Cách đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính

Mỗi khi bạn cảm thấy không an toàn khi sử dụng Facebook hoặc cảm giác có ai đó xâm nhập vào tài khoản của mình thì hãy đổi mật khẩu, Pass Facebook ngay đi, không cần biết đó có phải là sự thật không vì việc đổi mật khẩu Facebook trên máy tính rất là đơn gian và dễ thực hiện.

Facebook cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng bảo mật, mới đây thôi Facebook cũng đã nâng cấp hệ thống bảo mật cho khách hàng của mình và nếu bạn cảm thấy bất an bất cứ chuyện gì thì hãy đổi mật khẩu Facebook ngay đi, đừng trần trừ vì rất có thể nó sẽ khiến bạn phải lấy lại mật khẩu Facebook nếu như chậm chễ, để tránh khỏi tình trạng mất mật khẩu và phải lấy lại mật khẩu Facebook tốt nhất hãy thay pass Facebook trên máy tính.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh

Nếu như bạn sử dụng Facebook mà vẫn chưa biết cách để đổi mật khẩu Facebook thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để đổi mật khẩu Facebook trên máy tính chi tiết với các bước hướng dẫn đơn giản, dễ thực hiện.

Cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, thay pass Facebook trên PC, Laptop

Bước 1: Để có thể đổi mật khẩu Facebook của mình, trên giao diện của bạn hãy nhấn vào biểu tượng Settings và lựa chọn phần cài đặt .

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 2

Bước 2: Tiếp đó trong phần cài đặt chung của tài khoản có thể xuất hiện thông báo của Facebook về việc thay đổi mật khẩu được chuyển về phần bảo mật và đăng nhập , bạn có thể click trực tiếp vào đó hoặc nó xuất hiện ở ngay dưới phần chung.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 3

Bước 3: Trong phần bảo mật và đăng nhập sẽ thấy mục đổi mật khẩu ở ngay phía dưới, để đổi mật khẩu Facebook bạn click vào Chỉnh sửa .

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 4

Bước 4: Tới bước này bạn chỉ việc thay đổi mật khẩu bằng cách gõ mật khẩu cũ và xác nhận 2 lần bằng mật khẩu mới lại sau đó lưu thay đổi là xong.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 5

Bước 5: Ngay sau khi bạn hoàn tất việc đổi mật khẩu Facebook, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất trên toàn bộ các thiết bị hay vẫn duy trì, tốt hơn hết bạn nên đăng xuất toàn bộ chúng để đảm bảo an toàn.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 6

- Tuy nhiên với lựa chọn dưới, bạn vẫn có thể xóa từng thiết bị ở ngay trong mục Bảo mật và đăng nhập, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ địa chỉ đăng nhập nào hãy đăng xuất nó ngay nhé.

cach doi mat khau facebook thay pass facebook tren may tinh 7

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất việc đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của bạn. Ngoài việc đổi mật khẩu Facebook bạn cũng nên nâng cao bảo mật cho mình hơn với cách bảo mật 2 lớp Facebook. Cách bảo mật 2 lớp Facebook là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc bảo mật tài khoản cho người sử dụng, Taimienphi.vn cũng đề nghị bạn nên sử dụng phương pháp bảo mật 2 lớp Facebook vừa dễ dàng sử dụng lại có thể nâng cao bảo mật cho thiết bị của bạn.

Tính năng này cũng không hoàn toàn ép buộc người dùng nên nếu không thích bạn hoàn toàn được phép gỡ bảo mật trên Facebook, bỏ bảo mật 2 lớp Facebook đi mà hoàn toàn không gặp trở ngại gì. Và tất nhiện bạn có thể quay lại sử dụng bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết.

Trên phiên bản Facebook, người dùng dễ dàng sử dụng tính năng Live Stream Video Facebook một cách dễ dàng, chỉ cần camera điện thoại còn hoạt động ổn định, các bạn tiến hành Live stream Facebook để truyền hình trực tiếp các sự kiện đang diễn ra tại nơi mình ở hoặc làm việc, vui chơi giải trí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-facebook-tren-may-tinh-23434n.aspx
Không chỉ riêng tài khoản mạng xã hội mà các tài khoản chơi game của bạn cũng cần được bảo mật an toàn, cách thực hiện tốt nhất đó chính là việc đổi mật khẩu thường xuyên, hiện nay Liên Minh Huyền Thoại là tựa game HOT nhất trên thị trường, chính vì thế mà việc đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, nếu chưa biết cách đổi mật khẩu liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy đặt câu hỏi lên Fanpage Taimienphi để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tác giả: Duy Thành     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi mật khẩu, Password Instagram
Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook
Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung Galaxy
Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, thay pass LOL trên máy tính
Đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Android
Từ khoá liên quan:

doi mat khau Facebook

, thay pass Facebook, doi pass Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Password Recovery

    Truy hồi thông tin đăng nhập Facebook

    Facebook Password Recovery là phần mềm truy hồi thông tin đăng nhập Facebook. Nó lấy lại mật khẩu trên web, dịch vụ Facebook chính xác với nhiều ngôn ngữ, tốc độ khôi phục nhanh. Đồng thời, giúp bạn sao chép mật khẩu san ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá