Bài văn mẫu 5 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Vấn đề buôn bán mật gấu trái phép đang được rất nhiều người quan tâm chính vì thế Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn" khi được đưa ra đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của hầu hết các bạn nhỏ. Dưới đây là Bài văn mẫu 5 của cuộc thi các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết để có những đánh giá học hỏi thông qua bài viết để tiến hành hoàn thiện bài thi của mình tốt hơn nhé.

bai van mau 5 cuoc thi viet thu cho chu gau hay cho gau cuoc song tot dep hon

Bài văn mẫu 5: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Bài văn mẫu 5: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Đà Nẵng, ngày... tháng ...năm 2019

Cháu xin chào các chú.

Cháu là Minh Anh

Lời đầu thư cháu xin phép gửi đến các chú lời chúc sức khoẻ, chúc các chú năm mới thành công và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Thứ nữa, cháu xin gửi đến các chú một nguyện vọng nhỏ ạ. Cháu thực sự rất đau xót khi nhìn những cảnh từng chú gấu bị bỏ đói, nhốt trong những chuồng trại chật hẹp bẩn thỉu, thiếu chăm sóc. Cháu thực sự rất căm phẫn khi xem lại những hình ảnh gấu bị chích hút mật từng ngày, mỗi ngày chắc hẳn cơ thể chúng phải chịu đau đớn biết bao. Cháu được biết rằng, các chú có nuôi gấu trong gia đình để lấy mật kinh doanh. Cháu cũng được biết rằng, việc kinh doanh mật gấu là hành động trái pháp luật, việc nuôi nhốt gấu không gắn chíp là một hành động trái pháp luật, việc chích mật gấu là một việc làm tàn bạo, sử dụng mật gấu làm bài thuốc chữa bệnh là không cần thiết. Dạ thưa các chú, cháu hiểu được rằng ai ai cũng cần có kinh tế để nuôi sống bản thân, nhưng việc nuôi nhốt gấu lấy mật thực sự rất tàn bạo. Gấu hiện nay rất quý hiếm và nguy cơ bị tuyệt chủng là rất cao, cháu tin các chú biết điều đó rất rõ. Cháu cũng tin rằng các chú rất giỏi giang và thông minh để có thể phát triển kinh tế gia đình mà không cần đến việc nuôi nhốt gấu lấy mật. Vì vậy, cháu tha thiết kính mong các chú có thể tự nguyện giao nộp những chú gấu xinh đẹp kia cho trung tâm bảo hộ gấu, để chúng trở về với cuộc sống tự nhiên hoang dã, cuộc sống tốt đẹp đang đón chờ chúng phía trước nếu chúng ta cùng chung tay hành động. Đó là một nghĩa cử rất cao đẹp mà các chú dành cho loài gấu nói riêng cho đất nước nói chung.

Cháu xin chân thành cảm ơn

Kính thư

Hoa

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-van-mau-5-cuoc-thi-viet-thu-cho-chu-gau-hay-cho-gau-cuoc-song-tot-dep-hon-44746n.aspx
- Bài văn mẫu 2: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"
- Bài văn mẫu 3: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"
- Bài văn mẫu 4: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"
- Bài văn mẫu 1: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Tác giả: Trấn thành     (3.6★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập thi Ánh sáng soi đường
Thể lệ cuộc thi ảnh Thách thức để thay đổi
Hướng dẫn thi Ánh sáng soi đường - Olympic Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Mẫu Viết thư upu lần thứ 49 năm 2020 về môi trường
Top bài viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021
Từ khoá liên quan:

Bài văn mẫu 5: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cuộc thi viết thư cho chủ gấu

    Mục đích, nội dung và đối tượng tham gia

    Bạn đọc quan tâm đến Cuộc thi viết thư cho chủ gấu có thể tham khảo một số thông tin hữu ích về mục đích cuộc thi, nội dung và thể lệ tham dự... để bổ sung cho mình những hiểu biết cần thiết về cuộc thi vô cùng ý nghĩa này, góp phần chung tay bảo vệ loài gấu cũng chính là bảo vệ sự đa dạng sinh thái của thiên nhiên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá