Cách tải bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

Hôm nay gã khổng lồ phần mềm Microsoft chính thức phát hành Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Nếu chưa biết cách tải bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Nếu không thể chờ đợi và muốn được thử nghiệm các tính năng mới ngay, tin vui là Microsoft vừa cập nhật công cụ Media Creation Tool bao gồm bản cập nhật mới, chúng ta có thể tận dụng tính năng này để tải xuống bản cập nhật Windows 10 ngay bây giờ và tạo ổ cài đặt (ổ USB hoặc DVD). Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn thực hiện cài đặt sạch hoặc cập nhật Windows 10 May 2019 Update trên nhiều máy tính.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tải Windows 10 May 2019 Update và tạo ổ cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới nhé.

cach tai ban cap nhat windows 10 may 2019 update

Cách tải bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

Lưu ý:

Nếu cập nhật từ Windows 7 hoặc 8.1 lên Windows 10 trên hệ thống đích (hoặc thực hiện cài đặt sạch), bạn không cần key kích hoạt bản quyền.

Thực hiện theo các bước dưới đây để tải bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update:

Đầu tiên tải công cụ Media Creation tool về máy và cài đặt.

Để tải Media Creation tool về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download Media Creation tool

Lưu và chạy file, sau đó chờ khoảng vài phút để một vài thứ sẵn sàng. Trên cửa sổ Applicable notices and license terms, click chọn Access. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị 2 tùy chọn.

Bạn có thể nâng cấp máy tính PC của mình lên Windows 10 May 2019 Update hoặc tạo ổ cài đặt bản cập nhật mới cho máy tính khác. Nếu muốn bắt đầu sử dụng và trải nghiệm bản cập nhật Windows 10 mới, bạn chọn tùy chọn đầu tiên. Hoặc nếu muốn tạo ổ cài đặt để sử dụng sau hoặc sử dụng trên máy tính khác, bạn chọn tùy chọn thứ 2.

Click chọn Next, sau đó trên cửa sổ Select language, architecture, and edition, đảm bảo bạn đã chọn đúng các tùy chọn.

Khi chọn phiên bản, bạn sẽ phải chọn đúng phiên bản phù hợp với giấy phép bản quyền Windows đã có. Nếu không chắc chắn và phương tiện cài đặt sẽ được sử dụng trên hệ thống hiện tại của mình, bạn đánh tích chọn hộp nằm kế bên tùy chọn Use the recommended options for this PC.

Click chọn Next và chọn ổ USB hoặc file ISO làm phương tiện cài đặt. Nếu chọn file ISO bạn sẽ phải ghi (burn) file vào ổ DVD.

cach tai ban cap nhat windows 10 may 2019 update 2

Click chọn Next lần nữa và công cụ sẽ tải file cài đặt Windows 10 May 2019 Update. Kích thước file cài đặt có thể lên đến vài gigabytes, vì vậy quá trình có thể mất một khoảng thời gian để hoàn tất, tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet của bạn.

Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể nâng cấp máy tính PC của mình hoặc cài đặt Windows 10 May 2019 Update trên máy tính khác. Đây là bản cập nhật lớn, vì vậy quá trình cài đặt có thể mất một khoảng thời gian, tùy thuộc vào tốc độ máy tính và tốc độ kết nối Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-ban-cap-nhat-windows-10-may-2019-update-47695n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tải bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Windows 10 May 2019 Update có gì mới nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO
Cách tắt update Win 10, chặn cập nhật windows 10
Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98
Cách tải, cập nhật Windows 10 April 2018 Update 1803
Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Từ khoá liên quan:

Cách tải bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

, tải Windows 10 May 2019 Update, Windows 10 May 2019 Update,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá