AnyDesk 5.5.3 - Truy cập và điều khiển máy tính nhanh, an toàn hơn

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk là một trong những công cụ cần thiết khi làm việc ở nhà trong đại dịch COVID-19 và AnyDesk tự hào mang đến một giải pháp nhanh, an toàn và đáng tin cậy, download phiên bản AnyDesk 5.5.3 mới nhất và để chương trình hoàn thành nhiệm vụ truy cập PC từ xa cần làm cho bạn.

Có thể nói, phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk từ lâu đã quá quen thuộc với người dùng bởi những tính năng mạnh mẽ và tiện lợi mà nó mang lại. Để đáp ứng lại yêu cầu ngày càng hơn của người dùng, mới đây AnyDesk đã cho ra mắt phiên bản 5.5.3 với một số đổi mới.

Ra mat phien ban AnyDesk 5.5.3

Ra mắt phiên bản AnyDesk 5.5.3

Ngay bây giờ, bạn có thể tải và khám phá AnyDesk 5.5.3 thông qua liên kết tại đây:
- Tải phần mềm AnyDesk mới nhất tại đây: Download AnyDesk 5.5.3


Thay đổi trên AnyDesk 5.5.3

- Đã sửa lỗi thời gian hẹn giờ vượt quá giới hạn số nguyên.
 

Giới thiệu về phần mềm AnyDesk 5.5.3

AnyDesk cũng như TeamView là những hệ thống điều khiển máy tính từ xa nhanh và cho phép người dùng truy cập dữ liệu, hình ảnh, video và ứng dụng từ khắp mọi nơi và tại bất kỳ thời điểm nào, cũng như chia sẻ chúng với người khác. AnyDesk là phần mềm truy cập PC từ xa đầu tiên không yêu cầu bạn phải suy nghĩ về những gì bạn có thể làm CAD, chỉnh sửa video hoặc đơn giản làm việc thoải mái với bộ ứng dụng văn phòng chỉ là một vài ví dụ nổi bật.

AnyDesk được thiết kế cho CPU đa lõi hiện đại. Hầu hết quá trình xử lý ảnh của AnyDesk được thực hiện đồng thời. Bằng cách này, AnyDesk có thể sử dụng tới 90% CPU hiện đại. AnyDesk hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành: Windows, Linux, BSD miễn phí, Mac OS, iOS và Android.

Chỉ cần 2 megabyte - được tải xuống trong nháy mắt, được gửi qua email hoặc được kích hoạt từ USB của bạn, AnyDesk sẽ biến bất kỳ máy tính để bàn nào thành máy tính của bạn trong vài giây mà không cần có đặc quyền quản trị hoặc cài đặt cần thiết.

Trước tình trạng nhiều người dùng hiện nay than phiền về chứng "nghiện mạng xã hội", thì mới đây Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụng. Nhờ đó, người dùng có thể quản lý thời gian sử dụng của mình một cách chi tiết, chính xác hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/anydesk-5-5-3-phan-mem-truy-cap-va-dieu-khien-pc-nhanh-an-toan-57634n.aspx

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 công cụ truy cập máy tính từ xa trên Windows và Macbook
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
TeamViewer 15.3.2682 - Cải thiện tính năng trò chuyện
Hai bước kiểm tra Keylogger trên PC, Laptop không dùng phần mềm
Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

đánh giá AnyDesk 5.5.3

, review AnyDesk 5.5.3, phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk 5.5.3,

SOFT LIÊN QUAN
  • AnyDesk cho Mac

    Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

    AnyDesk cho Mac là phần mềm giúp người dùng điều khiển máy tính Mac từ xa một cách hiệu quả. Với ưu điểm về tốc độ xử lý, AnyDesk cho Mac cho phép bạn thực hiện các công việc trên máy tính khác một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá