Cách cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại

Cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại, ứng dụng được nhiều người yêu thích hiện nay bởi ứng dụng có thể dịch những từ, những câu sang tiếng Việt hoặc là tiếng Anh, đồng thời còn bổ sung thêm cho người dùng nhiều từ vựng mới.

Hiện có nhiều ứng dụng, phần mềm giúp người dùng có thể dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại có thể kể đến như: Google dịch, Từ điển Lạc Việt... nhưng đáng kể nhất có lẽ phải kể đến Từ điển Anh Việt TFLAT, ứng dụng học tiếng Anh trên nền tảng di động Android và iOS, hỗ trợ người học từ vựng tiếng Anh một cách trọn vẹn với từ tiếng Anh, giải nghĩa tiếng Việt, đồng thời phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ. Vậy tại sao bạn không cài đặt và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại ngay để dùng?

cach cai va su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai

Tải, cài đặt và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên Smartphone

Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tải, cài đặt Từ điển Anh Việt TFLAT về điện thoại để sử dụng. Đồng thời sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng này thông qua cách dịch câu và đoạn văn bằng Từ điển Anh Việt TFLAT.

- Tải TFLAT cho Android tại đây.
- Tải TFLAT cho iPhone tại đây.

Cách cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại

1. Cách cài Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng theo link download ở trên hoặc bạn mở ứng dụng CH Play đối với điện thoại Android và App Store với máy iPhone.

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm là Từ điển Anh Việt TFLAT -> để tìm kiếm, sau đó nhấn vào ứng dụng cần tải về.

cach cai va su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai 2

Bước 3: Nhấn Cài đặt theo chỉ dẫn hiện ra, sau khi nhấn quá trình tải ứng dụng về điện thoại sẽ bắt đầu và thực hiện cài đặt luôn.

Bước 4: Quá trình cài đặt kết thúc, bạn nhấn vào Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

cach cai va su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai 3

2. Hướng dẫn sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT

Giao diện khi bạn mở Từ điển Anh Việt TFLAT sẽ mặc định hiển thị phần tra từ là Anh Việt. Ngoài ra, tại màn hình chính của ứng dụng sẽ còn có những mục khác như:

- Từ điển Việt Anh: Dùng chức năng này để bạn dịch những từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

- Dịch văn bản: Các bạn dùng chức năng này để dịch câu hoặc là đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại là từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

cach cai va su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai 4

- Từ của bạn: Chức năng khi dùng thì những từ đã tra mà người dùng cảm thấy cần phải ghi nhớ thì vào đây để đánh dấu lại và nó sẽ được lưu tại mục này.

- Từ đã tra: Chính là danh sách những từ mà chúng ta đã tra, bạn có thể vào lại chức năng này để xem lại.

- Từ vựng quan trọng: Trong chức năng này khi bạn vào sẽ là những từ điển được chia theo các kiến thức khác nhau.

cach cai va su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai 5

- Các mục khác như: Cửa sổ tra nhanh, Gói từ vựng VIP luyện thi, Gói từ vựng VIP sách giáo khoa, Ứng dụng Học tiếng Anh khác, Cài đặt... cho phép người dùng lựa chọn để sử dụng nếu có nhu cầu.

3. Hướng dẫn dịch câu và đoạn văn bằng Từ điển Anh Việt TFLAT

Bước 1: Bạn mở chức năng Dịch văn bản ngay tại màn hình chính của ứng dụng.

Bước 2: Nhập câu hoặc là đoạn văn mà bạn muốn dịch vào ô trống như mô tả trong ảnh dưới:

cach cai va su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai 6

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào nút Anh - Việt hoặc Việt - Anh để ứng dụng dịch. Và đây là kết quả sau khi ứng dụng thực hiện

cach cai va su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai 7

Trên đây là toàn bộ cách cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại sử dụng Android và iPhone, về cơ bản thì cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này khá là đơn giản mà thôi! Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm ứng dụng mới trong việc học tập, tra cứu Từ điển Anh - Việt, chắc chắn sẽ rất thuận tiện cho những bạn đang học tập hoặc làm việc trong công tác dịch thuật hoặc với những bạn muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu hay viết bằng tiếng Anh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-tu-dien-anh-viet-tflat-tren-dien-thoai-52066n.aspx
Còn nếu bạn là những học sinh, sinh viên yêu mến từ điển Lạc Việt thì nên tìm hiểu về cuốn từ điển này nhé. Hãy sử dụng Lạc Việt sẽ hỗ trợ người dùng tra từ điển với thư viện từ ngữ lên đến hàng trăm nghìn từ rất đa dạng, phong phú với nhiều loại từ và thường xuyên được cập nhật. Đây có lẽ là cuốn từ điển điện tử được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên tin tưởng và sử dụng rộng rãi cho đến tận nay.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Lạc Việt mtd9 EVA, tra từ điển Anh Việt
Cách cài đặt và sử dụng Lingoes tra từ điển Anh Việt trên máy tính
Top từ điển tiếng Nhật tốt nhất hiện nay
Tra từ điển Google Dịch bằng chữ viết tay
Top ứng dụng từ điển Anh Việt cho Android hay nhất
Từ khoá liên quan:

cai va su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai

, cai dat tu dien anh viet tflat tren dien thoai android ios, cai dat su dung tu dien anh viet tflat tren dien thoai iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Từ điển Anh Việt TFLAT

    Phần mềm tra từ điển, dịch thuật Anh Việt

    Ứng dụng TFLAT - Từ điển Anh Việt là công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại. Với hơn 200.000 từ vựng và 3000 vốn từ cơ bản, TFLAT mang lại các định nghĩa dễ hiểu, phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ người sử dụng, đồng thời giúp nâng cao khả năng vốn từ của bạn.

Tin Mới