Sử dụng Google Wallpapers trên Android, đổi hình nền điện thoại Android

Đổi hình nền Google Wallpaper trên Android là một tính năng mới mà người dùng Android có thể tận dụng để làm đẹp hơn cho giao diện màn hình trên điện thoại Android của mình. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Wallpaper cho Android để có được những bức hình nền Android độc đáo nhé.

Google Wallpaper là một ứng dụng thay đổi hình nền khá đơn giản và người dùng có thể cài hình nền Android thay đổi theo ngày hoặc sử dụng những hình nền được tuyển chọn từ Google Maps, 500px và một số công cụ hình ảnh bên thứ ba khác để cài hình nền Android nhé. Nhờ ứng dụng này, điện thoại của bạn sẽ trở nên độc đáo và đặc sắc hơn đó.

su dung google wallpaper

Cài Google Wallpaper, ứng dụng hình nền Google Wallpaper trên Android

Trước hết bạn cần cài Google Wallpaper cho Android trước đã nhé.

Bước 1: Truy cập Google Play Store trên điện thoại. Trong giao diện chính nhập Google Wallpaper. Ứng dụng này tại Store ở Việt Nam còn có tên gọi khác là Hình nền.

doi hinh nen dien thoai android

Bước 2: Trong giao diện tìm kiếm ứng dụng Google Wallpaper, bạn click chọn vào biểu tượng ba dấu chấm để cài đặt luôn.

doi hinh nen tren dien thoai android

Hoặc không bạn nhấn vào ứng dụng và nhấn Cài đặt bên trong trang mô tả phần mềm. Phần mềm sẽ yêu cầu một số quyền trên điện thoại Android của người dùng, do đó bạn phải nhấn Chấp nhận để tải về nhé. Đợi một lát để cài Google Wallpaper trên điện thoại Android.

cach doi hinh nen dien thoai android

Bước 3: Nhấn Mở để vào ứng dụng Google Wallpaper vừa cài đặt.

Sử dụng Google Wallpapers trên Android, đổi hình nền điện thoại Android

Như đã nói, Google Wallpaper là một trong những ứng dụng thiết lập hình nền nổi bật của mẫu smartphone Google Pixel, tuy nhiên Google đã mang ứng dụng này lên trên các mẫu Android khác thông qua CH Play. Cách dùng phần mềm này rất đơn giản.

Giao diện Google Wallpaper khá đơn giản và không có nhiều phím chức năng cho người dùng tùy chỉnh.

cai hinh nen android

Không có quá nhiều chủ để để người dùng lựa chọn nhưng bù lại Google Wallpaper lại cho phép người dùng lựa chọn ảnh có sẵn từ kho ảnh cá nhân, chủ đề trên điện thoại,…

Sau khi vào các chủ để để lựa chọn đổi hình nền điện thoại Android, bạn có hai cách để cài hình nền điện thoại Android bao gồm chọn tải xuống hình nền ngẫu nhiên và cài hình nền điện thoại Android.  Hoặc không bạn có thể click chọn vào từng ảnh để lựa chọn cài hình nền điện thoại Android.

cach cai hinh nen android

Click chọn vào mục Hình nền hàng ngày. Đây tính năng cho phép bạn có thể kích hoạt tính năng cài hình nền hàng ngày theo danh sách hình nền được cập nhật liên tục.

su dung google wallpaper cai hinh nen

Click đặt hình nền để đặt hình được chọn làm hình nền điện thoại Android nhé.

su dung google wallpaper doi hinh nen android

Hoặc click trực tiếp vào hình nền sau đó chọn Đặt hình nền.

Đối với người dùng Android Nougat 7.0, họ còn có thể đặt wallpaper làm hình nền màn hình khóa và màn hình chính cùng lúc dễ dàng.

Cài hình nền Android để có được hình nền đẹp là mong muốn của nhiều người dùng hiện nay, đó là chưa kể, các ứng dụng cài hình nền Android hiện nay khá nhiều và phong phú không chỉ có Google Wallpaper trong bài viết này, tuy nhiên Google Wallpaper có lợi thế hơn cả nhờ tính năng thay đổi hình nền tự động theo ngày mà ít có phần mềm cài hình nền như Wallpaper cho Android, Color Wallpaper

Dù dùng phần mềm đổi hình nền điện thoại Android thì bạn cũng  cần ghi nhớ rằng, những ảnh tải về có hai dạng bao gồm ảnh hẹp chỉ một chiều duy nhất và ảnh rộng, loại ảnh có thể kéo và di chuyển sang nhiều ngăn ứng dụng khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-google-wallpapers-tren-android-doi-hinh-nen-dien-thoai-android-11324n.aspx
Đừng quên tham khảo những bộ hình nền chào mừng ngày 8 tháng 3 sắp tới, bộ sưu tập hình nền 8/3 đầy màu sắc cho ngày tri ân chị em phụ nữ, những người thầm lặng mang lại cuộc sống hạnh phúc và bình yên cho mỗi chúng ta


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone, iPad
Cách dùng tính năng Color Pop trên Google Photos trên Android
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Cách xem cấu hình điện thoại Android, Samsung, Oppo, Lenovo
Từ khoá liên quan:

cai hinh nen android

, su dung google wallpaper, doi hinh nen dien thoai android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wallpapers 2019

    Hình nền HD 2019 cho điện thoại

    Ứng dụng Wallpapers 2019 mang đến hàng ngàn hình nền HD tuyệt vời để bạn trang trí và thay đổi phong cách cho điện thoại mỗi ngày, gồm cả màn hình chính và màn hình khóa. Các hình ảnh được phân bố theo các danh mục riêng để dễ dàng tìm kiếm, với rất nhiều chủ đề phù hợp với các sở thích đa dạng của nhiều người dùng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá