Cách gửi kèm ảnh, file trong Gmail

Gmail không chỉ đơn thuần là công cụ gửi thư cơ bản. Bên cạnh thư thì bạn sẽ muốn gửi kèm ảnh, file trong Gmail nữa. Nếu muốn gửi mà chưa biết cách, bạn nên tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Hiện nay số lượng người dùng đăng ký Gmail ngày càng nhiều, tuy nhiên gmail chỉ cho phép bạn gửi kèm ảnh, file với dung lượng 25MB đổ lại. Con số này không quá lớn, tuy nhiên bạn có thể lưu trữ được rất nhiều nội dung kèm theo, chẳng hạn như ảnh, clip ngắn, tài liệu, v.v…. Nếu chưa biết cách gửi kèm ảnh, file trong Gmail, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách gửi kèm ảnh, file trong Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình.

gui kem anh file trong gmail

Bước 2: Tiếp đến bạn click vào nút Soạn để soạn thư mới.

gui kem anh file email

Bước 3: Để gửi kèm ảnh, file trong Gmail thì bạn chọn 1 trong 3 tùy chọn bên dưới.

Biểu tượng 1: Đính kèm file từ máy tính

Biểu tượng 2: Đính kèm file từ Google Drive

Biểu tượng 3: Chọn hình ảnh từ máy tính

gui anh file gmail

Bước 4: Sau khi chọn ảnh, file thì email của bạn sẽ xuất hiện tên file đính kèm như sau.

gui kem anh file trong gmail, gui kem anh file email, gui anh file gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-kem-anh-file-trong-gmail-4867n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách gửi kèm ảnh, file trong Gmail. Hiện nay cứ 10 thư thì phải có đến 2, 3 thư là có file hoặc ảnh đính kèm, đủ thấy tầm quan trọng của tính năng này thế nào. Chính vì thế nội dung bài viết trên sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn chưa biết cách thực hiện. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo cách chặn các thư rác trong gmail để cải thiện kỹ năng sử dụng mail của mình.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách in file đính kèm trong Gmail, in văn bản, tài liệu đính kèm trên mail
Hướng dẫn tạo chữ ký bằng hình ảnh trong Gmail
Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail
Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
Lỗi Gmail cho phép thay đổi cấu trúc trường "From:"
Từ khoá liên quan:

gui kem anh file trong gmail

, gui kem anh file email, gui anh file gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Cách tắt thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website

  Nếu thấy những thông báo từ một số website trên trình duyệt Chrome quá phiền phức, bạn có thể chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website ngay để những website đó không thể gửi thông báo lên trên màn hình máy tính của bạn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá