Cách sửa lỗi không chuyển được sang Facebook mới

Nhiều người dùng than phiền về lỗi không chuyển được sang Facebook mới dù những người xung quanh đã sớm được cập nhật, trải nghiệm những tính năng của giao diện mới này từ lâu, nếu tài khoản của bạn cũng đang rơi vào tình trạng tương tự thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây.

Sau sự kiện F8 năm 2019 , Facebook đã cập nhật thiết kế mới cho các ứng dụng hoạt động trên điện thoại của mình. Cho tới đầu năm 2020, người dùng Facebook phiên bản web cũng lần lượt nhận được thông báo mời sử dụng Facebook giao diện mới. Tuy nhiên, một số người dùng dù mong muốn trải nghiệm nhưng lại gặp lỗi không chuyển được sang Facebook mới hay không nhận được thông báo mời trải nghiệm vì nhiều lý do.

cach sua loi khong chuyen duoc sang facebook moi

Khắc phục lỗi không bật được giao diện Facebook mới

Theo tìm hiểu từ Taimienphi thì giao diện Facebook mới trên nền tảng web vẫn đang ở trong quá trình thử nghiệm và chỉ được cung cấp cho một số tài khoản thử nghiệm. Như vậy, nếu tài khoản không ở trong danh sách thử nghiệm, bạn sẽ cần phải chờ tới khi Facebook cập nhật giao diện mới đầy đủ và cuối năm nay. Với phiên bản ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn vẫn có thể thoải mái tìm hiểu, khám phá các tính năng khi cập nhật.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Phiên bản Facebook mới hay còn gọi là Faccebook 2020 là một cập nhật mang tính cách mạng cho cả phiên bản điện thoại và di động. Giao diện mới nhỏ gọn, thân thiện và được bổ sung cả chế độ nền tối Dark mode Facebook bảo vệ mắt người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-chuyen-duoc-sang-facebook-moi-58638n.aspx
Giao diện Facebook mới tuy có nhiều ưu điểm nhưng lại gây khó khăn cho một số người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo cách chuyển Facebook giao diện cũ khi chưa quen giao diện mới trong bài viết được Taimienphi chia sẻ trước đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook bị chặn không vào được, lỗi facebook ERR_CONNECTION_TIMED_OUT
Khắc phục lỗi 109 không vào được Facebook trên iPhone
Cách sửa lỗi không đổi được tên nhóm Facebook
Không phát video trực tiếp trên Facebook được, phải làm sao ?
8 lỗi đăng nhập Facebook và cách sửa lỗi
Từ khoá liên quan:

lỗi không chuyển được sang Facebook mới

, loi khong doi duoc giao dien Facebook moi, lỗi không bật được giao diện Facebook mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mã hóa tin nhắn Facebook

  Bằng cách mã hóa tin nhắn Facebook, tất cả các tin nhắn mà bạn đã nhận hay gửi đều được mã hóa đầu cuối, chỉ có bạn và người nhận mới có thể đọc được các tin nhắn

 • Nét mới trong cảm nhận về Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm

  Mỗi nhà thơ nhà văn có cách nhìn nhận và khám phá về đất nước trên những phương diện khác nhau, và Nguyễn Khoa Điềm cũng vậy. Cùng đón đọc bài phân tích nét mới trong cảm nhận về bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm để hiểu hơn về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá