Cách đo khoảng cách trên điện thoại iPhone, Android chính xác

Các thiết bị điện thoại thông minh ngày nay sở hữu rất nhiều các tính năng khác nhau phục vụ người sử dụng. Một trong số đó chính là cách đo khoảng cách trên điện thoại iPhone, Android thông qua ứng dụng Measure mà trong bài viết dưới đây chúng ôi sẽ giới thiệu.

Bạn không cần phải mang theo các loại thước kẻ cồng kềnh khi mà chúng ta có thể đo khoảng cách trên iPhone, Android với các ứng dụng vô cùng đơn giản. Chỉ cần một ứng dụng thêm nữa là một camera chất lượng trung bình sẽ giúp bạn thực hiện điều trên. Không tin hãy cùng chúng tôi làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac

Đo khoảng cách trên iPhone, Android.

Mục Lục bài viết:
1. Đo khoảng cách trên iPhone.
2. Đo khoảng cách trên iPhone.

Cách đo khoảng cách trên iPhone, Android chính xác

1. Đo khoảng cách trên iPhone

Để có thể đo khoảng cách trên Android chúng ta sử dụng một ứng dụng có tên là Measure, bạn đọc có thể tải Measure tại đây.
- Download Measure cho Android tại đây.

Bước 1: Sau khi tải xong Measure chúng ta vào ứng dụng này và cấp quyền truy cập trước khi có thể đo khoảng cách trên Android được. Sau đó hãy di điện thoại cách xa vật muốn đo ít nhất 30 cm nhé.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 2

Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn điểm khởi đầu để tiến hành đo khoảng cách trên Android , hãy nhấn vào dấu cộng ở vị trí mà bạn chọn.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 3

Bước 3: Sau đó kéo dài cho đến điểm mà bạn muốn dừng lại rồi nhấn một lần nữa vào dấu tích v ở vị trí tương đồng dấu cộng khi nãy.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 4

Sau cùng kết quả sẽ hiển thị lên, việc đo khoảng cách trên Android là khá chính xác nhưng tốt hơn hết bạn nên tiến hành đo nhiều lần để đảm bảo kết quả chính xác nhất.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 5

2. Đo khoảng cách trên iPhone

Với những thiết bị sử dụng iOS 12 trở lên mặc định sẽ có Measure mà không phải làm thêm bất cứ điều gì. Điều tuyệt vời hơn là Measure trên iPhone vô cùng xịn chứ không đơn thuần là một bản free đâu.

Bước 1: Nếu đã ở iOS 12 trở lên bạn có thể thấy Measure trong máy, nhấn vào đó và lựa chọn "vật thể" để đo khoảng cách trên iPhone ngay thôi.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 6

Bước 2: Tương tự hãy lựa chọn điểm bắt đầu để đo bằng cách nhấn vào dấu cộng ngay thôi.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 7

Bước 3: Tiếp tục kéo dài nó đến điểm muốn kết thúc và nhấn lại một lần nữa để hoàn tất.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 8

Ngay lúc này hệ thống sẽ chỉ cho bạn thấy chiều dài mà bạn vừa mới đó, việc đo khoảng cách trên iPhone đã hoàn tất và bạn có thể lựa chọn xóa hoặc là đo thêm một chiều khác tùy vào bạn.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 9

Bước 4: Ngoài ra Measure trên iPhone rất "xịn sò" khi có khả năng nhận biết được diện tích các hình thông qua 4 kích thước mà không cần phải đo.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 10

Bước 5: Chúng ta chỉ cần nhấn vào là biết được kích thước chiều dài và rộng nó là bao nhiêu rồi, quá tiện phải không nào.

cach do khoang cach tren dien thoai iphone android chinh xac 11

Trên đây là cách đo khoảng cách trên iPhone vả các thiết bị Android. Còn rất nhiều các công cụ khác tuy nhiên với nhu cầu đơn giản để đo lường thì ứng dụng trên hoàn toàn làm được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-do-khoang-cach-tren-dien-thoai-iphone-android-chinh-xac-54241n.aspx
Bàn đồ là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại và bản đồ không có nghĩa là Google Map, tham khảo ngay các ứng dụng bản đồ trên điện thoại dưới đây để biết được đâu mới lựa chọn mà bạn cần nhất hiện nay.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại
Cách chặn wifi trên điện thoại iPhone, Android
Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android
Cách xác định vị trí qua số điện thoại iPhone, Android
Chơi Pokemon Go trên điện thoại, game huấn luyện Pokemon thực tế ảo trên iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

do khoang cach tren iPhone

, do khoang cach tren Android, do khoang cach tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Measure

    Đo kích thước vật thể

    Measure là ứng dụng biến chiếc di động iOS quen thuộc của bạn thành cuộn thước dây để đo mọi vật thể trong thế giới thực. Measure sẽ giúp bạn đo nhanh kích thước của các vật thể qua ống kính camera, hoàn toàn không cần sử dụng đến thước kẻ hay thước dây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá