Cách ẩn đường lưới trong Google Sheets, Hide Gridlines

Các bạn muốn bản in của mình không xuất hiện những đường lưới (Gridlines) trong Google Sheets chứ? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách ẩn đường lưới trong Google Sheets trong bài viết dưới đây nhé

Đường lưới (Gridlines) là yếu tố rất quan trọng cho việc chỉnh sửa bảng tính trên máy tính của bạn. Trên thực tế, Google Sheets đã thiết lập mặc định điều này cho ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp những tình huống mà bạn cần phải hiển thị hoặc in những văn bản này mà không có những đường lưới xuất hiện trong đó.

cach an duong luoi trong google sheets hide gridlines

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện điều đó vì đây là nhưng thiết lập có thể chỉnh sửa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách ẩn đường lưới trong Google Sheets. Mời bạn tham khảo.

CÁCH ẨN ĐƯỜNG LƯỚI TRONG GOOGLE SHEETS

Bước 1: Các bạn vào mở trang bảng tính của mình lên trong Google Drive, hoặc truy cập tại đây: Google Sheets

Bước 2: Các bạn click vào mục View trên thanh công cụ

cach an duong luoi trong google sheets hide gridlines 2

Bước 3: Tiếp theo click vào Gridlines để bỏ dấu tích.

cach an duong luoi trong google sheets hide gridlines 3

Bước 4: Một điều khá thú vị là bạn có thể để ý rằng khi bạn vào mục Print trên thanh công cụ, bạn cũng sẽ thế một lựa chọn Show giridlines ở trong mục Formatting. Nếu bạn không thực hiện như bước 3 thì bạn vẫn có thể điều chỉnh rằng có hay không có hiển thị các đường lưới ở đây.

cach an duong luoi trong google sheets hide gridlines 4

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện ẩn các đường lưới ở bước 3, việc thiết lập Show gridlines ở đây cũng không có tác dụng gì đến những đường lưới đó. Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi thì đây có thể chỉ là một lỗi hoặc một cái gì đó, nhưng cũng đáng để lưu ý.

Trong Excel hay Word đều có thước kẻ hay còn có tên gọi là Ruler, giúp người dùng căn chỉnh lề được chính xác nhất, việc hiện ruler, thanh thước kẻ cũng rất đơn giản, bạn đều có thể thao tác hiện ruler trong Word, Excel để phục vụ cho công việc của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-duong-luoi-trong-google-sheets-hide-gridlines-24903n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ẩn đường lưới trong Google Sheets. Hi vọng rằng qua bài viết trên, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc ẩn các đường lưới cho mục đích làm việc của mình. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đếm số từ trên Google Sheets
Cách thêm cột, hàng trong Google Sheets
Cách làm nổi bật nội dung trùng lặp trong Google Sheets online
Cách nhập số 0 trong Google Sheets
Cách sử dụng bộ lọc trong Google Sheets
Từ khoá liên quan:

ẩn đường lưới trong Google Sheets

, an duong luoi trong google sheets,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets được coi là công cụ Excel trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, hầu hết những thao tác của bạn trên Excel đều có thể sử dụng trên Google Sheets như tạo bảng tính, so sánh dữ liệu... , và hơn nữa, sử dụng Google Sheets còn linh động hơn khi không cần internet mà bạn vẫn có thể mở tài liệu của mình mọi nơi mọi lúc.

Tin Mới

 • Cách tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel

  Tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel là thủ thuật giúp người dùng có thể tạo các khoảng trống trong một ô trên Excel, nơi mà các phím cách không có tác dụng. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách thức hoạt

 • Cách xuống dòng trong Excel

  Việc xuống dòng trong văn bản không có gì là lạ cả, nhưng cách xuống dòng trong Excel lại hoàn toàn khác biệt so với các cánh thông thường bởi dạng bảng biểu của nó. Vậy cụ thể để xuống dòng trong Excel chúng ta cần phải làm gì ?

 • Sửa lỗi Excel tự động mở khi khởi động Windows 10

  Vấn đề người dùng office luôn gặp tình trạng lỗi Excel tự động mở khi khởi động Windows 10 xảy ra khá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm thông tin cụ thể và cách sửa lỗi Excel tự động mở khi khởi động Windows 10.

 • Cảm nhận về bài thơ Tỏ lòng

  Thuật hoài (Tỏ lòng) là khát vọng lập công mãnh liệt của người chủ tướng Phạm Ngũ Lão. Tìm hiểu chi tiết về khát vọng lớn lao, khí thế hào hùng của người tráng sĩ mang hoài bão giúp dân cứu nước, các bạn hãy cùng tham khảo qua bài văn mẫu cảm nhận về bài thơ Tỏ lòng dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá