Cách sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail

Google bổ sung tùy chọn cho phép người dùng tạo và sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail cho các trường hợp khác nhau. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail.

Trong bài đăng trên blog, gã khổng lồ phần mềm cho biết Gmail bổ sung tùy chọn hỗ trợ nhiều chữ ký email khác nhau, cho phép người dùng sử dụng linh hoạt trong các trường hợp khác nhau.

cach su dung nhieu chu ky tren gmail

Hướng dẫn sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail.

Cách tạo và sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail

Chú ý
Hiện Google đang cập nhật tính năng mới này trên Gmail, dó đó một số bạn có thể thực hiện được, còn một số bạn có thể phải chời sau khi tài khoản của mình được update chức năng này nhé

Để tạo và sử dụng nhiều chữ ký Gmail, đầu tiên bạn đăng nhập Gmail, sau đó tìm và click chọn biểu tượng hình răng cưa, chọn Settings (cài đặt).

Trên cửa sổ Settings, cuộn xuống dưới tìm mục Signature (chữ ký) và chọn Create New (tạo chữ ký mới). Tại đây bạn có thể tạo chữ ký Gmail bao nhiêu tùy ý và thay đổi các chữ ký này sử dụng trong các trường hợp cụ thể.

Sau khi có nhiều chữ ký, các bạn thay đổi chữ ký bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

cach su dung nhieu chu ky tren gmail

Để sử dụng nhiều chữ ký, khi soạn email mới, bạn click chọn biểu tượng hình cây bút để mở menu chữ ký. Tại đây chọn chữ ký mà bạn muốn sử dụng trên email cụ thể. Ngoài ra nếu muốn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các chữ ký, bạn click chọn Manage Signatures (quản lý chữ ký).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-nhieu-chu-ky-tren-gmail-57534n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách khắc phục lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Cách sử dụng Gmail Notifier, xem thư gmail trên desktop
Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail
Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail

, Gmail, tạo chữ ký trên Gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Nghị luận xã hội 200 chữ suy nghĩ về tuổi trẻ

  Tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người, tuổi trẻ gắn liền với những ước mơ, hoài bão và cả những cơ hội để phát triển, khẳng định bản thân. Bài văn mẫu nghị luận xã hội 200 chữ suy nghĩ về tuổi trẻ sẽ cùng các em bàn luận về tuổi trẻ và giá trị của nó đối với cuộc sống con người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá