Cách chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Cách chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc gồm có những giấy tờ gì? là điều mà nhiều người quan tâm, nhất là những người chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc của mình nhanh, dễ hơn.

Visa Hàn Quốc là điều kiện cần và đủ khi đi du lịch, du học Hàn Quốc. Nhưng để xin được Visa thì bạn cần phải chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc của mình. Chứng minh tài chính du lịch Mỹ chưa có quy định rõ ràng nhưng Hàn Quốc lại quy định chi tiết và rõ ràng về vấn đề này.

cach chung minh tai chinh du lich han quoc

Chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc

Cách chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Đối với chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc thì bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ ba phần sau đây.

1. Sổ tiết kiệm

- Bản gốc và bản sao (hoặc photo) sổ tiết kiệm cùng giấy xác nhận số dư trong sổ.
- Số tiền tiết kiệm ở trong sổ tối thiểu là 100 triệu.
- Thời hạn mở sổ tiết kiệm là ít nhất 3 tháng.
- Thời gian mở sổ tiết kiệm tới lúc nộp hồ sơ:

+ Lãnh sự quán ở Hà Nội: Ít nhất là 30 ngày. Nếu như sổ tiết kiệm của bạn chưa được 30 ngày thì bạn có thể nộp sổ hồng hoặc sổ đỏ thêm.
+ Lãnh sự quán ở TPHCM: Không quy định. Tuy nhiên nếu sổ tiết kiệm của bạn mở càng lâu càng tốt.

- Thời gian xin giấy xác nhận số dư trong sổ tiết kiệm là tính từ thời gian xin giấy cho tới ngày nộp không được vượt quá 1 tuần.

2. Chứng minh về thu nhập, công việc

- Người nghỉ hưu: Nộp sổ hưu
- Học sinh và sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên (hoặc giấy xác nhận của nhà trường) cùng với đơn xin nghỉ phép.
- Chủ doanh nghiệp và hộ kinh doanh: Nộp giấy đăng ký kinh doanh và chứng từ nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.
- Cán bộ công nhân viên: Nộp hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép.

3. Phần tài sản

- Cà vẹt xe hơi, sổ hồng hoặc sổ đỏ

Lưu ý: Những người có hộ khẩu ở Đà Nẵng trở ra miền Bắc sẽ nộp hồ sơ tại lãnh sự quán ở Hà Nội, Quảng Nam vào miền Nam sẽ nộp hồ sơ tại lãnh sự quán ở TPHCM. Quy trình của từng tổng lãnh sự, đại sự quán của mỗi nơi là khác nhau. Tùy thuộc vào nơi bạn nộp hồ sơ mà bạn cần thực hiện theo quy định đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chung-minh-tai-chinh-du-lich-han-quoc-42635n.aspx
Bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức về xin Visa, chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc để có thể xin Visa du lịch Hàn Quốc tự túc dễ dàng, nhanh chóng hơn, không phải mất công và thời gian đi lại nhiều lần.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch
Ngành du lịch học trường nào tốt? làm gì khi ra trường
Những câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch
Bảo hiểm du lịch là gì? có những loại nào?
Cách hỏi khoảng cách trong tiếng Anh, bao xa, how far?
Từ khoá liên quan:

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

, chung minh tai chinh du lich han quoc, chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

    Mẫu đơn xin nghỉ phép để đi du lịch mới nhất

    Đơn xin nghỉ phép đi du lịch là loại đơn xin nghỉ phép được các nhân viên sử dụng để xin nghỉ đi du lịch cùng với bạn bè và gia đình. Tùy thuộc vào từng chế độ công ty mà sẽ có ngày nghỉ hằng năm cho nhân viên đi du lịch ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá