Cách build tướng Jarvan IV Liên Minh Tốc Chiến

Jarvan IV được biết đến là tướng Diver (Tiếp cận), thường được chơi ở vị trí đi rừng hoặc đường trên và được đánh giá là một tướng dễ chơi trong Liên Minh Tốc Chiến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách build nhân vật Jarvan IV với bảng ngọc bổ trợ và trang bị chi tiết.

Khi so sánh với Xin Zhao và Master Yi, Jarvan IV có phần kém phổ biến hơn. Thực sự không hiểu lý do vì sao, nhưng một điều chắc chắn rằng cơ chế của Xin Zhao và Master Yi đơn giản hơn rất nhiều. Mặc dù thiếu sự hấp dẫn đối với người chơi, Jarvan IV rất hữu ích trong các cuộc giao tranh đồng đội. Nhân vật có thể tạo ra một địa hình không thể vượt qua để khóa mục tiêu của mình, ngăn chúng trốn thoát. Bây giờ, để nắm rõ cách chơi Jarvan IV hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, các bạn hãy tìm hiểu thông tin về Cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Jarvan IV trong bài viết dưới đây.

cach len do tuong jarvan iv lien minh toc chien

Cách xây dựng đồ tướng Jarvan IV trong Liên Minh Tốc Chiến

Trước khi đi vào cách sử dụng combo Jarvan IV Giáng Long Kích kết hợp Hoàng Kỳ Demacia, người chơi cần phải làm quen với cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại Android và iOS. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn trực tiếp tại đây.

Xem thêm: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
Xem thêm: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Hướng dẫn build tướng Jarvan IV Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách lên đồ cho Jarvan IV trong Liên Minh Tốc Chiến

1.1. Black Cleaver - Rìu đen

Black Cleaver sẽ khiến Jarvan IV trở nên hung hãn hơn, đồng thời cung cấp thêm HP cho nhân vật, khiến kẻ thù khó kết liễu anh ta hơn. Với vật phẩm này, Jarvan sẽ nhận thêm 30 sát thương vật lý, 350 HP và giảm 20% thời gian hồi chiêu.

Điều làm cho vật phẩm này cực phù hợp với Jarvan IV chính là nội tại của nó, gây sát thương vật lý cho tướng đối thủ, làm giảm 4% giáp trong 6 giây, cộng dồn lên đến 6 lần và giảm tối đa 24% giáp. Khi đó, kẻ thù sẽ bị băm nhỏ.

1.2. Mercurys Treads - Giày Thủy Ngân

Đối với giày, bạn có thể trang bị Mercury Treads cho Jarvan IV. Giày Thủy Ngân sẽ mang lại cho nhân vật khả năng kháng phép trong khi làm giảm thời gian CC của kẻ thù.

1.3. Death's Dance - Vũ Điệu Tử Thần

Với vật phẩm tiếp theo, bạn có lẽ sẽ muốn trang bị Death's Dance cho Jarvan IV vì nó giúp tăng khả năng chống chịu của nhân vật trong các trận giao tranh đồng đội. Vũ Điệu Tử Thần sẽ cho Jarvan 10% lifebleed (hút máu) với hiệu ứng chảy máu. Chảy máu gây ra bởi 30% sát thương trong hơn 3 giây, kẻ địch sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi xử lý bạn.

Death's Dance cũng cung cấp 300% HP, 35 AD và giảm 10% thời gian hồi chiêu, làm cho Jarvan IV thậm chí trở nên mạnh mẽ hơn mặc dù nó chỉ cho bạn sát thương vật lý.

cach build do tuong jarvan iv lien minh toc chien

1.4. Sterak's Gage - Móng vuốt Sterak

Vì Rìu Tiamat không xuất hiện trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể thay thế nó bằng Sterak's Gage. Vật phẩm này giúp Jarvan chịu đòn tốt hơn và khó bị hạ gục hơn. Đối với Nội tại, nó mang lại cho Jarvan một lá chắn, thêm 75% HP khi HP của anh ấy giảm xuống dưới 35% trong 3 giây. Và chỉ có các tướng cận chiến mới có thể sử dụng Móng vuốt Sterak. Do vậy, bạn đừng mong chờ vào việc trang bị vật phẩm này cho Xạ Thủ.

1.5. Randuin's Omen - Khiên băng Randuin

Là tướng chịu trách nhiệm cho vị trí tiền tuyến và đối đầu trực diện với Xạ Thủ của team đối phương, bạn có lẽ muốn trang bị Khiên băng Randuine cho Jarvan IV. Có thể bạn đã biết, tướng Xạ Thủ trong Liên Minh Tốc Chiến thực sự "không phải dạng vừa" khi họ sử dụng tốc độ tấn công của mình. Vì vậy, bạn có thể vượt qua điều đó bằng cách mua Randuin's Omen với giá 2.800 vàng. Vật phẩm này sẽ giảm 15% sát thương từ đòn đánh chí mạng và tốc độ đánh của kẻ địch.

1.6. Guardian Angel - Giáp Thiên Thần

Đối với vật phẩm cuối cùng, hãy chọn Giáp Thiên Thần. Tại sao? Bởi vì bạn có khả năng cao bị giết trong trận chiến, vì vậy bạn có thể mua Guardian Angel để hồi sinh khi tử nạn.

1.7. Nâng cấp Mercury Treads thành Locket Enchant

Nói về việc nâng cấp giày, bạn có thể chọn Locket Enchant, để bảo vệ Jarvan và đồng minh ở gần khỏi 140-420 sát thương (dựa trên level) trong 2,5 giây với 60 giây thời gian hồi chiêu.

1.8 Trang bị khuyến cáo cho Jarvan IV

- Trang bị cơ bản: Black Cleaver, Ninja Tabi, Dead Man's Plate, Sterak's Gage, Spirit Visage, Randin's Omen, và Teleport Enchant.
- Trang bị khi đối đầu với team có nhiều Xạ Thủ: Black Cleaver, Ninja Tabi, Dead Man's Plate, Sterak's Gage, Duskblade of Draktharr, Thornmail, và Teleport Enchant.
- Trang bị khi đối đầu với team có nhiều Tank: Black Cleaver, Ninja Tabi, Dead Man's Plate, Sterak's Gage, Mortal Reminder, Guardian Angel, và Teleport Enchant.

Bên cạnh cách lên đồ Jarvan Đệ Tứ ( Jarvan IV) Taimienphi.vn còn có thêm bài viết hướng dẫn xây dựng, lên đồ các nhân vật khác như Malphite, Zed, Fiora,Orianna...
Xem thêm: Cách lên đồ Fiora Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách lên đồ Orianna Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách lên đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách lên đồ Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Rune - Ngọc bổ trợ cho Jarvan IV

2.1. Conqueror - Chinh Phục

Là một Đấu Sĩ, Jarvan IV cần có sát thương cao để kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Do đó, bạn có thể chọn ngọc Conqueror để trang bị cho anh ấy. Nội tại của nó cho Jarvan thêm 2-6 AD (dựa trên level), cộng dồn lên tới 5 lần, cho tối đa 10-30 AD (dựa trên level).

2.2. Brutal - Cuồng Nộ

Đối với Domination Rune, bạn có thể chọn Brutal để hỗ trợ cho các ngọc bổ trợ khác. Rune này cho Jarvan thêm 7 AD và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn sẽ có thể chống chọi với những tướng Tank có lượng giáp cao, như Jarvan IV.

cach len do tuong jarvan iv trong lien minh toc chien

2.3. Hunter - Titan - Thợ Săn Khổng Lồ

Mặc dù là một tướng gây sát thương, nhưng Jarvan vẫn cần HP để chống lại Xạ Thủ của team đối phương. Do đó, Hunter - Titan sẽ rất hữu ích, đặc biệt là với 20 HP tối đa cộng thêm và 4% Tenacity (Kháng Hiệu Ứng) cho mỗi lần hạ gục tướng địch.

2.4. Mastermind - Chủ Mưu

Để tăng tốc giai đoạn đi rừng, bạn có thể chọn ngọc Mastermind để tăng thêm 10% sát thương thực lên trụ. Bạn cũng sẽ kiếm được 100 vàng và 500 XP sau khi phá hủy (hoặc hỗ trợ phá hủy) các mục tiêu này.

3. Spell - Phép bổ trợ cho Jarvan IV

3.1. Ignite (Thiêu Đốt) hoặc Smite (Trừng Phạt)

- Ignite (Lane): Ignite mang đến lợi ích lớn cho Jarvan trong các trận duel. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối phương thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu đốt mục tiêu của bạn với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây - kết liễu kẻ thù khi chúng cố gắng thoát khỏi cuộc giao tranh.
- Smite (Jungle): Sử dụng Smite nếu bạn chơi Jarvan ở vị trí đi rừng. Smite thường được sử dụng để làm cạn kiệt HP của quái vật rừng ngay lập tức, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc farm trong rừng. Có hai loại Trừng Phạt là Challenging Smite (giảm sát thương nhận được) và Chilling Smite (làm chậm mục tiêu).

cach build do jarvan iv lien minh toc chien

3.2. Flash - Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho bất kỳ tướng nào. Hầu hết các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

4. Combo của Jarvan IV

xay dung do jarvan iv lien minh toc chien

Để phát huy hết khả năng của Jarvan, nhân vật có một bộ combo mà bạn cần phải thành thạo. Bộ combo này sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn lên đối thủ, cũng như mang lại lợi ích rất lớn trong trong cuộc chiến đồng đội. Đây là combo của Jarvan:

Demacian Standard (3) > Dragon Strike (1) > Golden Aegis (2) > Cataclysm (Ultimate)

5. Lối chơi của Jarvan IV

cach len do jarvan iv co ban

- Vì combo Demacian Standard (3) - Dragon Strike (1) của Jarvan có thể giúp bạn vượt qua các chướng ngại vật, hãy sử dụng combo này để phục kích mục tiêu của bạn.
- Sử dụng Golden Aegis (2) khi bạn bị kẻ địch gank. Bạn càng đánh trúng nhiều mục tiêu bằng Golden Aegis (2), bạn sẽ nhận được càng nhiều lá chắn.
- Hãy cẩn thận khi sử dụng chiêu Cataclysm (Ultimate). Nếu mọi thứ không diễn ra theo cách bạn mong đợi, bạn có thể thực hiện lại chiêu cuối này.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Jarvan là tướng cận chiến có độ cơ động cao, đi rừng tốt, gây ra sát thương lớn từ các combo và có khả năng giao tranh tuyệt vời với chiêu cuối. Với cách lên đồ và bảng ngọc, cũng như phép bổ trợ cho Jarvan như được chia sẻ ở trên, Jarvan sẽ chiến đấu vô cùng hiệu quả và mang lại lợi ích lớn cho team của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-jarvan-iv-lien-minh-toc-chien-61436n.aspx
Bên cạnh lối lên đồ các nhân vật trong game bạn cũng có thể kết hợp với cách leo rank trong Liên Minh Tốc Chiến để đạt thứ hạng cao nhất cho mùa giải của mình.

Xem thêm: Cách chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Master Yi trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Amumu trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

cach build tuong Jarvan IV Lien Minh Toc Chien

, cách lên đồ cho Jarvan IV trong Liên Minh Tốc Chiến, cách xây dựng nhân vật Jarvan IV Liên Minh Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá