Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại Android

Việc quên mật khẩu Facebook thực sự không tốt chút nào nhưng đừng quá lo lắng bởi chúng ta có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu Facebook bao gồm cho cả máy tính lẫn điện thoại. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu Facebook trên Android trên điện thoại Android như thế nào nhé.

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta quên mật khẩu Facebook của mình, có thể do sơ ý hoặc bị ai đó đổi. Tuy nhiên chúng ta sẽ không đề cập đến nguyên nhân dẫn đến quên mật khẩu Facebook trong bài viết này mà chủ yếu tập trung vào cách lấy lại mật khẩu Facebook trên Android, giành riêng cho các thiết bị Android đang sử dụng Facebook mà gặp phải tình huống trên.

cach lay lai mat khau facebook tren dien thoai android

Lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại Android
 

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook trên Android

Bước 1: Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên Android rất đơn giản bởi thông thường chúng ta thường hay sử dụng tài khoản Facebook trên chính số điện thoại đang sử dụng trên chiếc điện thoại đó. Việc này giúp ích cho việc lấy lại mật khẩu Facebook trên Android rất nhiều.
- Đầu tiên bạn hãy nhấn vào quên mật khẩu trên Facebook, tại đây hệ thống sẽ lọc ra các tài khoản Gmail có liên quan đến tài khoản Facebook của bạn.

cach lay lai mat khau facebook tren dien thoai android 2

Bước 2: Bước tiếp theo bạn được lựa chọn gửi code xác nhận cho số điện thoại hay Gmail của tài khoản. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn điện thoại nếu tài khoản đang mất mật khẩu đó có số điện thoại đăng ký cùng với số đang sử dụng bởi chúng ta sẽ được xác nhận rất nhanh.

cach lay lai mat khau facebook tren dien thoai android 3

Ở một lựa chọn tiếp theo cho phép bạn lựa chọn việc tiếp tục giữ cho tài khoản đăng nhập ở nơi khác hoặc thoát toàn bộ. Tất nhiên chúng ta đã lấy lại mật khẩu Facebook trên Android thì lựa chọn phải là thoát toàn bộ để đảm bảo an toàn.
Bước 3: Như đã nói nếu bạn sử dụng số điện thoại đang sử dụng để đăng ký Facebook thì việc lấy lại mật khẩu Facebook trên Android sẽ được bỏ qua ngay bước xác nhận, lúc này bạn sẽ được tiến vào tạo mật khẩu mới.

cach lay lai mat khau facebook tren dien thoai android 4

Tất nhiên sau khi tạo mật khẩu mới Facebook bạn có thể vào sử dụng được ngay, thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook trên Android đã hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-tren-dien-thoai-android-39204n.aspx
Với hướng dẫn nhanh trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để lấy lại mật khẩu Facebook trên Android, việc lấy lại mật khẩu Facebook không hề khó khăn chỉ cần bạn có một tài khoản Facebook với đầy đủ Email, số điện thoại đã đăng ký.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook 2023 bằng SĐT, Email và Messenger
Cách đổi, đặt lại mật khẩu Facebook trên thiết bị Android
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau Facebook

, khoi phuc mat khau Facebook, lay lai mat khau Facebook tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới