Truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer Web Connector

Trong công việc hằng ngày chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần phải truy cập vào máy tính để giải quyết công việc từ xa, truy cập vào máy tính của đối tác để hỗ trợ, giải quyết các công việc quan trọng. TeamView Web Connector sẽ là một phần mềm hữu ích giúp bạn có thể giải quyết được yêu cầu này, đây là một giải pháp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ kết nối máy tính qua internet, giúp người dùng dễ dàng thực hiện được yêu cầu công việc một cách nhanh chóng.

TeamViewer Web Connector có khả năng kết nối với bất kỳ PC hoặc máy chủ nào ở bất cứ đâu chỉ trong vòng vài giây, ứng dụng giúp chúng ta có thể điều khiển chiếc máy tính từ xa, như thể chúng ta đang ngồi đối diện chiếc máy tính đó. Việc tải và sử dụng TeamViewer Web Connector hết sức đơn giản, không hề phức tạp một chút nào. 

truy cap may tinh tu xa bang trinh duyet teamviewer web connector

Truy cập máy tính từ xa bằng trình duyệt TeamViewer Web Connector

TeamViewer Web Connector phù hợp với những ai thường xuyên phải di chuyển, quản lý công việc tử xa, hoặc cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho khách hàng của họ khi họ đang trên đường. Ứng dụng web này cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa, làm việc với bất kỳ trình duyệt và hệ điều hành nào - bất kể bạn đang ở đâu.

Với TeamViewer Web Connector, bạn có thể điều khiển các máy tính từ xa từ bất kỳ vị trí nào, với bất kỳ trình duyệt và hệ điều hành nào.

Lợi ích của Trình kết nối web của Team Viewer

- Bảo trì từ xa có thể độc lập với vị trí và PC.
- Đơn giản và dễ dàng, sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào.
- Thích hợp để sử dụng trong các môi trường bảo mật quan trọng, trong đó cài đặt phần mềm, cũng như ActiveX hoặc Java, là không thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/truy-cap-may-tinh-tu-xa-bang-trinh-duyet-teamviewer-web-connector-36204n.aspx
Cách sử dụng TeamViewer Web Connector mang tới rất nhiều tiện ích cho người dùng, đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc trực tiếp, cấp bách, với những lợi ích từ TeamViewer Web Connector mang lại người dùng có thể hoàn toàn yên tâm dùng để phục vụ cho công việc của mình.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

TeamViewer 15.3.2682 - Cải thiện tính năng trò chuyện
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa
Cách quét virus máy tính từ xa bằng TeamViewer
Quay video trong Teamviewer, ghi lại màn hình máy tính kết nối bằng Teamviewer
Đăng ký Teamviewer, tạo tài khoản Teamviewer
Từ khoá liên quan:

Truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer Web Connector

, điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer Web Connector, cách sử dụng TeamViewer Web Connector,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Touch for Windows 8

  Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

  TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng Mirroid, chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

  Với Mirroid bạn không cần phải sử dụng bất kỳ trình giả lập Android như BlueStacks , LDPlayer, Memu ... để chơi game mobile trên PC. Cách cài đặt và sử dụng Mirroid tương đối đơn giản, không quá phức tạp như chúng ta thường nghĩ.

 • Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

  Thay đổi mật khẩu Ultraviewer giúp người dùng ngăn người khác tiếp tục kết nối và điều khiển máy tính của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Ultraviewer đơn giản nhất.

 • Tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer

  Mỗi lần sử dụng Ultraviewer là mỗi lần ứng dụng cập nhật một mật khẩu khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của người sử dụng. Tuy nhiên việc đổi mật khẩu liên tục đã gây khó chịu cho người sử dụng. Vì thế nhà phát hành đã hỗ

 • Sơ đồ tư duy Bến quê

  Bến quê không chỉ là câu chuyện về cuộc đời nhân vật Nhĩ mà còn là truyện ngắn chứa đựng rất nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc. Sơ đồ tư duy Bến quê dưới đây sẽ cùng các em phân tích truyện ngắn Bến quê và khái quát ngắn gọn dưới dạng sơ đồ tư duy giúp cho việc học và ghi nhớ được dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá