Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập thi Ánh sáng soi đường

Ánh Sáng soi đường là một hội thi Olympic với đề tài tìm hiểu về các môn khoa học Mac Leeenin cũng như tư tưởng Hồ Chí Minh, hiện tại các thi sinh có thể đăng ký Ánh Sáng soi đường và đăng nhập vào thi lần thứ 3 này bắt đầu từ 25/3/2019

Có thể bạn không biết về cuộc thi Ánh Sáng soi đường chứ nó đã được tổ chức 2 lần và lần gần đây nhất là năm 2017. Để đăng ký Ánh Sáng soi đường người tham gia chỉ cần tham gia vào 5 tuần thi từ 25/3 đến 28/4/2019 với mỗi vòng có 50 câu hỏi trắc nghiệm với đề tài Mác Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho những ai muốn tham gia cuộc thi này có thể đăng ký, đăng nhập thi Ánh Sáng soi đường.

huong dan dang ky dang nhap thi anh sang soi duong

Đăng ký, đăng nhập Ánh Sáng soi đường

 

Hướng dẫn Ánh đăng ký Ánh Sáng soi đường

Bước 1: Để có thể đăng ký thi Ánh Sáng soi đường trước tiên bạn phải có tài khoản của Ánh Sáng soi đường đã, hãy nhấn TẠI ĐÂY để tiến hành đăng ký Ánh Sáng soi đường một tài khoản.

Bước 2: Đợi cho website load xong hãy mở ở dạng đầy đủ nhất bạn sẽ nhìn thấy góc phải có phần đăng ký, nhấn vào đó để tiến hành đăng ký Ánh Sáng soi đường một tài khoản.

huong dan dang ky anhsangsoiduong

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của bạn bao gồm tên đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ Email và cuối cùng là mật khẩu để tiến hành đăng ký.

huong dan dang ky dang nhap thi anh sang soi duong 3

Bước 4: Sau khi đăng ký Ánh Sáng soi đường thành công, bạn sẽ nhận được thông báo là phải kích hoạt tài khoản của mình trong Gmail. Sau công đoạn này hãy vào Gmail của mình để tiến hành kích hoạt tài khoản nhé.

huong dan dang ky dang nhap thi anh sang soi duong 4

Bước 5: Ở trong Email bạn sẽ dễ dàng thấy được phần đăng ký tài khoản, nhấn vào kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký Ánh Sáng soi đường.

huong dan dang ky dang nhap thi anh sang soi duong 5

Sẽ có một thông báo kích hoạt thành công, mời bạn đăng nhập để cho bạn biết chính xác việc đăng ký Ánh Sáng soi đường đã hoàn thành.

huong dan dang ky dang nhap thi anh sang soi duong 6

Bước 6: Sau khi đăng ký Ánh Sáng soi đường thành công và kích hoạt chúng ta sẽ được chuyển sang màn hình đăng nhập. Nhập tài khoản vừa đăng ký vào là có thể đăng nhập được.

huong dan dang ky dang nhap thi anh sang soi duong 7

Bước 7: Tại đây bạn chỉ cần vào phần thi để tiến hành đăng ký thi Ánh Sáng soi đường. Lưu ý là mỗi thí sính chỉ được thi một lần duy nhất mà thôi.

huong dan dang ky dang nhap thi anh sang soi duong 8

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Ánh Sáng soi đường. Đây là cuộc thi giành cho những ai yêu hích bộ môn khoa học Mác Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, thể hiện sự hiểu biết của mình về lĩnh vực này. Ánh Sáng soi đường là cuộc thi không giới hạn độ tuổi thí sinh cũng như kiến thức vì vậy hãy tham gia thi thử để xem kiến thức của bạn ở đâu so với cuộc thi.

Với những ai mới lần đầu tham gia cuộc thi này bạn cần phải hiểu rõ thể lệ thi Ánh Sáng soi đường là như thế nào và nội dung xoanh quanh Olympic Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh gồm những gì. Để chuẩn bị cho cuộc thi Ánh Sáng soi đường tốt nhất bạn đọc nên tham khảo thể lệ thi Ánh Sáng soi đường tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-dang-nhap-thi-anh-sang-soi-duong-45073n.aspx
Sau khi đã tìm hiểu thể lệ cuộc thi Ánh Sáng soi đường hãy tiến hành thi Ánh Sáng soi đường ngay thôi, Taimienphi.vn đã có bài viết hướng dẫn thi Ánh Sáng soi đường để bạn đọc biết được cụ thể hơn về cuộc thi Ánh Sáng soi đường Olympic Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thi Ánh sáng soi đường - Olympic Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Thể lệ thi Go Finance, thi kinh tế, tài chính, chứng khoán
Thể lệ cuộc thi ảnh Thách thức để thay đổi
Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập, làm bài thi tại website giaothonghocduong.com.vn
Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến
Từ khoá liên quan:

dang ky thi anh sang soi duong

, dang nhap thi anh sang soi duong, tao tai khoan anhsangsoiduong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cuộc thi viết thư cho chủ gấu

    Mục đích, nội dung và đối tượng tham gia

    Bạn đọc quan tâm đến Cuộc thi viết thư cho chủ gấu có thể tham khảo một số thông tin hữu ích về mục đích cuộc thi, nội dung và thể lệ tham dự... để bổ sung cho mình những hiểu biết cần thiết về cuộc thi vô cùng ý nghĩa này, góp phần chung tay bảo vệ loài gấu cũng chính là bảo vệ sự đa dạng sinh thái của thiên nhiên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá