Cách kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng, fake

Làm thế nào để kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng hay fake khi mà trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng mạo danh các thương hiệu uy tín trong đó có sạc dự phòng Xiaomi. Với hướng dẫn kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng sau đây sẽ giúp bạn chắc chắn 100% ra được kết quả ưng ý.

Sạc dự phòng Xiaomi là một trong những sản phẩm bán được rất chạy hiện nay tại Việt Nam và cả trên thế giới. Vì thế không có gì quá xa lạ khi xuất hiện những hàng giả, nhái và tất nhiên chúng kém chất lượng. Tuy vậy người dùng có thể kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng hay fake bằng chính công cụ mà Xiaomi cung cấp. không chỉ giúp kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng mà còn rất nhiều các thiết bị khác nữa.

cach kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang fake

Kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng

Cách kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng, fake

Bước 1: Việc kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng dễ nhận biết nhất chính là tem, một sản phẩm đầy đủ phải có tem chĩnh hãng và tem nhà phân phối (nếu được phân phối tại Việt Nam ). Mặc dù các con tem này có thể làm giả nhưng đây là việc mà bạn phải kiểm tra đầu tiên khi mua sạc dự phòng Xiaomi.

cach kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang fake 2

Bước 2: Không chỉ máy mà trên vỏ hộp chắc chắn 100% phải có tem chính hãng của xiaomi, tem này sẽ sử dụng để kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng.

cach kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang fake 3

Bước 3: Mở ra bên trong bạn sẽ thấy có một tờ giấy hướng dẫn cách kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng.

cach kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang fake 4

Bước 4: Quay trở lại cái vỏ sạc dự phòng Xiaomi khi nãy, sử dụng dao cào nhẹ vào phần tem ở dưới để lộ ra dãy số.

Lưu ý: cào quá mạnh sẽ dẫn đến bị rách số đấy nhé.

cach kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang fake 5

Bước 5: Truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng, hãy nhớ lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Anh.

cach kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang fake 6

Bước 6: Vào đến phần kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng, hãy nhấn vào Xiaomi Product Authentication và nhập 20 số khi nãy cào ra rồi nhấn vào Verify.

cach kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang fake 7

Bước 7: Nếu có thông báo You are verifying your Mi Power Bank và ở dưới kèm dòng chữ This is an authentic product có nghĩa là sạc dự phòng Xiaomi là chính hãng.

cach kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang fake 8

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng, fake rồi đó. Công việc không quá khó khăn và cho kết quả nhanh chóng phải không nào. Tiếc là không có thông tin chi tiết về sạc dự phòng Xiaomi khi bạn kiểm tra.

Ở thời điểm hiện tại thì sạc dự phòng Xiaomi là một trong những mẫu pin sạc sự phòng đáng mua nhất hiện nay. Với hiệu năng kèm giá thành hợp lý, sử dụng các vật liệu cao cấp nên Xiaomi xứng đáng có 1 vị trí trong các mẫu pin sạc dự phòng đáng mua nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-pin-sac-du-phong-xiaomi-chinh-hang-fake-44450n.aspx
Sạc dự phòng Xiaomi là sản phẩm chất lượng cao, bền nhưng để có thể sử dụng sạc dự phòng Xiaomi được lâu hơn thì người dùng cần phải sử dụng sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách. Vậy như thế nào là đúng cách thì hướng dẫn cách sử dụng sạc dự phòng Xiaomi mới hãy xem tại bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Xiaomi
Top điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất
Hình nền cho điện thoại di động dễ thương
Có nên mua Xiaomi POCO C40?
5 Cách chụp ảnh màn hình Xiaomi 11
Từ khoá liên quan:

kiem tra pin sac du phong xiaomi chinh hang

, check pin sac du phong xiaomi chinh hang, kiem tra hang xiaomi chinh hang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền điện thoại

    Bộ sưu tập hình nền HD, đẹp nhất cho mobile

    Hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay và bắt mắt chất lượng full HD với chủ đề đa dạng như thiên nhiên, con vật dễ thương, hình nền hình ngộ nghĩnh, hình nền cặp đôi.... Dù bạn đang sử dụng điện thoại Android, iOS đều có ...

Tin Mới