Bắn tiền Viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu?

Dịch vụ bắn tiền của viettel hiện nay có lẽ không xa lạ gì đối với người dùng điện thoại di động, tuy nhiên về điều khoản sử dụng, giá cước chuyển và số lần chuyển thì một số người hiện nay vẫn chưa nắm rõ, vậy bắn tiền viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu? Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Dịch vụ bắn tiền Viettel được áp dụng cho khách hàng từ lâu nhưng đến hiện nay nhằm nâng cao chất lượng, bảo mật cũng như hiệu quả sử dụng, Viettel đã có những thay đổi để cải tiến dịch vụ. Một trong những điểm cải tiến đó là mức chuyển và giới hạn chuyển tiền trong ngày.

ban tien viettel chuyen tien toi da duoc bao nhieu

Bắn tiền Viettel tối đa trong nội mạng lên đến 300.000VNĐ
 

Giá cước và số lần chuyển tiền trong ngày

Viettel áp dụng phí 3000 VND/ 1 lần chuyển đối với hạn mức chuyển từ 20.000 VND trở xuống. Đối với mức chuyển cao hơn từ 20.000 - 40.000 VND/1 lần sẽ có mức phí 5.000 VND/1 lần chuyển.

Mức chuyển 40.000 - 50.000 VND/ 1 lần Viettel sẽ tính mức phí 7.000 VND/1 lần chuyển. Giới hạn tối đa cho 1 thuê bao chuyển tiền trong 1 ngày là 300.000 VNĐ.

Sau khi tiến hành bắn tiền sang thuê bao khác thành công, tài khoản của thuê bao chuyển tiền sẽ bị trừ tiền với công thức: Số tiền yêu cầu chuyển + phí dịch vụ chuyển.

Các bước sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel

Bước 1 : Lấy mật khẩu bắn tiền. Các bạn soạn cú pháp: MK X gửi 136 . Trong đó X là mật khẩu của các bạn. Ví dụ MK 888 gửi 136 ( mình đặt mật khẩu của mình là 888)

ban tien viettel chuyen tien toi da duoc bao nhieu 2

Bước 2 : Soạn cú pháp: *136*Mậtkhẩuchuyểntiền*sốđiệnthoạicầnnhậntiền*Sốtiềnchuyển# và nhấn OK (phím gọi màu xanh). VD: *136*888*0999999999*50000#

ban tien viettel chuyen tien toi da duoc bao nhieu 3

Quên mật khẩu và các bước để đổi mật khẩu

Trong trường hợp các bạn muốn đổi mật khẩu các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi 136

Trường hợp bạn quên mật khẩu và muốn lấy lại mật khẩu chuyển tiền các bạn soạn cú pháp:

KP [MÃ SỐ CÁ NHÂN] gửi 136 . Để lấy được mã số cá nhân các bạn soạn tin nhắn: TRAMA SLL1 SLL2 SLL3 gửi 143 ( Trong đó SLL1 SLL2 SLL3 là 3 số thuê bao bạn thường xuyên gọi điện)

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-tien-viettel-chuyen-tien-toi-da-duoc-bao-nhieu-52124n.aspx
Như vậy bài viết bên trên mình đã giải đáp cho các bạn câu hỏi bắn tiền viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu? Hi vọng bài viết này sẽ phần nào cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm. Ngoài ra, nếu muốn bắn tiền Viettel cho mạng bên ngoài như Vinaphone hay Mobifone, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel tại đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Cách ứng tiền Viettel 5k 10k 30k 50k 70k 100k bằng tin nhắn
Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118
Quản lý tài khoản iCloud, quản lý iCloud trên máy tính chuyên nghiệp
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Từ khoá liên quan:

Ban tien Viettel

, Bắn tiền Viettel, Bắn tiền Viettel tối đa bao nhiêu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động

  Viettel Pay là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Viettel Pay ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, chuyển tiền của người dùng trong nước và được đánh giá tiện ích chuyển tiền số một tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Các gói cước theo ngày của Viettel mới nhất

  Các gói cước theo ngày của Viettel hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng, từ đăng ký gọi thời gian gọi thoại, tin nhắn SMS cho đến thông dụng như mua data 3G, bổ sung gói cước 4G Viettel, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp danh sách các gói cước hiện đang được nhà mạng này cung cấp để bạn tiện lựa chọn.

 • Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel

  Viettel là một trong những nhà mạng di động được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên người dùng cũng có đôi lúc gặp phiền toái với nhà mạng này và một trong số các phiền toái đó là tin nhắn quảng cáo. Vậy làm sao để có thể chặn hay từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Bắn tiền Viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu?

  Dịch vụ bắn tiền của viettel hiện nay có lẽ không xa lạ gì đối với người dùng điện thoại di động, tuy nhiên về điều khoản sử dụng, giá cước chuyển và số lần chuyển thì một số người hiện nay vẫn chưa nắm rõ, vậy bắn tiền viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu? Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất 2020

  Bạn muốn xua tan mệt mỏi, căng thẳng và tạo bầu không khí vui vẻ thì dùng câu đố mẹo có đáp án đố mọi người chính là gợi ý hay dành cho bạn đấy. Chắc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá