Cách xây dựng Orianna Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

Với khả năng công thủ toàn diện, Orianna là một tướng đường giữa được nhiều người chơi lựa chọn trong Liên Minh Tốc Chiến. Bằng việc xây dựng Orianna với trang bị và bảng ngọc bổ trợ phù hợp, bạn có thể tăng cường sức mạnh và khả năng chống chịu cho Pháp Sư này trong cuộc chiến.

Orianna được đánh giá là một Pháp Sư vượt trội, người sử dụng quả cầu để phát động các cuộc tấn công. Không chỉ gây sát thương lên đối thủ, quả cầu này còn tăng tốc độ di chuyển và thêm lá chắn cho nhân vật. Vậy, đâu là trang bị và ngọc bổ trợ tốt nhất cho Orianna? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng Orianna trong Liên Minh Tốc Chiến một cách chi tiết nhất.

cach len do orianna trong lien minh toc chien

Hướng dẫn lên đồ Orianna trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách xây dựng Orianna Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

1. Cách lên đồ cho Orianna Liên Minh Tốc Chiến

1.1. Luden's Echo - Vọng Âm Của Luden
Đối với vật phẩm đầu tiên cho Orianna, bạn có thể chọn Luden's Echo. Nó mang đến cho Orianna cơ hội tốt hơn để sống sót vào đầu trận đấu với việc bổ sung 80 AP, giảm 10% thời gian hồi chiêu và thêm 300 mana. Đối với Nội tại, Luden's Echo cấp thêm 100 AP cho nhân vật sau khi đạt được 100 điểm cộng dồn bằng cách di chuyển và cast phép.

1.2. Ionian Boots of Lucidity - Giày Khai Sáng Ionia
Đối với giày, bạn sẽ muốn chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu. Điều này rất hữu ích đối với một Pháp Sư, đặc biệt là các tướng như Orianna, người có thể tạo ra các combo chết chóc với kỹ năng của cô ấy.

cach xay dung orianna lien minh toc chien hay nhat

1.3. Awakened Soulstealer - Sách Hút Hồn
Vì Orianna có thời gian hồi chiêu khá dài, nên chọn Awakened Soulstealer sẽ là một lựa chọn thông minh. Awakened Soulstealer giảm 3% thời gian hồi chiêu cuối cho nhân vật sau mỗi lần kết liễu tướng địch, với tối đa 15% sau khi cộng dồn 5 lần.

1.4. Infinity Orb - Quả Cầu Vô Cực
Tiếp theo, bạn hãy trang bị Infinity Orb cho Orianna. Vật phẩm này bổ sung thêm 60 AP và 200 HP cho nhân vật. Đối với Nội tại, Infinity Orb tăng 5% tốc độ di chuyển và 15 chỉ số xuyên kháng phép. Nội tại khác của Quả Cầu Vô Cực thêm 20% sát thương chí mạng lên mục tiêu có ít hơn 35% HP.

1.5. Rabadon's Deathcap - Mũ phù thuỷ Rabadon
Để khiến kẻ thù khó sống sót hơn trước đòn tấn công của bạn, bạn có thể tăng cường sức mạnh phép thuật từ Rabadon's Deathcap. Mặc dù có giá cao, nhưng vật phẩm này hoàn toàn đáng mua vì nó cấp thêm cho nhân vật 130 AP. Chưa kể Nội tại của nó cho bạn thêm 40% AP trong tổng số sức mạnh phép thuật của bạn. Ngay cả tướng chịu đòn tốt cũng khó có thể chống chọi lại các đòn tấn công của Orianna với Mũ phù thuỷ Rabadon.

1.6. Void Staff - Trượng Hư Vô
Tiếp theo, bạn hãy chọn Void Staff. Trượng Hư Vô rất quan trọng trong giai đoạn cuối game bởi vì tướng chịu đòn có thể được trang bị với vật phẩm kháng phép, vì vậy bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc gây sát thương cho họ. Nói về công dụng, Void Staff cấp cho bạn 70 AP với một Nội tại cung cấp 40% xuyên kháng phép.

1.7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant
Vì là một Pháp Sư, Orianna khá yếu nhất là khi cô ấy bị Sát Thủ như Master Yi hay Zed nhắm tới. Do đó, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant để trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

1.8 Trang bị khuyến cáo cho Orianna

Dưới đây là một số gợi ý lên đồ cho Orianna trong các trận đấu khác nhau:

- Trang bị cơ bản: Luden's Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon's Deathcap, Morellonomicon, Void Staff và Stasis Enchant.
- Trang bị khi đối đầu với Team có nhiều Xạ Thủ/Sát Thủ: Luden's Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon's Deathcap, Morellonomicon, Void Staff, Shadows Enchant.
- Trang bị khi đối đầu với team nhiều Tank: Luden's Echo, Ionian Boots of Lucidity, Awakened Soulstealer, Rabadon's Deathcap, Morellonomicon, Liandry's Torment, Stasis Enchant.

Bên cạnh cách lên đồ Orianna Taimienphi.vn còn có thêm bài viết hướng dẫn xây dựng, lên đồ các nhân vật khác như Malphite, Zed, Fiora,...
Xem thêm: Cách xây dựng nhân vật Fiora Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách xây dựng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Rune - Ngọc bổ trợ cho Orianna trong Liên Minh Tốc Chiến

2.1. Electrocute - Sốc Điện

Là một Pháp Sư, Orianna rất cần dựa vào sát thương có sức mạnh lớn để hạ gục kẻ thù càng nhanh càng tốt. Vì vậy, bạn có thể muốn chọn ngọc Sốc Điện làm Keystone của cô ấy. Bằng cách tấn công kẻ thù 3 lần (đòn đánh cơ bản và sức mạnh phép thuật), mục tiêu sẽ bị sét đánh, khiến chúng chịu 30-184 sát thương (dựa trên cấp độ), thêm 40% sát thương vật lý cộng và 25% sức mạnh phép thuật.

cach len do nhan vat orianna trong lien minh toc chien

2.2. Gathering Storm - Cuồng phong tích tụ
Orianna cần có sát thương phép cao, đối với Domination, bạn có thể chọn Gathering Storm. Rune này cho bạn thêm 2 AD hoặc 4 AP mỗi 2 phút. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho Orianna khi bạn muốn sử dụng chiêu cuối Shockwave của cô ấy.

2.3. Regeneration - Hồi Phục
Đối với ngọc bổ trợ tiếp theo, bạn có thể chọn Regeneration để giúp Orianna dẻo dai hơn. Nội tại của nó cho phép bạn hồi 2% máu hoặc mana sau mỗi 3 giây (dựa trên phần trăm nào thấp hơn).

2.4. Manaflow Band - Dải băng năng lượng
Đối với Rune cuối cùng của cô ấy, bạn nên sử dụng Manaflow Band, giúp tăng mana tối đa lên 30 (tối đa 300) khi cô ấy xuất một chiêu hoặc đòn tấn công cường hóa lên tướng địch.

3. Spell - Phép bổ trợ cho Orianna

3.1. Flash - Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

build do orianna trong lien minh toc chien

3.2. Ignite - Thiêu Đốt
Ignite có lợi rất nhiều cho Akali trong các trận đấu duel. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối phương thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu đốt mục tiêu của bạn với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây - kết liễu mục tiêu của bạn khi chúng cố gắng thoát khỏi cuộc giao tranh.

4. Combo của Orianna

xay dung do trong lien minh toc chien

Orianna là tướng dựa phần lớn vào chiêu cuối Shockwave trong các trận giao tranh đồng đội. Nếu bạn không thể tấn công trúng mục tiêu bằng Shockwave, điều đó sẽ gây bất lợi cho đội của bạn. Đây là combo của Orianna:

Command: Attack (1) > Command: Shockwave (Ultimate) > Command (Dissonance)

5. Lối chơi của Orianna

cach len do orianna lien minh toc chien chuan nhat

- Nội tại của Orianna tăng thêm sát thương phép từ các đòn đánh thường (và cộng dồn) nếu cô ấy tấn công cùng một mục tiêu trong 4 giây. Vì vậy, một trận chiến đối đầu đối thủ kéo dài có lợi rất nhiều cho Orianna.
- Sử dụng Command: Protect (3) để bảo toàn tính mạng cho Orianna, vì nó mang lại cho nhân vật giáp bổ sung, kháng phép và lá chắn.
- Nếu bạn nhắm mục tiêu vào đồng minh của mình - người có kỹ năng biến mất - bằng quả cầu, quả cầu của Orianna sẽ không bị đối thủ nhìn thấy. Bạn có thể kết hợp với những tướng như Evelynn để thiết lập một cuộc phục kích.

Orianna là một lựa chọn đáng tin cậy cho vị trí đường giữa. Với cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Orianna trong Liên Minh Tốc Chiến như được chia sẻ ở trên, team của bạn sẽ nâng cao cơ hội giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Trên đây là nhưng điều cần biết về cách lên đồ Orianna. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1 để tìm hiểu về những phần thưởng trong đó.

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-orianna-lien-minh-toc-chien-hay-nhat-61435n.aspx

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng Akali Liên Minh Tốc Chiến
Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android, iOS
Cách build tướng Kaisa trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất
Từ khoá liên quan:

cach len do Orianna trong lien minh toc chien

, cach xay dung nhan vat Lien Minh Toc Chien, cách build đồ cho Orianna trong Liên Minh Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) đã có nhiều cải tiến và đổi mới cho các thiết bị di động, nơi bạn có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân, chiến thuật chơi năng động và hệ thống điều khiển trơn tru sẽ ...

Tin Mới

 • Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop

  League of Legends Wild Rift - Hay còn được biết đến với tên gọi khác như Liên Minh Tốc Chiến là game MOBA được Riot Games phát triển dành riêng cho Android và iOS, nhưng game thủ có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop, điều khiển bằng bàn phím và chuột thi triển kỹ năng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến

  Trong Liên Minh Tốc Chiến, người chơi thường hay sử dụng biểu tượng Emotes để thể hiện hành động cũng như cảm xúc của bản thân, thay lời truyền tải. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc

 • Đáp án Event Chiến Thần Giáng Sinh LMHT

  Chiến Thần Giáng Sinh là một trong những sự kiện mới nhất của Liên Minh huyền thoại, tại đây game thủ tham gia sự kiện trả lời đúng các câu hỏi nhận ngay các phần quà đặc biệt, Giáng Sinh vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là toàn bộ đáp án Event Chiến Thần Giáng Sinh LMHT đầy đủ nhất.

 • Code Figure Fantasy mới nhất

  Figure Fantasy là một trò chơi di động nhàn rỗi có đồ họa 3D do Komoe Technology phát hành. Nếu bạn đang tìm kiếm Code Figure Fantasy để đổi lấy một số phần thưởng và quà tặng miễn phí trong trò chơi, thì đây là danh sách Code Figure Fantasy bạn đang tìm kiếm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá