Cách tìm font chữ từ file Word, PDF hoặc ảnh

Hiện nay không có nhiều dịch vụ giúp bạn tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh thực sự tốt. Ngay kể cả những phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh cũng chỉ khẳng định khả năng tìm kiếm khoảng 60 -70%.

Sở dĩ việc tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh cho tỉ lệ chính xác không cao bởi vì tình trạng tương đồng về các nét trong font chữ đẹp là khá phổ biến và việc các phần mềm, dịch vụ nhận dạng nhầm font chữ là hoàn toàn bình thường. Do đó chúng ta cần thực sự có những bức ảnh chính xác để có thể tìm font chữ được.

cach tim font chu tu file word pdf hoac anh

Tuy vậy bạn cũng đừng buồn khi nhận diện font chữ từ Ảnh, PDF hay Word không chính xác bởi đó chính là cơ hội để bạn có thể tìm được nhiều loại font chữ khác nhau và biết đâu bạn nhận diện font chữ từ ảnh được loại font chữ đẹp hơn thì sao. Nhưng dù sao tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh mà được kết quả chính xác ưng ý thì vẫn tốt hớn và trong bài viết này hãy để xem Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh bằng cách nào nhé.

Hướng dẫn tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh

Việc tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh hiện nay chỉ hỗ trợ các định dạng ảnh như JPG, PNG là chủ yếu, để có thể tìm font chữ từ file Word hay PDF người dùng phải tự động chuyển các định dạng này sang JPG và sau đó sử dụng công cụ trong bài viết dưới đây để tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh.

- Xem hướng dẫn cách lưu Word dưới dạng ảnh tại đây để có thể tiếp tục tìm font chữ từ file Word.
- Xem hướng dẫn cách chuyển file PDF sang ảnh tại đây.

Để tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh chúng ta sử dụng WhatFontis, WhatFontis là dịch vụ cho phép tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh miễn phí và điều đặc biệt hơn WhatFontis sẽ liệt kêt cả những font mất phí, miễn phí cho người dùng biết.

Bước 1: Để truy cập và sử dụng WhatFontis chúng ta nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY sau đó nhấn vào Browse để tìm file ảnh chứa font bạn đang cần tìm.

cach tim font chu tu file word pdf hoac anh 2

Bước 2: Click chọn bức ảnh của bạn sau đó nhấn vào Open để tải nó lên hệ thống của WhatFontis.

cach tim font chu tu file word pdf hoac anh 3

Sau khi tải hoàn tất chúng ta nhấn vào Find a Font để tiến hành tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh.

cach tim font chu tu file word pdf hoac anh 4

Đợi khoảng một lúc để hệ thống đưa ra các kết quả tìm thấy được cho bạn.

cach tim font chu tu file word pdf hoac anh 5

Bước 3: Tiếp theo bạn đánh các chữ các mà hệ thống đang nhận diện vào cho bạn.

cach tim font chu tu file word pdf hoac anh 6

Bước 4: Kế quả hiện ra bao gồm hàng loạt các font có nét tương tự, lúc này bạn chỉ việc tìm kiếm loại font nào mà bạn cho là tương đồng với mẫu bạn đưa ra nhất. Nhưng hãy lưu ý với nút download màu đỏ là mất phí, download màu xanh là miễn phí.

cach tim font chu tu file word pdf hoac anh 7

Vào bên trong bạn có thể thử với chữ của mình để xem liệu có chính xác hay không và nếu đúng nữa chúng ta chỉ việc nhấn vào Download.

cach tim font chu tu file word pdf hoac anh 8

Và đến đây thủ thuật tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh của chúng ta đã hoàn tất, việc tìm kiếm tuy không chính xác nhưng bù lại mang lại cho bạn rất nhiều loại font chữ mới và đẹp mắt có các nét tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-font-chu-tu-file-word-pdf-hoac-anh-32937n.aspx
Với vài bước cơ bản để tìm font chữ từ file Word, DPF, Ảnh người sử dụng có thể đoán font chữ bằng hình ảnh khá chính xác, không chỉ có đoán font chữ bằng hình ảnh mà bạn có thể tự mình tìm được rất nhiều font chữ mới cho thiết kế, chữ viết mà bạn đang tìm kiếm.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%
Phần mềm Chuyển PDF sang Word trực tuyến, Pdf sang Doc online, Full trang, không lỗi font chữ
Cách chuyển PDF sang DOC sử dụng Google Drive
Thiết lập Font chữ mặc định trên Word 2013
Cách sửa file Word bị lỗi Font chữ sau khi chuyển đổi file, download
Từ khoá liên quan:

tim font chu tu file Word

, tim font chu tu file PDF, tim font chu tu anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatFontis

  Lấy font chữ từ ảnh

  WhatFontis có thể lấy font chữ trong bức ảnh nào đó mà bạn cảm thấy thích, chỉ cần cho bức ảnh vào đường link trên trang web, dịch vụ sẽ tạo cho bạn font chữ giống hệt font chữ trong bức ảnh mà bạn nhìn thấy

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ

  Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền.

 • Cách tải và cài Office 2013 tiếng Việt

  Ngay bây giờ, người dùng có thể sử dụng các công cụ Word, Excel Tiếng Việt của bộ Microsoft Office 2013 sau khi tải và cài Office 2013. Điều này giúp người dùng dễ thao tác, trải nghiệm toàn bộ tính năng của công cụ văn phong mà không phải lo lắng đến vấn đề ngôn ngữ như trước.

 • Cách thêm ngày, giờ vào Word 2019

  Cách thêm ngày, giờ vào Word 2019 nằm trong bộ công cụ văn phòng Office 2019 là một thủ thuật đơn giản, hữu ích nhưng lại ít người biết. Tính năng này tự động cập nhật thời gian cho văn bản đúng với thời điểm thực tế, tiết kiệm công sức chỉnh sửa của người dùng.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá