Ammyy Admin - Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng, nhanh chóng

Ammyy Admin là ứng dụng kết nối máy tính từ xa thông qua mạng internet giúp bạn có thể điều khiển máy tính từ xa dễ dàng. Để biết cách sử dụng Ammyy Admin điều khiển máy tính từ xa, bạn có thể theo dõi các bước thực hiện sau.

Ammyy Admin cung cấp cho người dùng khả năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng Internet và ở bất kỳ đâu. Đặc biệt Ammyy Admin được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người dùng.

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa với Ammyy Admin

Bước 1: Mở Ammyy Admin từ máy tính cần truy cập vào. Bạn ghi nhớ phần Your ID, đừng tắt phần mềm trên máy này đi để máy bạn có thể truy cập vào

dieu khien may tinh tu xa voi Ammyy Admin

Bước 2: Mở Ammyy Admin từ máy truy cập. Nhập Your ID từ máy cần truy cập vào ô Client ID/IP. Sau đó nhấn Connect

Xuất hiện cửa sổ chờ đợi máy cần truy cập chấp nhận

Bước 3: Trên máy cần truy cập nhấn Accept để chấp nhận cho máy bạn truy cập vào

Chương trình hiển thị ra một cửa sổ lớn và trong cửa sổ đó chính là máy cần truy cập. Bây giờ bạn có thể sử dụng hay gửi nhận file trên máy cần truy cập.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Ammyy Admin để truy cập và điều khiển máy tính từ xa, nhờ đó bạn dễ dàng kiểm soát cũng như thao tác trên máy tính dù ở bất kỳ đâu. Qua quá trình sử dụng chúng tôi nhận thấy với phiên bản Ammyy Admin 3.2 hoạt động ổn định nhất và ít phát sinh lỗi trong khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Teamviewer hay RealVNC hỗ trợ kết nối máy tính từ xa khá hiệu một cách hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ammyy-admin-dieu-khien-may-tinh-tu-xa-2885n.aspx
Không chỉ có thể điều khiển máy tính từ xa bằng laptop, máy tính khác mà nay, chúng ta có thể điều khiển máy tính bằng điện thoại, hàng loạt các ứng dụng được phát triển nhằm giúp con người có thể dễ dàng điều khiển máy tính bằng điện thoại chỉ qua đường truyền wifi mà thôi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân quyền Admin cho User trong Win 7. 8.1, 10
Cách đổi Account Standard sang Admin trên Windows 10
Sửa lỗi mất quyền Admin trên Windows 7, 8, 8.1, 10
Admin là gì? Administrator hay quản trị website, diễn đàn, facebook làm những gì?
Cách thêm admin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account
Từ khoá liên quan:

điều khiển máy tính từ xa

, kết nối máy tính từ xa, truy cập máy tính từ xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ammyy Admin

  Truy cập, điều khiển máy tính từ xa

  Ammyy Admin là phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoặc điều khiển máy tính từ xa qua mạng. Từ đó bạn có thể tiến hành nhiều công việc như hỗ trợ cài đặt, sửa lỗi... cho máy tính đó mà không cần mất công di chuyển. ...

Tin Mới

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Cách xem video Tiktok trên Windows

  Để xem video Tiktok trên Windows thông thường người dùng cần sử dụng các phần mềm giả lập Android, tuy nhiên các phần mềm này đòi hỏi khá nhiều RAM gây lag máy, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách xem video Tiktok trên máy tính hiệu quả hơn bằng ApowerMirror.

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng đôi khi người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi không hiện ID trên Ultraview. Vậy nguyên nhân gây lỗi là do đâu? Và làm thế nào để khắc phục lỗi này?

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá