Bài văn mẫu 4 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Ngay sau khi phát động Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn" các em học sinh đã có rất nhiều những cố gắng, nỗ lực thể hiện sự quan tâm của mình đến việc bảo vệ động vật hoang dã. Những bức thư không chỉ thể hiện ý nghĩa mà còn tác động đến nhận thức của tất cả mọi người để cùng chung tay góp phần bảo vệ động vật tốt hơn. Dưới đây là Bài văn mẫu 4 các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cách viết cho mình phù hợp nhất nhé.

bai van mau 4 cuoc thi viet thu cho chu gau hay cho gau cuoc song tot dep hon

Bài văn mẫu 4: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Bài văn mẫu 4: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Đồng Hới, Ngày.... tháng....năm 2019

Kính thưa các chú!

Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, đặc biệt là quyền tự do. Với loài vật cũng vậy, chúng cũng cần được sống tự do, được sống yên bình, không bị áp bức. Vậy mà, đau đớn thay, ngày ngày cháu vẫn đọc những tin tức về sự tàn nhẫn của các chủ trại nuôi gấu. Nhức nhối thay, khi cháu vô tình xem những hình ảnh vô cùng tàn nhẫn khi ngày ngày từng chú gấu phải đau đớn chịu đựng từng mũi chích lấy mật. Dạ thưa các chú, việc nuôi nhốt gấu lấy mật làm kinh doanh là một hành vi bị pháp luật cấm. Đó là việc làm trái pháp luật, gây ảnh hưởng, đe doạ đến nguy cơ tuyệt chủng của loài gấu nói riêng và sự đa dạng của muôn loài nói chung. Chúng ta có rất nhiều cách để phát triển kinh tế đúng không ạ? Chúng ta cũng không thể là một công dân tốt nếu sống và làm việc trái pháp luật đúng không ạ? Chúng ta cũng không thể vui vẻ và thanh thản nếu hành động trái với lương tâm đúng không các chú? Chúng ta sẽ hạnh phúc và tốt đẹp hơn nếu mang những điều tốt đẹp đến muôn vật, muôn loài đúng không ạ? Vì vậy, ngay lúc này, khi viết những dòng này, cháu khẩn thiết kính mong các chú hãy tình nguyện trao những chú gấu nhốt trong những chiếc chuồng chật hẹp kia tới những trung tâm phúc lợi cho gấu. Để chúng được trở về với thiên nhiên, trở về với những điều tốt đẹp mà chúng xứng đáng được hưởng, rời xa những đau đớn ngày ngày bủa vây và hành hạ. Cháu tin rằng các chú sẽ hiểu và hãy hành động. Đó thực sự là một việc làm đầy ý nghĩa và rất nhân văn mà các chú đã đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước.

Cuối thư, cháu gửi đên các chú lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc.

Cháu xin chân thành cảm ơn

Kính thư

Cháu: Mai

Lê Thị Mai

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-van-mau-4-cuoc-thi-viet-thu-cho-chu-gau-hay-cho-gau-cuoc-song-tot-dep-hon-44745n.aspx
- Bài văn mẫu 2: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"
- Bài văn mẫu 3: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"
- Bài văn mẫu 1: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"
- Bài văn mẫu 5: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

Tác giả: Duy Vinh     (3.8★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập thi Ánh sáng soi đường
Thể lệ cuộc thi ảnh Thách thức để thay đổi
Hướng dẫn thi Ánh sáng soi đường - Olympic Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Mẫu Viết thư upu lần thứ 49 năm 2020 về môi trường
Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020
Từ khoá liên quan:

Bài văn mẫu 4: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cuộc thi viết thư cho chủ gấu

    Mục đích, nội dung và đối tượng tham gia

    Bạn đọc quan tâm đến Cuộc thi viết thư cho chủ gấu có thể tham khảo một số thông tin hữu ích về mục đích cuộc thi, nội dung và thể lệ tham dự... để bổ sung cho mình những hiểu biết cần thiết về cuộc thi vô cùng ý nghĩa này, góp phần chung tay bảo vệ loài gấu cũng chính là bảo vệ sự đa dạng sinh thái của thiên nhiên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá