Cách gửi kèm ảnh, file trong Gmail

Gmail không chỉ đơn thuần là công cụ gửi thư cơ bản. Bên cạnh thư thì bạn sẽ muốn gửi kèm ảnh, file trong Gmail nữa. Nếu muốn gửi mà chưa biết cách, bạn nên tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Hiện nay số lượng người dùng đăng ký Gmail ngày càng nhiều, tuy nhiên gmail chỉ cho phép bạn gửi kèm ảnh, file với dung lượng 25MB đổ lại. Con số này không quá lớn, tuy nhiên bạn có thể lưu trữ được rất nhiều nội dung kèm theo, chẳng hạn như ảnh, clip ngắn, tài liệu, v.v…. Nếu chưa biết cách gửi kèm ảnh, file trong Gmail, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách gửi kèm ảnh, file trong Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình.

gui kem anh file trong gmail

Bước 2: Tiếp đến bạn click vào nút Soạn để soạn thư mới.

gui kem anh file email

Bước 3: Để gửi kèm ảnh, file trong Gmail thì bạn chọn 1 trong 3 tùy chọn bên dưới.

Biểu tượng 1: Đính kèm file từ máy tính

Biểu tượng 2: Đính kèm file từ Google Drive

Biểu tượng 3: Chọn hình ảnh từ máy tính

gui anh file gmail

Bước 4: Sau khi chọn ảnh, file thì email của bạn sẽ xuất hiện tên file đính kèm như sau.

gui kem anh file trong gmail, gui kem anh file email, gui anh file gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-kem-anh-file-trong-gmail-4867n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách gửi kèm ảnh, file trong Gmail. Hiện nay cứ 10 thư thì phải có đến 2, 3 thư là có file hoặc ảnh đính kèm, đủ thấy tầm quan trọng của tính năng này thế nào. Chính vì thế nội dung bài viết trên sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn chưa biết cách thực hiện. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo cách chặn các thư rác trong gmail để cải thiện kỹ năng sử dụng mail của mình.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo chữ ký bằng hình ảnh trong Gmail
Gmail cho phép chỉnh sửa trực tiếp file Word, Excel, PowerPoint đính kèm
Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail
Lỗi Gmail cho phép thay đổi cấu trúc trường "From:"
Từ khoá liên quan:

gui kem anh file trong gmail

, gui kem anh file email, gui anh file gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá