Bắn tiền Viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu?

Dịch vụ bắn tiền của viettel hiện nay có lẽ không xa lạ gì đối với người dùng điện thoại di động, tuy nhiên về điều khoản sử dụng, giá cước chuyển và số lần chuyển thì một số người hiện nay vẫn chưa nắm rõ, vậy bắn tiền viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu? Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Dịch vụ bắn tiền Viettel được áp dụng cho khách hàng từ lâu nhưng đến hiện nay nhằm nâng cao chất lượng, bảo mật cũng như hiệu quả sử dụng, Viettel đã có những thay đổi để cải tiến dịch vụ. Một trong những điểm cải tiến đó là mức chuyển và giới hạn chuyển tiền trong ngày.

ban tien viettel chuyen tien toi da duoc bao nhieu

Bắn tiền Viettel tối đa trong nội mạng lên đến 300.000VNĐ
 

Giá cước và số lần chuyển tiền trong ngày

Viettel áp dụng phí 3000 VND/ 1 lần chuyển đối với hạn mức chuyển từ 20.000 VND trở xuống. Đối với mức chuyển cao hơn từ 20.000 - 40.000 VND/1 lần sẽ có mức phí 5.000 VND/1 lần chuyển.

Mức chuyển 40.000 - 50.000 VND/ 1 lần Viettel sẽ tính mức phí 7.000 VND/1 lần chuyển. Giới hạn tối đa cho 1 thuê bao chuyển tiền trong 1 ngày là 300.000 VNĐ.

Sau khi tiến hành bắn tiền sang thuê bao khác thành công, tài khoản của thuê bao chuyển tiền sẽ bị trừ tiền với công thức: Số tiền yêu cầu chuyển + phí dịch vụ chuyển.

Các bước sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel

Bước 1 : Lấy mật khẩu bắn tiền. Các bạn soạn cú pháp: MK X gửi 136 . Trong đó X là mật khẩu của các bạn. Ví dụ MK 888 gửi 136 ( mình đặt mật khẩu của mình là 888)

ban tien viettel chuyen tien toi da duoc bao nhieu 2

Bước 2 : Soạn cú pháp: *136*Mậtkhẩuchuyểntiền*sốđiệnthoạicầnnhậntiền*Sốtiềnchuyển# và nhấn OK (phím gọi màu xanh). VD: *136*888*0999999999*50000#

ban tien viettel chuyen tien toi da duoc bao nhieu 3

Quên mật khẩu và các bước để đổi mật khẩu

Trong trường hợp các bạn muốn đổi mật khẩu các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi 136

Trường hợp bạn quên mật khẩu và muốn lấy lại mật khẩu chuyển tiền các bạn soạn cú pháp:

KP [MÃ SỐ CÁ NHÂN] gửi 136 . Để lấy được mã số cá nhân các bạn soạn tin nhắn: TRAMA SLL1 SLL2 SLL3 gửi 143 ( Trong đó SLL1 SLL2 SLL3 là 3 số thuê bao bạn thường xuyên gọi điện)

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-tien-viettel-chuyen-tien-toi-da-duoc-bao-nhieu-52124n.aspx
Như vậy bài viết bên trên mình đã giải đáp cho các bạn câu hỏi bắn tiền viettel, chuyển tiền tối đa được bao nhiêu? Hi vọng bài viết này sẽ phần nào cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm. Ngoài ra, nếu muốn bắn tiền Viettel cho mạng bên ngoài như Vinaphone hay Mobifone, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel tại đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina
Cách nạp tiền vào Viettel Pay trên điện thoại
Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

Ban tien Viettel

, Bắn tiền Viettel, Bắn tiền Viettel tối đa bao nhiêu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ví điện tử, ngân hàng số di động của Viettel

  Viettel Pay là ví điện tử hỗ trợ chuyển tiền nhanh, thanh toán an toàn kết hợp các dịch vụ vay online, đầu tư, mua bảo hiểm...tiện lợi, dành cho khách hàng ở mọi mạng di động. Viettel Pay còn mang đến nhiều ưu đãi khác nhau như miễn phí chuyển khoản, chiết khấu với các loại hóa đơn, mạng lưới rút tiền rộng khắp trên cả nước.

Tin Mới

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách đục xuyên tường Half life 1.1, góc đục tường CS

  Đục xuyên tường trong Half life 1.1 là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm kết liễu đối thủ đang nấp sau bức tường. Đặc biệt trong map Italy, đục xuyên tường thường được áp dụng nhiều nhất. Nếu chưa biết cách đục xuyên tường Half life 1.1 và góc đục tường trong CS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá