Bé vào lớp 1 - Chia sẻ bộ đề thi, kiểm tra năng lực, IQ

Thông qua bộ đề thi, kiểm tra năng lực, IQ dành cho các bé vào lớp 1 dưới đây, các bậc phụ huynh không chỉ giúp các con làm quen với các đề thi mà qua đó còn có thể đánh giá được năng lực tiếp nhận, khả năng tư duy trước khi các con bước vào lớp 1.

Mục Lục bài viết:
1. Cấu trúc bài kiểm tra đầu vào
2. Đề Test IQ có đáp án
3. Đề kiểm tra đầu vào môn Toán
4. Bài tập đọc đánh vần
5. File học tiếng Việt
6. Giáo án chuẩn bị cho bé vào lớp 1

be vao lop 1 chia se bo de thi kiem tra nang luc iq

Chia sẻ bộ đề thi, kiểm tra năng lực, test IQ cho Bé vào lớp 1
 

1. Cấu trúc bài kiểm tra đầu vào lớp 1

Nhằm đánh giá năng lực học sinh, hiện nay có rất nhiều trường Tiểu học tổ chức kiểm tra đánh giá đầu vào đối với học sinh lớp 1. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều phụ huynh lo lắng khi có con chuẩn bị bước vào lớp 1.

Bài kiểm tra đầu vào lớp 1 sẽ kiểm tra khả năng quan sát, nhận biết, tư duy logic, khả năng kể chuyện và tiếng Anh thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau. Tham khảo và tải về đề mẫu mà Thuthuthuat.Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây giúp quý phụ huynh nắm được cấu trúc cũng như những dạng bài trong bài kiểm tra. Các bạn cũng có thể xem qua Cách dạy trẻ 5 tuổi học Toán để dạy bé học Toán hiệu quả, từ đó làm bài thi tốt hơn. 

cau truc bai kiem tra dau vao lop 1

>> Xem và tải Cấu trúc bài kiểm tra đầu vào lớp 1 TẠI ĐÂY.
 

2. Đề thi test IQ vào lớp 1 (Có đáp án)

Test IQ cho trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1 nhằm mục đích đánh giá tiềm năng trí tuệ, đo lường trí thông minh cho trẻ, qua đó có thể bước đầu đánh giá, dự đoán về năng lực học tập, khả năng tiếp thu kiến thức của các con khi bước vào lớp 1. Phụ huynh và thầy cô hoàn toàn có thể giúp các con kiểm tra IQ tại nhà với đề thi IQ vào lớp 1 dưới đây.

de test iq cho be chuan bi vao lop 1

>> Xem và tải đề test IQ đầy đủ TẠI ĐÂY.
 

3. Đề kiểm tra định vị năng lực đầu vào lớp 1 môn Toán

Ở một số trường "điểm" để nâng cao chất lượng giáo dục, bên cạnh đề thi đánh giá năng lực chung còn đưa ra Đề kiểm tra định vị năng lực đầu vào lớp 1 riêng đối với những môn học quan trọng như Toán, Tiếng Việt.

Đề kiểm tra định vị năng lực đầu vào lớp 1 môn Toán nhằm định vị khả năng tư duy logic, sự nhanh nhạy với các con số cũng như khả năng nhận biết các hình vẽ của học sinh. Đề kiểm tra thường ra dưới hình thức trắc nghiệm, các con sẽ làm bài trong thời gian 15 phút.

de kiem tra dinh vi nang luc dau vao lop 1 mon toan

>> Xem và tải đề kiểm tra đầy đủ TẠI ĐÂY.
 

4. Bài đọc tập đánh vần cho bé vào lớp 1

Đánh vần là một trong những nội dung quan trọng nhất mà các bé sẽ học khi bước vào lớp 1. Tổng hợp những bài tập đánh vần dưới đây sẽ giúp các con làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau, qua đó biết cách phát âm sao cho đúng, đánh vần tiếng Việt sao cho chính xác nhất.

bai tap doc danh van cho be vao lop 1

>> Xem và tải Bài đọc tập đánh vần cho bé đầy đủ TẠI ĐÂY.
 

5. File học tiếng Việt cho bé vào lớp 1

File học tiếng Việt không chỉ giúp các bé rèn luyện kĩ năng nghe mà còn phát triển kĩ năng nói, kĩ năng phát âm tiếng Việt. Quý phụ huynh và thầy cô có thể tham khảo và tải về file bài học để giúp các con luyện tập.

file hoc tieng viet cho be vao lop 1

>> Xem và tải File học tiếng Việt cho bé đầy đủ TẠI ĐÂY.
 

6. Giáo án chuẩn bị cho bé vào lớp 1

Xây dựng giáo án như thế nào để bám sát kiến thức mà vẫn sinh động và có thể khơi dậy hứng thú, đam mê học tập cho học sinh, đặc biệt là học sinh chuẩn bị vào lớp 1 là băn khoăn chung của rất nhiều thầy cô. Để có thêm những ý tưởng, phương pháp dạy học hay cho từng bài học, các thầy cô có thể tham khảo Giáo án chuẩn bị cho bé vào lớp 1 dưới đây.

giao an chuan bi cho be vao lop 1

>> Xem và tải Giáo án đầy đủ TẠI ĐÂY.

-----------------------HẾT------------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/be-vao-lop-1-chia-se-bo-de-thi-kiem-tra-nang-luc-iq-64444n.aspx
Để giúp con chuẩn bị tốt cả về tâm thế và kiến thức, kĩ năng trước khi bước vào lớp 1, mỗi phụ huynh hãy là một người thầy, người hướng dẫn và người bạn đồng hành cùng các con trong quá trình học tập. Để giúp cho hoạt động học tập của các con thêm thú vị và hiệu quả, bên cạnh bộ đề thi đánh giá năng lực, IQ, quý phụ huynh có thể tham khảo thêm: Toán mầm non cho bé chuẩn bị vào lớp 1, Cách dạy chữ cho bé vào lớp 1, Những cách giúp trẻ ham học khi vào lớp 1, 20 kỹ năng bé cần biết trước khi vào lớp 1.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 12 ngày 20/4/2020, Số phận con người (Tiết 1)
Đây là những đồ dùng mẹ cần chuẩn bị cho bé khi vào lớp 1
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội
Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn vào lớp 10 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến năm 2019, 2020
Từ khoá liên quan:

de test iq vao lop 1

, đề thi iq vào lớp 1, Test IQ cho trẻ vào lớp 1,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin vào lớp 1

    Đơn xin nhập học lớp 1 mới nhất 2021

    Hồ sơ xin vào lớp 1 không thể thiếu mẫu đơn xin vào lớp 1, nếu như bạn chưa biết cách viết mẫu đơn thì hãy tham khảo mẫu đơn xin nhập học lớp 1 mới nhất dưới đây để hoàn thiện được bộ hồ sơ.

Tin Mới