Cách khoá Facebook Messenger bằng Face ID

Ngoài cuộc trò chuyện bí mật, sử dụng Face ID để khóa Facebook Messenger cũng là một cách để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và bảo mật các tin nhắn, cuộc trò chuyện của mình trên thiết bị tốt hơn.

Sau cùng thì người dùng các thiết bị iOS đã có thể sử dụng Face ID để khóa và mở khóa các cuộc trò chuyện "quan trọng" của mình trên Facebook Messenger, thậm chí là thiết lập khoản thời gian để ứng dụng tự động khóa.

cach khoa facebook messenger bang face id

Hướng dẫn cách khóa Messenger bằng Face ID đơn giản

Link tải Facebook Messenger mới nhất:

=> Link tải Messenger cho iPhone

=> Link tải Messenger cho Android


Cách khoá Facebook Messenger bằng Face ID

Để khóa các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger bằng Face ID, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn trong thủ thuật Facebook dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, sau đó tìm và nhấn chọn mục Privacy (quyền riêng tư) =>App Lock (khóa ứng dụng).
Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, bạn tìm và kích hoạt tùy chọn Require Face ID (yêu cầu Face ID).

huong dan cach khoa messenger bang face id

Ngoài ra tại đây bạn có thể thiết lập ứng dụng khóa tự động sau 1 khoảng thời gian cụ thể: ngay sau khi thoát ứng dụng, sau 1 phút, 15 phút hoặc 1 giờ.

Hiện tại Facebook đang thử nghiệm tính năng cho một nhóm nhỏ người dùng iOS và sẽ sớm triển khai tính năng cho tất cả người dùng.

Ngoài Face ID, gã khổng lồ mạng xã hội cũng đang thử nghiệm các phương thức mở khóa Messenger khác thông qua mã PIN hoặc Touch ID. Sau khi các tính năng được kích hoạt, người dùng sẽ phải sử dụng Face ID hoặc Touch ID để mở khóa ứng dụng và thực hiện các cuộc trò chuyện bình thường.

Facebook Messenger không phải là ứng dụng đầu tiên sử dụng phương thức xác thực bằng FaceID, trước đó các ứng dụng như Signal cũng đã bổ sung tính năng tương tự.

Ngoài ra trong trường hợp Facebook của bạn bị chặn phát trực tiếp mà khống biết nguyên nhân, nếu muốn mở khóa chặn Livestream Facebook đơn giản thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Cách mở khóa chặn Livestream Facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-facebook-bang-face-id-59738n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách khóa Facebook Messenger bằng Face ID. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm như cách chặn tài khoản Facebook Messenger, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Cách chặn tài khoản Facebook Messenger

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

cach khoa facebook messenger bang face id

, khoá Facebook Messenger bằng Face ID, sử dụng Face ID khóa Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là công cụ chat độc lập của mạng xã hội Facebook hiện nay, sử dụng Facebook Messenger bạn dễ dàng chat, trò chuyện, chơi game với bạn bè của mình. Với Facebook Messenger, bạn sẽ quản lý các cuộc trò tr ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá