Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone

Bạn đang sử dụng iPhone và không may bạn không thể nào nhớ được mật khẩu Facebook của mình vậy phải làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone cực nhanh.

Việc lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone xảy ra khá thường xuyên với người dùng bởi đôi khi tài khoản Facebook lâu không sử dụng hoặc vì lý do bất cẩn nào đó khiến bạn quên mật khẩu Facebook, nhất là khi đó không phải tài khoản chính của bạn thì việc quên mật khẩu Facebook là đương nhiên.

cach lay lai mat khau facebook tren iphone

Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone

Bước 1: Trường hợp bạn quên mật khẩu Facebook, muốn lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone chỉ cần nhấn vào phần Quên mật khẩu, sau đó bạn tìm kiếm bằng số điện thoại hoặc địa chỉ Email của tài khoản Facebook đó.

cach lay lai mat khau facebook tren iphone 2

Bước 2: Ở đây để lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone chúng tôi sử dụng địa chỉ Email để tìm kiếm, nếu chính xác Facebook sẽ yêu cầu bạn sử dụng một trong 2 cách để lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone đó là xác nhận qua SMS (số điện thoại) hoặc xác nhận qua chính địa chỉ Email đó.

cach lay lai mat khau facebook tren iphone 3

Bước 3: Nếu lựa chọn lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone thông qua điện thoại, sẽ có một tin nhắn gửi đến điện thoại của bạn và tại đây bạn chỉ cần nhập mã đúng là có thể tiếp tục.

cach lay lai mat khau facebook tren iphone 4

Tiếp theo Facebook cho phép bạn duy trì tiếp đăng nhập tài khoản đó hoặc đăng xuất toàn bộ. Theo lời khuyên của Taimienphi.vn bạn nên đăng xuất tôi khỏi thiết bị khác để đảm bảo an toàn.

Bước 4: Bước này quá đơn giản rồi, bạn chỉ cần đăng xuất khỏi thiết bị và sau đó đã có thể sử dụng tài khoản Facebook của bạn rồi. Tất nhiên hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu đăng nhập nhanh tuy nhiên hãy cứ bỏ qua nhé.

cach lay lai mat khau facebook tren iphone 5

Bước 5: Ngoài ra có một điều bất ngờ nếu như bạn chưa đổi 11 số về 10 số, Facebook tự động thay đổi số cho bạn để tiếp tục sử dụng cho tài khoản này. Đến bước này chúng ta đã hoàn tất cách lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone.

cach lay lai mat khau facebook tren iphone 6

Với hướng dẫn trên đây chúng ta đã có thể lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone. Không chỉ là lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone mà cách này bạn có thể áp dụng nó cho cả các thiết bị Android bởi giao diện là hoàn toàn tương đồng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-tren-iphone-39203n.aspx
Còn rất nhiều cách lấy lại mật khẩu Facebook mà bạn có thể áp dụng nhưng với bài viết lần này Taimienphi.vn xin dừng lại tại đây. Có bất cứ điều gì thắc mắc về vấn đề lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone hay các thiết bị tương tự có thể để lại comment tại đây, đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại Android
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật
Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau Facebook tren iPhone

, khoi phuc mat khau Facebook, lai lai pass iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá