Cách ghi màn hình trong AnyDesk trên máy tính

AnyDesk cho phép bạn truy cập từ xa thiết bị Windows, Mac, iPhone hoặc Android khác từ bất kỳ vị trí nào miễn là cả hai thiết bị đều được setting AnyDesk. Một tính năng khác của chương trình là ghi lại màn hình trong AnyDesk.

Chế độ Screen recording, quay video màn hình trong AnyDesk khá là dễ dàng sử dụng, có thể đem lại cho người dùng rất nhiều giá trị, vì các bản ghi có thể được sử dụng làm tài liệu đào tạo, video hướng dẫn,.. Bạn có thể dễ dàng ghi màn hình trong Anydesk chỉ với vài thao tác đơn giản.

cach ghi man hinh trong anydesk

Hướng dẫn ghi màn hình trong AnyDesk


Cách ghi màn hình trong AnyDesk

1. Hướng dẫn nhanh ghi màn hình trong AnyDesk
Bước 1: Mở AnyDesk.
Bước 2: Click dấu 3 gạch => chọn Setting .
Bước 3: Chọn Recording.
Bước 3: Click vào lựa chọn mà bạn muốn.

2.Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Mở phần mềm AnyDesk.
- Download AnyDesk tại đây.
Bước 2: Nhấn vào dấu 3 gạch ở góc phải, chọn Setting.

cach ghi man hinh trong anydesk nhanh nhat

Bước 3: Tại Menu cài đặt, chọn Recording. Sau đó bạn có thể click vào các tùy chọn tự động ghi màn hình trong AnyDesk.
- Automatically record incoming sessions at the session start: Tự động ghi lại màn hình mọi phiên đến (từ máy khác đến thiết bị của bạn).
- Automatically record outgoing sessions at the session start: Tự động ghi lại màn hình mọi phiên đi (từ máy của bạn đến thiết bị khác).

huong dan ghi man hinh trong anydesk

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghi-man-hinh-trong-anydesk-70533n.aspx
Cách ghi màn hình trong AnyDesk cực kỳ đơn giản, thực hiện dễ dàng và nhanh chóng phải không nào. Hy vọng bài viết có thể giúp ích được bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng Anydesk để điều khiển máy tính của taimienphi nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghi âm/ghi hình bài thuyết trình PowerPoint
Quay video trong Teamviewer, ghi lại màn hình máy tính kết nối bằng Teamviewer
Quay video màn hình máy tính với Bandicam chất lượng cao
Cách quay video màn hình trên Google Chrome chi tiết nhất
Cách quay màn hình máy tính Win 10 có âm thanh
Từ khoá liên quan:

Cách ghi màn hình trong AnyDesk

, quay video màn hình trong Anydesk trên PC, screen recording trong AnyDesk,

SOFT LIÊN QUAN
 • AnyDesk cho Linux

  Truy cập hệ thống Linux từ xa

  AnyDesk cho Linux là phiên bản của phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk dành cho hệ điều hành Linux, giúp bạn kết nối trơn tru và liền mạch với bất kỳ hệ thống nào. Giải pháp truy cập từ xa của AnyDesk được xây dựng để hoạt động ổn định trên các mạng, hỗ trợ cho các quản trị viên và nhân viên công nghệ thông tin.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Lỗi không hiện ID trên Ultraviewer khiến người dùng không thể kết nối máy tính từ xa gây ảnh hưởng đến công việc. Nếu chưa biết cách khắc phục lỗi không hiện ID trên Ultraview như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé.

 • Cách tải và cài đặt TeamViewer 15.33.7 trên máy tính

  TeamViewer là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa giúp bạn đọc có thể truyền tệp, file nhanh chóng và an toàn. Hiện đã có phiên bản TeamViewer 15.33.7, nếu chưa biết cách tải và cài TeamViewer 15.33.7 như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách sử dụng Teamviewer không cần cài đặt trên máy tính

  Khi máy tính của bạn không đủ dung lượng ổ cứng để có thể cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào mà lại muốn dùng Teamviewer mà chưa tìm giải pháp nào hợp lý thì có thể tham khảo cách sử dụng Teamviewer không cần cài đặt của

 • Cách đăng nhập WhatsApp Web, Online

  Ngoài hoạt động trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng WhatsApp trên Web. Tuy nhiên cách đăng nhập WhatsApp Web lại có phần hơi phức tạp so với cách đăng nhập WhatsApp trên điện thoại.