Cách mô tả một bức tranh bằng tiếng Anh

Bạn gặp một bức tranh đẹp và muốn mô tả bức tranh đó bằng tiếng Anh nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, diễn đạt ra sao, vậy hãy cùng xem hướng dẫn các cách mô tả tranh ảnh bằng tiếng Anh ở dưới đây. Thông qua hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc mô tả khi gặp bức tranh nào đó.

Học tiếng Anh, bạn thường nghĩ tới việc tăng kỹ năng giao tiếp, khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nên khi bạn nhìn thấy bức tranh đẹp nào đó và muốn mô tả bức tranh bằng tiếng Anh cho người khác, bạn thấy thật khó để diễn tả. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn học cách mô tả một bức tranh bằng tiếng Anh hay dưới đây.

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh

Mô tả bức tranh thiên nhiên bằng tiếng Anh hay

Hướng dẫn mô tả một bức tranh bằng tiếng Anh

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 2

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 3

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 4

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 5

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 6

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 7

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 8

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 9

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 10

Hy vọng với cách mô tả bức tranh bằng tiếng Anh trên đây, bạn có thể mô tả bức tranh mình thích bằng tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần nhìn là biết mô tả như thế nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-ta-mot-buc-tranh-bang-tieng-anh-45090n.aspx
Trong tiếng dạy tiếng Anh, sử dụng trò chơi tiếng Anh vui nhộn trong giờ học là biện pháp hiệu quả giúp tọa không khí học tập, lôi cuốn học sinh, các bạn có thể bày trò chơi tiếng Anh như Đập vào bảng, Ong tìm chữ, Hangman ... để thu hút các học sinh của mình vào bài học.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xin Visa du lịch Hàn Quốc tự túc
Cách chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc
Những câu chửi bằng tiếng Anh hay nhất
Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2019/2020
Từ khoá liên quan:

Mô tả bức tranh bằng tiếng Anh

, mo ta buc tranh bang tieng Anh, mô tả tranh ảnh bằng tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luyện viết tiếng Anh

  Tập viết trong tiếng Anh

  Luyện viết tiếng Anh là tài liệu dạy kỹ năng và hướng dẫn luyện tâp viết văn tiếng Anh thông qua phương pháp 20 phút mỗi ngày. Viết là một trong những kỹ năng cơ bản khi bạn học tiếng Anh, giúp nâng cao kiến thức ngữ phá ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng giới từ chỉ nơi chốn trong tiếng Anh, In, On, At, In Front of, Behind

  In", "on", "at" là ba giới từ chỉ nơi chốn phổ biến trong môn tiếng Anh. Không có quy tắc cụ thể nào trong việc sử dụng những giới từ này, người học thường phải dựa vào cấu trúc và ngữ cảnh. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách sử dụng giới từ chỉ nơi chốn trong tiếng Anh, In, On, At và In Front of, Behind.

 • Cách dùng In On At trong Tiếng Anh chuẩn

  In On At không chỉ là những giới từ chỉ nơi chốn mà chúng còn đóng vai trò là giới từ chỉ thời gian quan trọng trong tiếng Anh. Việc sử dụng các giới từ tiếng anh này là không hề đơn giản. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn với bài viết cách dùng In On At trong tiếng Anh chuẩn sau đây.

 • Cách dùng Include trong tiếng Anh

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách dùng từ Include trong tiếng Anh và cách phân biệt Include với một số mà bạn thường nhầm chúng có cùng ý nghĩa và cách sử dụng như Consist of và

 • Chơi mini game chào đón giáng sinh trên Santa Tracker

  Hoà chung không khí Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc, Google vừa cho ra tựa game Santa Tracker – Theo chân ông già Noel gồm nhiều các mini game rất hay và ngộ nghĩnh. Hãy theo dõi bài viết này để cùng chơi mini game chào đón giáng sinh trên Santa Tracker bạn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá