Cách mô tả một bức tranh bằng tiếng Anh

Bạn gặp một bức tranh đẹp và muốn mô tả bức tranh đó bằng tiếng Anh nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, diễn đạt ra sao, vậy hãy cùng xem hướng dẫn các cách mô tả tranh ảnh bằng tiếng Anh ở dưới đây. Thông qua hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc mô tả khi gặp bức tranh nào đó.

Học tiếng Anh, bạn thường nghĩ tới việc tăng kỹ năng giao tiếp, khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nên khi bạn nhìn thấy bức tranh đẹp nào đó và muốn mô tả bức tranh bằng tiếng Anh cho người khác, bạn thấy thật khó để diễn tả. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn học cách mô tả một bức tranh bằng tiếng Anh hay dưới đây.

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh

Mô tả bức tranh thiên nhiên bằng tiếng Anh hay

Hướng dẫn mô tả một bức tranh bằng tiếng Anh

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 2

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 3

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 4

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 5

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 6

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 7

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 8

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 9

cach mo ta mot buc tranh bang tieng anh 10

Hy vọng với cách mô tả bức tranh bằng tiếng Anh trên đây, bạn có thể mô tả bức tranh mình thích bằng tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần nhìn là biết mô tả như thế nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-ta-mot-buc-tranh-bang-tieng-anh-45090n.aspx
Trong tiếng dạy tiếng Anh, sử dụng trò chơi tiếng Anh vui nhộn trong giờ học là biện pháp hiệu quả giúp tọa không khí học tập, lôi cuốn học sinh, các bạn có thể bày trò chơi tiếng Anh như Đập vào bảng, Ong tìm chữ, Hangman ... để thu hút các học sinh của mình vào bài học.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xin Visa du lịch Hàn Quốc tự túc
Những câu chửi bằng tiếng Anh hay nhất
Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2019/2020
Cách chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc
Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

Mô tả bức tranh bằng tiếng Anh

, mo ta buc tranh bang tieng Anh, mô tả tranh ảnh bằng tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luyện viết tiếng Anh

  Tập viết trong tiếng Anh

  Luyện viết tiếng Anh là tài liệu dạy kỹ năng và hướng dẫn luyện tâp viết văn tiếng Anh thông qua phương pháp 20 phút mỗi ngày. Viết là một trong những kỹ năng cơ bản khi bạn học tiếng Anh, giúp nâng cao kiến thức ngữ phá ...

Tin Mới

 • Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp

  Học và nhớ từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp là điều cần thiết khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty nước ngoài và vượt qua vòng gửi hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn hoặc muốn hay giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Sau đây là những từ vựng về nghiề nghiệp tiếng Anh hay, giúp bạn có thể tự tin nói tiếng Anh giao tiếp chủ đề nghề nghiệp hoặc tạo CV xin việc ấn tượng.

 • Top từ điển tiếng Anh tốt nhất

  Taimienphi chia sẻ một số phần mềm tra từ điển tiếng Anh được nhiều người dùng nhất hiện nay như Lạc Việt mtd9 EVA, Oxford Dictionary, Mutidictionary ... sử dụng các công cụ này, việc học tiếng Anh của các bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn thay vì tra từ điển bằng cách thủ công trên một quyển từ điển cầm tay trước đây.

 • Đề thi IELTS phần đọc hiểu

  Trong tất cả các kỹ năng thì Reading là phần thi mà một số bạn cảm thấy khó bởi chứa nhiều từ vựng mà mình không biết. Thậm chí là không kịp giờ để làm trọn vẹn phần thi đọc hiểu này, vậy đề thi IELTS phần đọc hiểu có cấu trúc ra sao? Làm phần thi này đòi hỏi bạn cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc trên.

 • Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam

  Quê hương, đất nước, con người là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều cây bút tài năng "vun xới", thử sức. Để thấy được những cảm xúc tự hào, yêu thương tha thiết với quê hương Việt Nam qua những áng thơ văn, các bạn hãy cùng đón đọc Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam mà Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá