5 công cụ download trên Android tốt nhất

Bạn thường xuyên tải file, video về điện thoại nhưng tính năng Download mặc định lại không làm bạn hài lòng. Vậy hãy thử ngay 5 công cụ download trên Android tốt nhất này. Điển hình như tải IDM (Internet Download Manager).

Android sở hữu kho ứng dụng khổng lồ với rất nhiều ứng dụng với nhiều thể loại khác nhau. Với sự phát triển của Android như hiện nay thì việc sơ hữu một phần mềm donwload không có gì là lạ, nếu như máy tính chúng ta có IDM, Ant Download Manager thì Android tiêu biểu với 5 công cụ donwload sau, với 5 công cụ download trên Android tốt nhất sau đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình được ứng dụng ưng ý nhất không thua kém gì IDM hay Ant Download Manager.

5 công cụ download trên Android tốt nhất
   
Fast Download Manager

Tải Fast Download Manager cho Android: Download Fast Download Manage cho Android.

cong cu download android tot nhat

5 công cụ download trên Android tốt nhất - Fast Download Manager

Công cụ này là trình quản lý download hữu ích cho điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng giúp tăng cường tốc độ donwload file, hộ trợ đa định dạng các tệp tin. Đồng thời ứng dụng còn có chức năng tự động tìm kiếm và bắt link tải.
Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tải torrent, là một trình duyệt web nhỏ gọn và hỗ trợ quán lý file.

Downloader & Private Browser

Tải Downloader Private Browser cho Android: Downloader Private Browser cho Android.

cong cu download android tot nhat

5 công cụ download trên Android tốt nhất - Downloader Private Browser

Downloader Private Browser giúp bạn download dễ dàng hình ảnh, nhạc, video, các tệp tin từ các trang yêu thích trên thiết bị android của mình. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng khóa bảo vệ kho đa phương tiện của bạn. Ngăn chặn bất cứ ai truy cập vào bộ sưu tập cá nhân.

Download Manager for Android

Tải Download Manager for Android cho Android: Download Manager for Android.

cong cu download android tot nhat

5 công cụ download trên Android tốt nhất - Download Manager for Android

Phần mềm giúp cải thiện tốc độ download nhanh hơn 3 lần so với trình download mặc định trên Android. Khắc phục được hầu hết các hạn chế của trình download của máy, ví dụ như: xác thực trước khi tải, kiểm tra tính nguyên vẹn của file, v..v
Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năg duyệt web, hộ trợ quán lý file một cách thông minh, thay đổi tên khi tải file, giao diện người dùng dễ sử dụng.

Advanced Download Manager

Tải Advanced Download Manager cho Android: Download Advanced Download Manager cho Android.

cong cu download android tot nhat

5 công cụ download trên Android tốt nhất - Advanced Download Manager

Advanced Download Manager (ADV) trên Android là một công cụ thú vị, nó là một công cụ quản lý download phổ biên hiện nay. Ứng dụng này có khả năng tự bắt link download trên trình duyệt, tăng tốc độ download lên nhiều lần bằng cách chia nhỏ tệp tin. Tạo ra nhiều luồng download cũng một lúc và ứng dụng này hoạt động dưới nền rất tốt.
Thêm nữa, ADV hộ trợ duyệt web nếu như link tải của bản không phải là link download trực tiếp. Hộ trợ lấy liên kết từ trong clipboard để tải file.

Loader Droid Download Manager

Tải Loader Droid Download Manager cho Android: Download Loader Droid Download Manager cho Android.

cong cu download android tot nhat

5 công cụ download trên Android tốt nhất - Loader Droid Download Manager

Loader Droid Download Manager là một ứng dụng hô trợ download một cách vô cùng mạnh mẽ. Ứng dụng có giao diện người dùng vô cùng đơn giản, bao gồm một thanh hiển thị tiến trình tải về, một thanh thông báo và nhiều chủ đề màu sắc khác nhau giúp bạn thoái mái hơn khi lựa chọn chủ đề
Ứng dụng còn hộ trợ các tính năng như tạm dừng khi kết nối mạng bị ngắt, tự động tải lại khi có kết nối v..v..

Với 5 công cụ download trên Android tốt nhất trong bài viết chắc hẳn chiếc điện thoại Android của bạn sẽ đa năng không thua kém gì bất cứ phần mềm nào cả có trên máy tính. Ngoài 1 đống ứng dụng miễn phí ra, với 5 cách sau đây bạn có thể tải ứng dụng mất phí thoải mái, tham khảo 5 cách tải ứng dụng Android để biết thêm chi tiết cách làm nhé. Ngoài r nếu bạn muốn 1 ứng dụng chuyên tải video Youtube thì Tubemate chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi Tubemate chính là công cụ đắc lực nhất để tải Youtube đó.

Còn nếu không thích sử dụng các ứng dụng, phần mềm thì có một cách giúp bạn download video trên Youtube miễn phí, thể tham khảo cách tải video Youtube trên Android và làm theo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-cong-cu-download-tren-android-tot-nhat-11286n.aspx
Ngoài ra, các bạn đang muốn đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên một ứng dụng trên điện thoại để làm việc hiệu quả. Vậy các bạn có thể sử dụng một trong các Công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại như Parallel Space, Dual Space,Clone App để hỗ trợ nhé. 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng nghe radio tốt nhất
5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay
Top ứng dụng chống trộm trên điện thoại tốt nhất
Top 5 ứng dụng tạo Avatar tốt nhất trên Android
Top 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng tốt nhất năm 2017
Từ khoá liên quan:

5 cong cu download android

, 5 ung dung download android, 5 ung dung tai video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Unreal Engine 5

    Công nghệ đồ họa mới

    Mới đây, Epic Games vừa cho ra mắt Unreal Engine 5, công nghệ đồ họa và nền tảng tạo nên nhiều bom tấn thế hệ tiếp theo của hãng, cung cấp cho các nhà phát triển công cụ tạo nội dung 3D trong thời gian thực với trải nghiệm trung thực và linh hoạt hơn.

Tin Mới