5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay

Các công cụ, phần mềm cập nhật, update driver hoạt động bằng cách theo dõi tất cả các driver được cài đặt trên PC. Khi có bất kỳ bản cập nhật mới nào có sẵn, phần mềm sẽ thông báo hoặc tự động cập nhật driver. Dưới đây là 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Các thiết bị ngoại vi bao gồm ổ USB, máy in, chuột, bàn phím, ... cũng như một số thành phần khác trên máy tính đều phải cần driver để hoạt động đúng cách.

phan mem cong cu cap nhat driver tot nhat

Top phần mềm update driver máy tính tốt nhất hiện nay

Việc theo dõi và cập nhật tất cả các driver trên PC đôi khi có thể mất nhiều thời gian. Hơn nữa bước cập nhật driver mới khá quan trọng vì các bản cập nhật thường được bổ sung các bản vá lỗi, cải thiện hiệu suất thiết bị. Bằng cáhc sử dụng phần mềm, công cụ cập nhật driver sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay.

5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay

1. Driver Booster

Nói đến phần mềm cập nhật driver miễn phí cho PC tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Driver Booster. Phần mềm hoạt động bằng cách quét tất cả driver có sẵn trên PC để tìm và cài đặt các bản cập nhật mới nhất. Nếu muốn người dùng cũng có thể lên lịch để phần mềm kiểm tra và tự động cập nhật các bản cập nhật driver mới nhất có sẵn.

5 phan mem cong cu cap nhat driver may tinh tot nhat hien nay 2

Với giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, không có lý nào mà chúng ta lại bỏ qua Driver Booster.

Để tải Driver Booster về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

2. Winzip Driver Updater

Phần mềm tiếp theo phải kể đến Winzip Driver Updater. Tương tự như Driver Booster, phần mềm miễn phí Winzip Driver Updater cũng quét tất cả driver trên PC để tìm các bản cập nhật mới nhất có sẵn. Ngoài ra nếu phát hiện các driver cũ, không còn khả dụng, phần mềm sẽ hiển thị thông báo cho người dùng.

5 phan mem cong cu cap nhat driver may tinh tot nhat hien nay 3

Tải Winzip Driver Updater về máy và cài đặt tại đây.

3. Advanced Driver Updater

Advanced Driver Updater của Systweak Software là phần mềm cập nhật driver PC tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là giao diện người dùng đơn giản, quá trình quét nhanh, hỗ trợ cập nhật nhiều bản cập nhật cùng lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm và click chọn nút Scan (quét).

5 phan mem cong cu cap nhat driver may tinh tot nhat hien nay 4

Ngoài ra nếu phát hiện bất kỳ driver cũ, Advanced Driver Updater sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng.

Tải Advanced Driver Updater về máy và cài đặt tại đây.

4. Driver Talent

So với 3 phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên, Driver Talent dễ sử dụng hơn, ngay cả người dùng mới làm quen, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể sử dụng.

Về cơ bản Driver Talent cũng hoạt động bằng cách quét các driver đã lỗi thời và cho phép người dùng tải xuống, cập nhật các bản cập nhật driver mới nhất.

5 phan mem cong cu cap nhat driver may tinh tot nhat hien nay 5

Tải Driver Talent về máy và cài đặt tại đây.

5. Driver Easy

Cuối cùng phải kể đến Driver Easy. Phần mềm tương thích và hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows, bao gồm Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10.

5 phan mem cong cu cap nhat driver may tinh tot nhat hien nay 6

Tải DriverEasy về máy và cài đặt tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-cong-cu-cap-nhat-driver-may-tinh-tot-nhat-hien-nay-57359n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay. Virus, phần mềm độc hại luôn là nỗi lo sợ của nhiều người dùng, nếu chưa cài đặt các phần mềm diệt virus trên máy tính của mình, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Booster 6, cập nhật driver cho máy tính
Khôi phục lại bản cập nhật driver cũ trên Driver Booster
Tự động cập nhật driver trên máy tính Windows với SnailDriver
Cách update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
Gỡ cài đặt Driver Booster 3, 4, 2 khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

5 phần mềm công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay

, cập nhật driver, phần mềm cập nhật driver,

SOFT LIÊN QUAN
 • Driver Booster Free

  Tải và cài driver tự động

  Driver Booster Free có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các Driver lỗi thời trên hệ thống, đồng thời cung cấp các bản tải của Driver mới nhất, thay thế những bản cũ. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ giúp bạn ...

Tin Mới

 • Nvidia Geforce Experience - Cách tải, cài đặt và sử dụng

  Sử dụng Nvidia Geforce Experience giúp người dùng có thể tối ưu hiệu suất của card đồ họa, có thể sửa chữa các lỗi trên card màn hình và tăng khả năng tương thích với các phiên bản Windows mới như Windows 11.Tham khảo cách tải, cài đặt, đăng nhập và cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất trong bài viết dưới đây.

 • Top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất 2023

  Cập nhật Driver là một công việc cần thiết để đảm bảo tính ổn định của hệ thống, giúp khắc phục các sự cố và tăng hiệu suất cho máy tính. Tuy nhiên việc cập nhật Driver thủ công thường tiêu tốn rất nhiều thời gian. Để tiết kiệm cả thời gian và công sức của mình, bạn có thể lựa chọn một trong top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây.

 • Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính chuẩn nhất

  3DP Chip là phần mềm giúp người dùng có thể xem các thông tin về CPU, bo mạch chủ, Card đồ họa, card âm thanh,... và cập nhật driver cho máy tính với những phiên bản mới nhất. Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính rất đơn giản, chỉ bằng một cú nhấp chuột bạn đã có thể update Driver lên phiên bản mới nhất.

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.