Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger trên PC

Làm thế nào để ngăn chặn nhìn lén tin nhắn Messenger, giữ an toàn thông tin cá nhân của mình khỏi những kẻ tò mò khi bạn sử dụng Facebook ở nơi công cộng, câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được Taimienphi giai đáp ngay trong nội dung dưới đây.

Để ngăn chặn người khác nhìn lén tin nhắn Messenger trên trình duyệt máy tính, thông thường người dùng cần trang bị thêm thiết bị phần cứng như miếng dán chống nhìn trộm. Mặc dù đem lại hiệu quả rõ rệt, thế nhưng người dùng vẫn khó lòng có thể an tâm nội dung trò chuyện của mình không thể bị nhìn lén.

cach de nguoi khac khong nhin len tin nhan messenger

Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger

Hiểu được điều này, hôm nay Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn thêm một cách khác để người khác không thể xem, chặn nhìn lén tin nhắn Messenger, nâng cao tính bảo mật hơn nữa bằng công cụ Protect message.

Cách chặn nhìn lén tin nhắn Messenger

Trước tiên, người dùng cần tải Protect message về thiết bị và tiến hành cài đặt. Protect message là một Extension (Tiện ích) hoạt động trên nền tảng trình duyệt Chrome và được cung cấp miễn phí trong chợ ứng dụng của Google. Hoặc bạn có thể nhấn vào liên kết để tải nhanh tiện ích.
- Tải tiện ích Protect message tại đây:

=> Link tải Protect Message cho Chrome

Sau khi đã cài đặt xong tiện ích Protect message trên trình duyệt, bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng tiện ích Protect message trên thanh thực đơn. Tại đây, bạn kéo thanh trượt sang bên phải tại mục Turn on extension (Bật tiện ích) để kích hoạt.

Trong mục Effect (Hiệu ứng), Protect message cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn cài đặt.
- Blur : Làm mờ nội dung hiển thị.
- Flip mirror : Đảo ngược chiều hiển thị của nội dung.

cach de nguoi khac khong nhin len tin nhan messenger 2

Sau khi kích hoạt, Protect message sẽ tự động áp dụng một trong 2 hiệu ứng này trên Messenger. Để xem nội dung tin nhắn, bạn chỉ cần di chuột đến cửa sổ hội thoại. Khi di chuột ra khỏi cửa sổ hội thoại, tin nhắn sẽ lại bị đảo ngược hoặc bị làm mờ.

cach de nguoi khac khong nhin len tin nhan messenger 3

Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào dòng Component options để lựa chọn áp dụng các hiệu ứng trên phần nào của cửa sổ trò chuyện.
- Avatar: Áp dụng hiệu ứng lên hình đại diện.
- Name: Áp dụng hiệu ứng lên tên của người cùng trò chuyện.
- Message: Sử dụng hiệu ứng lên nội dung tin nhắn.
- Other: Áp dụng hiệu ứng lên các chi tiết khác.

cach de nguoi khac khong nhin len tin nhan messenger 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-de-nguoi-khac-khong-nhin-len-tin-nhan-messenger-55747n.aspx
Với công cụ Protect message, nội dung tin nhắn của bạn sẽ luôn được bảo mật kỹ lưỡng khỏi ánh mắt của những kẻ tò mò và chỉ hiển thị để bạn đọc vào những lúc cần thiết. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger tại đây.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger
Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger
Facebook Messenger cho PC, Chat và nhắn tin Facebook trên máy tính, laptop
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chặn nhìn lén tin nhắn Messenger

, chan nhin len tin nhan Messenger, chống nhìn lén tin nhắn Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Reviver

  Phục hồi Windows Live Messenger

  Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Mạng xã hội Facebook đã trở nên quá quen thuộc đối với người dùng hiện nay, số lượng người đăng ký Facebook tạo mới mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người. Vậy tại sao bạn không thử đăng ký Facebook tham gia vào diễn đàn lớn nhất Thế Giới ngay bây giờ ?

 • Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại

  Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại là phương thức được nhiều người dùng sử dụng nhờ mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn có những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần số điện thoại, chi tiết cách thực hiện hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách đăng ký facebook bằng gmail

  Facebook cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Với email, phần lớn người dùng thường sử dụng dịch vụ Gmail của Google, vậy cách đăng ký Facebook bằng Gmail như thế nào? hãy tìm hiểu chi

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá