Cách sử dụng Lạc Việt mtd9 EVA, tra từ điển Anh Việt

Lạc Việt mtd9 EVA cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau như tra chéo giữa các bộ từ điển, gợi ý từ gần giống khi người dùng nhập từ hay giúp ôn luyện lại những kiến thức văn phạm đã học và nắm vững khi sử dụng tiếng Anh. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Lạc Việt mtd9 EVA để tận dụng những ưu việt mà phần mềm mang lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-lac-viet-mtd9-eva-tra-tu-dien-3163n.aspx

Từ điển Lạc Việt Mtd9 Eva giúp bạn tra từ điển, khi sử dụng Lạc Việt sẽ tra cứu nghĩa các từ ngoại tuyến dễ dàng và nhanh chóng. Với mỗi từ cần tra nghĩa, chương trình sẽ tự động hiển thị các từ liên quan, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa ...

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Lạc Việt mtd9 EVA
Cách sử dụng Lạc Việt
Cách tra từ điển Anh Việt bằng Lạc Việt mtd9 EVA

Hướng dẫn sử dụng Lạc Việt mtd9 EVA tra từ điển

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính: Tải Từ điển Lạc Việt

=> Link tải Lạc Việt mtd9 EVA

Bước 2: Khởi động chương trình lên có giao diện như hình dưới. Để lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trong phần mềm, bạn nhấn vào "English" hoặc "Tiếng Việt" như hướng dẫn. Trên đây Taimienphi hướng dẫn bạn trên giao diện Tiếng Việt.

Bước 3: Để tra từ điển Việt - Anh, tại mục Từ điển chọn Việt - Anh. Tiếp đó gõ từ cần tra vào mục Tìm rồi nhấn Enter sẽ được kết quả như sau:

Nếu gặp khó khăn trong việc gõ tiếng Việt bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bàn phím hỗ trợ trên chương trình bằng cách click chuột vào biểu tượng như hình dưới.

Bước 4: Để tra từ điển Anh - Việt, tại mục Từ điển chọn Anh - Việt. Tiếp đó gõ từ cần tra vào mục Tìm rồi nhấn Enter. Ngay lập tức chương trình sẽ cung cấp nghĩa tiếng Việt cho bạn xem, kèm theo đó là cấu trúc sử dụng từ.

Bước 5: Ngoài ra, Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA còn cung cấp kho các từ viết tắt ở mục Viết tắt Tiếng Anh để bạn có thể tra cứu. Ví dụ như ở dưới từ BV là từ viết tắt của Bouvet Island hoặc Best Value hoặc Beta Version. 

Bước 6: Ứng dụng cung cấp cả từ điển tiếng Việt

Bước 7: Để tra tiền tố và hậu tố bạn click vào Tiền tố, Hậu tố như ảnh để tra cứu.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn cách sử dụng Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA để tra từ điển, hỗ trợ học tiếng Anh rất hiệu quả với các chức năng đi kèm giúp bạn không chỉ hiểu nghĩa các từ cần tra mà có thể học cấu trúc sử dụng từ, tiền tố, hậu tố, ...

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là ứng dụng được sử dụng khá nhiều bên cạnh các phần mềm cùng chức năng như: Oxford Dictionary hay Prodict.... trong đó, Oxford Dictionary là cuốn từ điển điện tử dành cho các bạn yêu thích học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh. Với Oxford Dictionary of English, các bạn sẽ có đầy đủ thông tin về nghĩa, ngữ pháp, các từ mới, các câu thành ngữ, từ lóng

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách sử dụng Lingoes tra từ điển Anh Việt hiệu quả - Lingoes là phần mềm hỗ trợ tra từ điển của nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Xem thêm: Cách sử dụng Lingoes

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-lac-viet-mtd9-eva-tra-tu-dien-3163n.aspx
Bên cạnh đó, khi sử dụng Lingoes, bạn hãy tận dụng các phím tắt Lingoes để thao tác với phần mềm nhanh hơn, tổng hợp phím tắt Lingoes sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh nhất và sử dụng tốt hơn cuốn từ điển này.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.9★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài từ điển Anh Việt trên Macbook
Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Lạc quan - Yêu đời (tiếp theo)
Lời bài hát Sexy 4 Eva
Gõ tiếng Việt bằng Chim lạc mà không dùng Unikey trên máy tính
Mẫu hợp đồng nhập khẩu lạc nhân bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn, mới nhất 2023
Từ khoá liên quan:

tra tu dien

, tra tu dien, ho tro hoc tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lạc Việt mtd9 EVA

    Phần mềm tra từ điển nhanh và chính xác

    Lạc Việt mtd9 EVA là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với khả năng dịch thuật chính xác, nhanh chóng và kho từ vựng phong phú. Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA còn cung cấp chức năng học từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể, có ví dụ minh hoạ cùng các bài học từ vựng theo chủ đề giúp người học nâng cao khả năng tiếng Anh.

Tin Mới