Cách sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách

Sạc dự phòng Xiaomi có chất lượng hoàn thiện tốt và được đánh giá cao. Tuy nhiên giá của nó cũng không phải re và làm thế nào để sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách. Giúp sử dụng sạc dự phòng Xiaomi lâu hơn thời gian quy định?

Sạc dự phòng Xiaomi rất phổ biến ở Việt Nam bởi so với các hãng pin có tiếng khác thì nó rẻ hơn một chút. Mặc dù phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách, chuẩn nhất và giúp tăng thời gian sử dụng lên thêm vài năm. Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn xin được chia sẻ một chút kinh nghiệm sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách của mình đến bạn đọc thông qua bài viết dưới đây.

cach su dung pin sac du phong xiaomi moi dung cach

Sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách

Cách sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách

1. Tìm hiểu về sạc dự phòng Xiaomi

cach su dung pin sac du phong xiaomi moi dung cach 2

Không giống như một số loại sạc dự phòng rẻ tiền khác thì sạc dự phòng Xiaomi được làm từ những nguyên liệu cao cấp như Cell pin của LG hay bo mạch của các hãng nổi tiếng tại Mỹ có khả năng kiểm soát mạch tốt, chống đoản mạch, chống quá tải, quá nhiệt và tất nhiên bao gồm việc chống cháy. Hiện tại sạc dự phòng Xiaomi vân sử dụng loại Cell Pin lithium Polymer hay còn gọi là Lipo.

2. Trường hợp sử dụng sạc dự phòng Xiaomi thường xuyên

cach su dung pin sac du phong xiaomi moi dung cach 3

Với trường hợp hay sử dụng sạc dự phòng Xiaomi và bạn muốn sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách nhất đó là không nên để sạc đầy quá lâu. Với sạc dự phòng Xiaomi 10000 thì sạc khoảng 4 tiếng và 20000 là 8 tiếng. Ngoài ra bạn cũng không cần thiết phải để pin cạn về 0% mà có thể sạch khi còn 1 vạch (thông thường pin có 4 vạch đèn).

Tuy nhiên theo chu kỳ thì cứ mỗi 2 tuần bạn hãy sử dụng sạc dự phòng Xiaomi đến khi cạn pin còn 0% thì thôi. Và sau đó chúng ta sạc cho đầy 100% và sử dụng.

3. Trường hợp ít hoặc không sử dụng

cach su dung pin sac du phong xiaomi moi dung cach 4

Đối với các trường hợp ít sử dụng hoặc không sử dụng sạc dự phòng Xiaomi thì ít nhất nửa tháng bạn lên xả và sạc 1 lần ,để xả hãy cứ cắm nó vào các thiết bị điện thoại của mình cho đến khi hết và sau đó sạc đầy. Bởi vì nếu không xả và sạc theo chu kỳ thì khả năng tích điện sẽ bị giảm và dung lượng thực của sạc dự phòng Xiaomi sẽ ngày càng ít đi. Đặc biệt là trường hợp không sử dụng sạc dự phòng Xiaomi.

4. Những lưu ý khác

- Không sử dụng các loại dây cáp, cục nguồn kém để cắm cho sạc dự phòng Xiaomi.
- Để tránh sạc dự phòng Xiaomi dưới ánh nắng trực tiếp.
- Để tránh sạc dự phòng Xiaomi các nơi nóng như gần bếp, hoặc các khu vực ẩm vì có nguy cơ làm hỏng mạch.
- Không nên sử dụng sạc dự phòng Xiaomi sau khi bị dính vào nước, hãy lau thật sạch và hong khô trước khi dùng lại.
- Tuổi thọ của sạc dự phòng Xiaomi là có hạn, nếu không sử dụng được nữa vui lòng đem đến các điểm thu hồi pin chứ không vứt vào thùng rác vì có nguy cơ gây cháy nổ.
- Hạn chế việc va đập vì nó cũng là nguyên nhân gây cháy nổ.
- Không vừa sử dụng điện thoại, máy tính bảng mà vừa cắm sạc dự phòng Xiaomi. Mặc dù sạc dự phòng Xiaomi có cơ chế an toàn nhưng hãy tự mình đảm bảo cho tính mạng của mình là trên hết.

Trên đây là những cách sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách mà người sử dụng sạc dự phòng Xiaomi hay các loại pin sạc dự phòng khác cần phải biết, lưu ý để có thể bảo vệ được sạc dự phòng Xiaomi của mình có thời gian sử dụng lâu nhất.

Trung bình tuổi thọ của sạc dự phòng Xiaomi khoảng 3 năm và có thể nhiều hơn nếu như bạn thực sự sử dụng cẩn thận nó.

Hãy sử dụng sạc dự phòng Xiaomi thật hợp lý, cho dù bạn sạc pin nhanh cho iPhone, Android hay bất cứ thiết bị nào cũng cần phải có những quy trình nhất định. Ngoài ra sạc dự phòng Xiaomi cũng là thiết bị có khả năng tự chỉnh mạch nên các thiết bi Android hoàn toàn có thể sạc nhanh, còn sạc pin nhanh iPhone thì hiện tại lại chưa hỗ trợ mà phần lớn là do iPhone chứ không phải sạc dự phòng Xiaomi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-pin-sac-du-phong-xiaomi-moi-dung-cach-44451n.aspx
Ở thời điểm hiện tại thì sạc dự phòng Xiaomi là một trong những mẫu pin sạc sự phòng đáng mua nhất hiện nay. Với hiệu năng kèm giá thành hợp lý, sử dụng các vật liệu cao cấp nên Xiaomi xứng đáng có 1 vị trí trong các mẫu pin sạc dự phòng đáng mua nhất hiện nay.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình nền cho điện thoại di động dễ thương
Bộ sưu tập hình nền Giáng sinh cho Mobile
Sử dụng Google Wallpapers trên Android, đổi hình nền điện thoại Android
Cách chụp ảnh màn hình Xiaomi 11
Mã vùng điện thoại Hải Phòng
Từ khoá liên quan:

su dung pin sac du phong xiaomi moi dung cach

, su dung pin xiaomi dung cach, su dung sac du phong xiaomi dung cach,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền điện thoại

    Bộ sưu tập hình nền HD, đẹp nhất cho mobile

    Nếu bạn muốn điện thoại của mình có những bộ hình nền tuyệt đẹp thay đổi mỗi ngày, hãy tải Hình nền điện thoại ngay bây giờ, Hình nền điện thoại cung cấp cho bạn rất nhiều hình nền khác nhau tuyệt đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá