bài hướng dẫn cách tải và cài MathType trên máy tính cơ bản dành cho người mới sử dụng MathType, bạn đã làm quen với các bước đầu tiên trong quá trình sử dụng MathType. Nếu đã thành thực rồi hãy thử sử dụng nó đề chèn công thức Toán vào Word, bao gồm các vấn đề số thập phân, nhị phân thử xem nào. MathType được hỗ trợ để chèn công thức Toán vào Word rất tuyệt vời đấy.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.9★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

MathType - Cách lưu lại công thức và phương trình thường dùng
Cách chèn công thức Toán vào Word, chèn thập phân, số mũ, ...
Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính
Cách tải WeSing trên PC, ứng dụng hát Karaoke
Tải Banner về máy tính trên DesignBold sau khi tạo xong
Từ khoá liên quan:

tai mathtype

, cai mathtype, su dung mathtype,

SOFT LIÊN QUAN
  • MathType Plugin

    Plugin tích hợp MathType với các ứng dụng web

    MathType Plugin cung cấp MathType APP và MathType Integration là các Plugin hỗ trợ cho người dùng tích hợp ứng dụng soạn thảo công thức toán học MathType với các ứng dụng web, từ đó có thể quản lý các nội dung dễ dàng, hoặc làm việc thuận tiện trên các phần mềm chỉnh sửa HTML, đồng thời bổ cung các icon cần thiết. Với MathType Plugin được cài đặt trong server ứng dụng web, bạn sẽ thực hiện được việc tạo các công thức toán, hóa học nhanh hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá