Cách sử dụng Photoshop Online

Chúng ta thường nghe nói đến việc sử dụng Photoshop Online tuy nhiên tính năng của nó lại chả giống một chút nào. Bạn cảm thấy chán ngán bởi có quá nhiều thương hiệu mạo danh Photoshop Online phải không? Công cụ sau đây mới đích thực là Photoshop Online mà bạn đang mong chờ.

Có rất nhiều công cụ cho phép bạn sử dụng Photoshop Online hoặc ít nhất là nó giống như Photoshop Online. Tuy nhiên phần lớn trong số các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến này có giao diện khác xa hoàn toàn, chức năng của nó cũng chỉ dừng lại ở việc thêm chữ, cắt ảnh mà thôi. Một số khác cao cấp hơn nhưng lại bắt người dùng phải trả phí mới có thể unlock mọi tính năng.

cach su dung photoshop online

Sử dụng Photoshop Online

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ sử dụng Photoshop Online đúng nghĩa nhưng không phải của Abode. Thậm chí giao diện của nó giống đến 99% có tên gọi Photopea.

Hướng dẫn cách sử dụng Photoshop Online

Bước 1: Để sử dụng Photoshop Online với Photopea tất nhiên bạn cần phải truy cập vào Photopea rồi. Và địa chỉ của nó nằm ngay TẠI ĐÂY.

Bước 2: Và ngay sau đó bạn sẽ được làm quen ngay với Photopea, để sử dụng Photoshop Online chúng ta chỉ cần nhấn vào đấu X và tắt cái thông báo này đi.

cach su dung photoshop online 2

Bước 3: Giao diện của Photopea hiện lên, giờ hãy nhìn đi bạn có thấy nó rất giống với Photoshop phiên bản máy tính không nào.

cach su dung photoshop online 3

Bước 4: Bao gồm tất cả các thanh menu giống vô cùng, chúng ta có thể mở ảnh tại đây từ máy tính bạn, từ URL nào đó hoặc mở một file mới y như trên Photoshop.

cach su dung photoshop online 4

Bước 5: Giao diện của Photopea thậm trí còn chi tiết hơn cả Photoshop riêng cả về khoản tạo một file mới như thế này.

cach su dung photoshop online 5

Bởi thậm trí khi sử dụng Photoshop Online này bạn còn được cung cấp 1 kho mẫu có sẵn siêu khổng lồ, thứ mà Photoshop không làm được.

cach su dung photoshop online 6

Bước 6: Tại đây Taimienphi.vn lấy thử nghiệm ra 1 bức ảnh để và tất nhiên chúng ta sẽ sử dụng mẫu này để ghép cũng như chỉnh sửa trên Photopea.

cach su dung photoshop online 7

Như đã nói công cụ Photoshop Online này mang đầy đủ đặc tính y như một phiên bản Photoshop thực thụ vậy với các Layer, Channels hay History vô cùng quen thuộc.

cach su dung photoshop online 8

Bước 7: Bên cạnh trái của chúng ta là một thanh công cụ quen thuộc với tất cả những ai đã và đang sử dụng Photoshop.

cach su dung photoshop online 9

Bước 8: Bây giờ hãy cùng nhau sử dụng chức năng File >Open và mở một bức ảnh từ chính máy tính của bạn lên và chỉnh sửa nhé, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi tốc độ load ảnh của Photopea là rất nhanh.

cach su dung photoshop online 10

Bước 9: Ảnh đã lên bây giờ hãy ghép nó vào tấm hình trước đó, các thao tác không khác gì phiên bản offline trên PC.

cach su dung photoshop online 11

Bước 10: Tại đây Taimienphi.vn sẽ thử tính năng cơ bản nhất khi sử dụng Photoshop Online đó là thêm Text, các Text ở đây hỗ trợ đầy đủ từ kích cỡ, màu sắc cho đến font chữ y như trên máy tính vậy.

cach su dung photoshop online 12

Kho font chữ trên Photopea bạn phải lưu ý không hỗ trợ tiếng Việt, do đó bạn chỉ có thể viết các font chữ không dấu mà thôi.

cach su dung photoshop online 13

Bước 11: Sau khi mày mò một chút chúng tôi đã cho ra kết quả như thế này, phần lớn vẫn chỉ là phần Text, text trên Photopea cũng hỗ trợ khá đầy đủ bao gồm cả Blending.

cach su dung photoshop online 14

Chúng ta có thể chỉnh sửa thêm màu sắc trong Blending cho Text nếu muốn, còn không bạn vẫn cứ để mặc định sao cho phù hợp nhất với nền là được.

cach su dung photoshop online 15

Bước 12: Sau khi chỉnh sửa xong, một tính năng quan trọng mà người sử dụng Photoshop Online cần phải biết chính là lưu lại, Photopea cũng hỗ trợ cho người cách để lưu các file PSD về máy và sử dụng Photoshop mở lại như bình thường.

cach su dung photoshop online 16

File sẽ được tải về ngay lập tức với định dạng chuẩn của Photoshop.

cach su dung photoshop online 17

Bước 13: Nếu không thích chúng ta có thể sử dụng Photoshop Online và xuất nó ra file JPG, PNG như bình thường.

cach su dung photoshop online 18

Quá trình save cũng được lựa chọn đầy đủ từ độ phân giải, chất lượng cho đến định dạng và thậm chí còn chi tiết hơn cả Photoshop bình thường.

cach su dung photoshop online 19

Cuối cùng hãy cùng kiểm tra thành quả sau khi sử dụng Photoshop Online với công cụ Photopea.

cach su dung photoshop online 20

Thông qua bài viết trên chắc chắn bạn đã biết cách để sử dụng Photoshop Online cũng như một công cụ hay giúp bạn chỉnh sửa ảnh như Photoshop thông thường. Có thể nói Photopea là một trong những cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay, một Photoshop Online thực thụ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-photoshop-online-54582n.aspx
Hiện nay trên mạng có rất nhiều công cụ cho phép bạn sử dụng Photoshop tuy nhiên không phải công cụ nào cũng chất lượng như Photopea. Do đó bạn đọc hãy lưu Photopea lại như và sử dụng Photoshop Express Editor khi máy bạn không có phiên bản offline.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính
Hướng dẫn cách đổi màu trong Photoshop
Cách vẽ đường thẳng, đường cong trong Photoshop
Cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC
Từ khoá liên quan:

cach dung Photoshop online

, su dung Photoshop online, cach dung photopea,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm

  Có nhiều cách để sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing, bị treo đơ hoặc chậm, hoạt động không đúng cách. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách đổi màu tóc bằng Photoshop CC 2020

  Với cập nhật tính năng mới, cách đổi màu tóc bằng Photoshop CC 2020 trở lên dễ dàng hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm như Photoshop CS6 hay CC trước đây, dù là người dùng nghiệp dư hay chuyên nghiệp, giờ đây bạn

 • Cách chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop CC 2020

  Với tính năng mới mạnh mẽ, cách chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop được nhiều người dùng đánh giá cao, mang lại hiệu quả hơn hẳn so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, trong bài viết này hãy cùng Taimienphi

 • Kể về ngày hội đua thuyền

  Nằm trong chủ đề kể về một ngày hội mà em biết, đề văn Kể về ngày hội đua thuyền thường được sử dụng để kiểm tra khả năng sử dụng ngôn từ, cách tư duy của các em học sinh lớp 3. Nếu được giao đề văn này nhưng gặp khó khăn để bắt đầu, các em có thể tham khảo dàn ý + bài văn mẫu chọn lọc trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá