Top ứng dụng chống trộm trên điện thoại tốt nhất

Top ứng dụng chống trộm trên điện thoại tốt nhất được giới thiệu bởi Taimienphi.vn trong bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tuyệt vời để bảo vệ điện thoại di động, tìm điện thoại bị đánh cắp và bảo vệ dữ liệu của bạn một cách hiệu quả.

Hiện nay, chúng ta sử dụng thiết bị di động 24 giờ mỗi ngày, thậm chí khi chúng ta đang đi ngoài đường, khi lái xe hay đi xe bus. Chính vì thế khả năng bị trộm cắp là rất dễ xảy ra. Việc điện thoại bị đánh cắp có thể là một cuộc khủng hoảng đối với bất kỳ ai vì người dùng thường lưu trữ rất nhiều dữ liệu cá nhân trên đó như mật khẩu, dữ liệu thẻ tín dụng, hình ảnh, video...

top phan mem chong trom cho android tot nhat

Top phần mềm chống trộm cho điện thoại iPhone, Android

Ngoài việc cẩn thận, bạn không thể làm gì nhiều để ngăn chặn điện thoại của mình bị đánh cắp hay rơi mất. Tuy nhiên, các ứng dụng chống trộm cho điện thoại đã được phát triển để giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình hiệu quả hơn và thậm chí giúp tìm kiếm điện thoại nếu nó rời xa bạn và rơi vào tay người khác. Một ứng dụng chống trộm hiệu quả sẽ cho phép bạn khóa smartphone hoặc thậm chí xóa dữ liệu cá nhân từ xa, cũng như theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại. Và dưới đây là top ứng dụng chống trộm tốt nhất cho Android mà bạn có thể tham khảo và cài đặt ngay bây giờ.

Top ứng dụng chống trộm tốt nhất cho điện thoại

1. Prey

Prey là một ứng dụng toàn diện, không chỉ cho phép bạn theo dõi điện thoại mà còn máy tính bảng, laptop và bất kỳ thiết bị điện tử nào mà bạn sở hữu. Nhập thông tin về thiết bị trong ứng dụng và nếu chẳng may thiết bị bị đánh cắp, bạn hãy truy cập trang web Prey và đánh dấu là nó bị mất. Sau đó, bạn sẽ có thể theo dõi và khóa thiết bị của mình từ xa. Nhưng bạn cũng có thể gửi một tin nhắn mà sẽ hiển thị trên màn hình khóa của điện thoại, chẳng hạn như "Give back my phone - trả lại điện thoại cho tôi", làm cho điện thoại phát ra âm thanh báo động lớn hoặc thậm chí chụp ảnh với điện thoại bị đánh cắp đó và các bức ảnh sẽ được gửi về PC của bạn, nhằm cung cấp cho bạn hình ảnh về tên tội phạm hoặc bất kỳ manh mối nào.

top ung dung chong trom tren dien thoai tot nhat

Bạn cũng có thể thiết lập một vùng kiểm soát (Control Zone) trong Prey (lý tưởng nhất là quanh nhà hoặc nơi làm việc) và bạn sẽ nhận được một thông báo nếu thiết bị không nằm trong vùng đó. Prey là một ứng dụng chống trộm miễn phí, nhưng tùy chọn cao cấp cho phép bạn bổ sung thêm nhiều vùng kiểm soát và nhiều thiết bị hơn nữa.

Link tải Prey mới nhất:

=> Link tải Prey Anti Theft cho Android

=> Link tải Prey Anti Theft cho iPhone

2. Lookout

Lookout là một công cụ tuyệt vời nhưng nó không nằm ở vị trí thứ nhất trong danh sách top ứng dụng chống trộm mà ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 2 bởi vì phiên bản miễn phí rất hạn chế. Phiên bản miễn phí của Lookout cho phép bạn theo dõi thiết bị và quét các ứng dụng đã được tải về để xem liệu chúng an toàn hay không, mà tính năng này được đánh giá là không thực sự ấn tượng.

tong hop nhung ung dung chong trom dien thoai tot nhat cho android va ios

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng đầu tư cho phiên bản cao cấp, bạn sẽ có được một số tính năng tuyệt vời. Premium Lookout cho phép bạn giới hạn quyền của ứng dụng, cũng như kiểm soát các trang web để đảm bảo chúng không ăn cắp bất kỳ thông tin nào từ bạn. Bạn cũng có thể khóa và xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị từ xa. Ngoài ra, cũng có khả năng sao lưu nhật ký cuộc gọi và ảnh cùng một lúc. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được các cảnh báo trộm cắp nếu bất kỳ điều gì lạ xảy ra trên thiết bị và nhận báo cáo vi phạm nếu bất cứ dịch vụ nào bạn sử dụng bị hack.

Link tải Lookout tại đây:

=> Link tải Lookout Security cho Android

=> Link tải Lookout Security cho iPhone

3. Cerberus

Cerberus cung cấp cho người dùng vô số tính năng. Ứng dụng chống trộm này không chỉ cho phép bạn khóa hay xóa dữ liệu trên điện thoại, làm cho điện thoại phát chuông cảnh báo, mà nó còn cho phép bạn làm những điều tương tự qua SMS (điều này thật tuyệt vì điện thoại bị đánh cắp của bạn có thể không kết nối Internet). Người dùng được cảnh báo nếu thẻ SIM bị thay đổi. Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc quay video từ xa. Nhưng chức năng chất nhất có tên là AutoTask, cho phép bạn thiết lập các tình huống như "nếu X, thì Y". Cụ thể, bạn có thể đặt một tác vụ như "nếu mật khẩu sai được nhập, hãy bật chuông cảnh báo".

phan mem chong trom dien thoai tot nhat 2020

Cerberus miễn phí trong một tuần, sau đó bạn phải mua đăng ký theo năm (rẻ hơn hầu hết các ứng dụng khác). Tuy nhiên, nhược điểm của Cerberus là cách sử dụng khá phức tạp và không trực quan. Nếu bạn giỏi công nghệ, Cerberus là lựa chọn chống trộm tuyệt vời nhưng những ai ít hiểu biết về lĩnh vực đó có thể sẽ muốn chuyển sang lựa chọn cuối cùng trong danh sách top ứng dụng chống trộm này.

Link tải Cerberus tại đây:

=> Link tải Cerberus anti theft cho Android

4. Where's My Droid

Where's My Droid là ứng dụng chống trộm đơn giản nhưng cung cấp nhiều tính năng tương tự như Cerberus và sở hữu giao diện thân thiện hơn với người dùng. Phiên bản miễn phí sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu cho điện thoại từ xa, xác định vị trí của điện thoại, làm điện thoại phát chuông cảnh báo hoặc gửi một cảnh báo nếu thẻ SIM bị thay đổi (điều này là quan trọng bởi nó cho bạn biết số điện thoại của bạn không còn hoạt động). Những tính năng đó đều tốt, nhưng không chưa phải là tất cả.

top 4 phan mem chong trom tot nhat cho dien thoai

Nâng cấp lên phiên bản cao cấp - Premium và bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo, có được khả năng khóa thiết bị và xóa dữ liệu cũng như chụp ảnh từ xa. Bạn cũng có thể ẩn biểu tượng của ứng dụng Where's My Droid để không ai phát hiện ra sự có mặt của nó và gỡ cài đặt nó. Nâng câp lên phiên bản cao hơn nữa là Elite (gói đăng ký theo năm), bạn có thể nhìn thấy lịch sử vị trí, trạng thái của thiết bị và thiết lập các vùng kiểm soát như Prey.

Link tải Where's My Droid tại đây:

=> Link tải Wheres My Droid cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chong-trom-tren-dien-thoai-tot-nhat-59154n.aspx
Bảo vệ điện thoại của bạn rõ ràng là rất quan trọng và trên đây là danh sách top ứng dụng chống trộm tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Hãy tải xuống ngay bây giờ vì bạn sẽ không thể biết được ai đó có ý đồ gì với điện thoại của mình, cũng như bạn có thể chẳng may làm mất điện thoại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các bạn nên cài một Ứng dụng định vị điện thoại để có nhỡ may bị mất thì cũng dễ dàng xác định được vị trí để tìm lại nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại
Giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Top ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Top ứng dụng tập thể dục tốt nhất
5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất
Từ khoá liên quan:

ung dung chong trom dien thoai

, top ứng dụng chống trộm trên điện thoại tốt nhất, các công cụ chống trộm tốt nhất cho Android va iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Prey Day

    Game sinh tồn chống zombie cho di động

    Prey Day là game sinh tồn chiến đấu chống zombie với đồ họa góc nhìn từ trên xuống hết sức độc đáo, nhiệm vụ của bạn trong Prey Day là sống sót lâu nhất có thể.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá