5 cách tải ứng dụng Android trả phí không mất tiền

Để tải ứng dụng android trả phí không mất tiền, người dùng cần trang bị cho mình những kiến thức về một số cách giúp tải về các ứng dụng trả phí không mất phí. Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn một số cách như vậy trong bài viết này.

Trước hết tải ứng dụng android trả phí có ưu điểm gì hơn so với ứng dụng miễn phí thông thường? Đó chắc chắn là việc không có quảng cáo và có đầy đủ tính năng hơn so với các phiên bản miễn phí bị giới hạn tính  năng khi sử dụng. Một số ứng dụng trả phí được tích hợp sẵn trong các ứng dụng miễn phí.

cach tai ung dung android tra phi khong mat tien

Nhiều người dùng thông thường muốn tải ứng dụng android tính phí trên CH Play theo cách free thường sẽ cài file .APK không cần CH Play. Tuy nhiên cách này thường tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm mã độc cao hơn so với cài từ Google Play Store. Do đó nếu biết một số mẹo, bạn vẫn có thể dễ dàng tải ứng dụng android trả phí hoàn toàn miễn phí.

5 cách tải ứng dụng Android trả phí không mất tiền

1. Amazon Appstore

Bên cạnh một cửa hàng trực tuyến lớn mạnh, Amazon cũng có một chợ ứng dụng riêng có tên Amazon Appstore, nơi cung cấp khá đầy đủ các ứng dụng Android có trên Google Play Store với ưu điểm là miễn phí và không mất tiền đối với nhiều ứng dụng.

cach tai ve ung dung android tra phi khong mat tien

Đó là chưa kể, Amazon Appstore thường có các đợt khuyến mãi ứng dụng hàng ngày, tại đó bạn có thể tải ứng dụng android trả phí trong thời gian giới hạn. Chợ ứng dụng này thậm chí còn có tính năng thông báo khi nào có ứng dụng miễn phí, nên người dùng không cần lo lắng nếu để lỡ mất một ứng dụng trả phí nào.

2. Giveaway of the Day (Android)

Đây là một trang web cung cấp các phần mềm miễn phí cho Windows. Tuy nhiên Giveaway of the Day cũng hỗ trợ cung cấp tải ứng dụng android mất phí trên chợ ứng dụng CH Play của Android dưới dạng khuyến mãi hàng ngày. Có khoảng hơn 10 ứng dụng trả phí không mất tiền sẽ được giới thiệu trên trang mỗi ngày.

tai ve ung dung android tra phi khong mat tien

Giveaway of the Day cũng có tính năng thông báo người dùng tương tự Amazon AppStore.

3. AppGratis

huong dan cach tai ve ung dung android tra phi khong mat tien

Mỗi ngày, trang AppGratis đều cung cấp một ứng dụng Android trả phí không mất tiền để người dùng có thể tải ứng dụng android về trong 24 giờ. Do đó, người dùng cần hết sức khẩn trương nếu như không muốn bị lỡ mất một ứng dụng tốt. AppGratis cũng hỗ trợ thông báo khi có ứng dụng trả phí không mất tiền.

4. App of the Day

huong dan tai ve ung dung android tra phi khong mat tien

Đây là một trang web gần giống với AppGratis với chức năng cung cấp một ứng dụng Android trả phí không mất tiền mỗi ngày trong vòng 24 giờ. App of the Day sẽ đàm phán với các nhà phát triển ứng dụng để luôn có được những phiên bản ứng dụng trả phí không mấ tiền tốt nhất.

5. AppSales

cach tai ung dung android tra phi khong mat tien

AppSales hiện đang là một trong những ứng dụng nắm giữ thông tin về rất nhiều ứng dụng Android khuyến mãi. Khuyến mãi ở đây có thể làtải ứng dụng android ,các ứng dụng trả phí trên CH Play hoặc mã code để giảm giá mua ứng dụng. AppSales rất tiện lợi cho những người thường xuyên săn ứng dụng trên Android.

Trên đây là danh sách tổng hợp 5 cách để tải miễn phí ứng dụng tính phí trên CH Play. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng tùy theo mỗi cách để có thể tải ứng trả phí trên google play không mất tiền một cách dễ dàng nhất.

 Android là một hệ điều hành mở với chợ ứng dụng CH Play hoặc Google Play khá phong phú. Chợ ứng dụng này cung cấp cho người dùng danh sách các ứng dụng hot khá thú vị, người dùng có thể xem ứng dụng hot cho Android thông qua tính năng có sẵn trong CH Play.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-cach-tai-ung-dung-android-tra-phi-khong-mat-tien-7881n.aspx
Bên cạnh đó, Android còn là một hệ điều hành với nhiều tùy biến sâu, thâm chí người dùng còn có thể giả lập Android trên máy tính, pc bằng phần mềm BlueStack dễ dàng. BlueStacks hiện đang là phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay mà người dùng có thể sử dụng để dùng Android ngay trực tiếp trên hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10…


Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng tạo Avatar tốt nhất trên Android
Xem tivi trên Android, 10 ứng dụng xem TV tốt nhất trên Android
Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính
Gõ tiếng Việt cho Android, Top 5 ứng dụng gõ tiếng việt có dấu trên Android
Top 5 game Battle Royale cho Android hay nhất
Từ khoá liên quan:

cach tai ung dung android

, huong dan tai ung dung android, tai ung dung android mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Android KitKat

  Trải nghiệm Android trên máy tính

  Android KitKat là một hệ điều hành mới dành cho các thiết bị Android với cung cấp khả năng cải thiện hiệu năng cho các thiết bị giá rẻ với tài nguyên hạn chế, trong khi các chức năng vẫn không bị lược bỏ. Phiên bản Andro ...

Tin Mới

 • Cách đổi mật khẩu CH Play, Google Play trên điện thoại Android

  Đổi mật khẩu CH Play, đổi mật khẩu tài khoản Google Play Store thường xuyên là điều rất cần thiết nếu như bạn không muốn chúng rơi vào tay người khác, bị lấy mất tài khoản, chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể đổi mật khẩu CH Play ngay lập tức.

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, nội dung bài viết này,

 • Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android

  Với việc có rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, việc gỡ cài đặt từng ứng dụng một sẽ trở nên phức tạp, vì vậy hầu hết người dùng đều muốn xóa tất cả các ứng dụng cùng một lúc, rất may, có một cách để gỡ

 • Code Toàn Dân Võ Quán Gzone mới nhất

  Theo thông tin Taimienphi nhận được, Toàn Dân Võ Quán Gzone sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2022 trên nền tảng Android và iOS, hiện tại trên Fanpage đang có một số hoạt động nhận Code Toàn Dân Võ Quán Gzone miễn phí, nếu như bạn có ý định chơi thì hãy nhanh tay tham gia ngay để nhận một vài ưu đãi cho khởi đầu mới thuận lợi hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá