Cách lấy hình ảnh từ file Word nhanh nhất

Bạn đang có file văn bản Word chứa hình ảnh cần lấy. Nếu thực hiện cách thủ công là ngồi chụp lại màn hình hay sử dụng phần mềm chụp ảnh, cắt rồi chỉnh sửa. Việc làm này mất rất nhiều thời gian nếu trong file Word có hàng chục, hàng trăm, ... hình ảnh cần lấy.

Bạn đang muốn lấy hình ảnh từ các file văn bản Word của mình một cách nhanh nhất. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm điều này chỉ với các thao tác đơn giản dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn Cách lấy hình ảnh từ file Word nhanh nhất

Bước 1: Bạn mở file Word chứa hình ảnh bạn muốn cắt. Ví dụ trong trường hợp này Taimienphi.vn có file Word chứa hình ảnh như hình bên dưới.

Bước 2: Chọn lưu lại với tên khác (Save as). Chọn vị trí lưu hình ảnh, đặt tên cho file, trong mục Save as type bạn chọn Web Page, nhấn Save.

Bước 3: Bạn tìm đến đến đường dẫn bạn vừa lưu file Word. Ở trường hợp này tôi lưu ở Desktop, lúc này tập tin của tôi sẽ được hiển thị như hình  bên dưới.

Bước 4: Bạn chọn mở thư mục bạn vừa lưu. Kết quả hình ảnh của bạn sẽ được tách ra như hình bên dưới.

 Chú ý
Đôi lúc khi lưu trang Word, nó có thể chia 1 hình ảnh của bạn ra thành các kích cỡ khác nhau, bạn chỉ cần lấy hình ảnh nào có kích cỡ lớn hơn và sử dụng cho các công việc còn lại của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-hinh-anh-tu-file-word-nhanh-nhat-2169n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy hình ảnh từ file văn bản Word một cách nhanh nhất, nhờ đó bạn dễ dàng lấy ảnh từ file Word mà không cần thực hiện các thao tác phức tạp hay cài đặt phần mềm hỗ trợ, ... Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tính toán trực tiếp trong văn bản Word, Đọc file Word ngay cả khi không mở file, ...


Tác giả: Hoàng Bách     (4.2★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản
Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save
Cách tìm font chữ từ file Word, PDF hoặc ảnh
Group trong word, nhóm khối hình ảnh trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Icecream PDF Converter PRO, đổi file PDF từ 3/8 - 4/8
Từ khoá liên quan:

lấy ảnh từ file word

, tách ảnh từ file word, lấy hình ảnh từ văn bản word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word to Jpeg Converter 3000

  Chuyển đổi định dạng Word sang Jpeg

  Word to Jpeg Converter 3000 cho phép bạn chuyển đổi các định dạng tài liệu doc, docx, docm sang định dạng ảnh jpeg, jpg với tốc độ nhanh, cách sử dụng đơn giản. Ưu điểm của công cụ này là giữ nguyên văn bản, hình ảnh, bố ...

Tin Mới

 • Cách tạo dòng chấm trong Word 2019

  Cách tạo dòng chấm trong Word 2019 giúp văn bản được trình bày chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ hơn, thế nhưng vẫn rất nhiều người vẫn tạo dấu chấm bằng cách thủ công, vậy làm thế nào để tạo dấu chấm trong văn bản thật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian?

 • Cách xóa số trang trong Word 2019

  Để văn bản đẹp, rõ ràng và dễ theo dõi thì người dùng sẽ phải đánh số trang cho tài liệu, văn bản đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa số trang trong Word 2019 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách bỏ số trang cực đơn giản và dễ thao tác.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • Link tải Free Fire OB27 Advance Server

  Game thủ có thể tải Free Fire OB27 Advance Server thông qua tệp APK có trên trang web chính thức, thử nghiệm tất cả các tính năng mới và các khía cạnh khác sẽ xuất hiện. Bài viết này cung cấp Link tải Free Fire OB27 Advance Server, hướng dẫn cài đặt và nhiều hơn thế nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá