Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng

Vào blog bị chặn là giải pháp hỗ trợ người dùng truy cập blogspot trong trường hợp sử dụng mạng không thể blog cá nhân của mình. Với cách này, người dùng có thể truy cập blog cũng như các website bị chặn một cách dễ dàng.

Có khá nhiều cách vào blog bị chặn dành cho người dùng. Một trong những cách khá phổ biến hiện nay đó là đổi DNS trên Windows. Tuy nhiên, cách này không đáp ứng được trong một số trường hợp. Vì vậy, người dùng cần tìm hiểu thêm nhiều cách khác nhau.

Với việc khá nhiều phần mềm hỗ trợ vào blog bị chặn ra đời, nổi bật trong đó là các phần mềm đổi địa chỉ IP, vượt tường lửa, hay đơn giản là các trình duyệt web hỗ trợ vào blog, website bị chặn ... Người dùng có thể tham khảo dưới đây.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Ultrasurf hoặc Hotspot Shield

Ultrasurf là một trong những phần mềm quen thuộc với người dùng Facebook Việt Nam. Nó cho phép người dùng vượt tường lửa và truy cập vào bất cứ website bị chặn nào. Phương thức hoạt động của nó cũng rất đơn giản, có điều tốc độ mạng cũng bị suy giảm đáng kể vì phải sử dụng proxy nước ngoài.

vap blog bi chan bang ultrasurf

Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Download và cài đặt phiên bản mới của Ultrasurf tại đây: Tải Ultrasurf

Hotspot Shield cũng là một trong những công cụ bạn nên sử dụng nếu muốn truy cập vào blog bị chặn. Chương trình VPN client miễn phí này cho phép máy tính của bạn kết nối tới một mạng riêng ảo, và sử dụng IP từ Mỹ để truy cập vào địa chỉ bạn muốn truy cập. Nhìn chung tốc độ của Hotspot Shield khá tốt, Taimienphi.vn khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm này.

vao blog bi chan bang hotspot shield

Vào Blog bị chặn bằng Hotspot Shield

Tải và cài đặt phiên bản mới của Hotspot Shield tại đây: Download Hotspot Shileld

Cách 2: Thay đổi DNS

Đây là phương pháp truyền thống nhất mà cộng đồng mạng vẫn sử dụng để truy cập vào blog bị chặn cũng như website mà mình thích. Bạn có thể chọn dải DNS của Google là 8.8.8.8/8.8.4.4 để thay cho dải DNS được cung cấp mặc định bởi nhà cung cấp mạng.

vao blog bi chan bang cach doi dns

Vào blog bị chặn bằng cách đổi DNS

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Tor Browser

Trình duyệt Tor Browser được tích hợp sẵn chức năng vượt tường lửa mặc định. Chính vì thế bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Tor Browser để vào blog bị chặn hay website bị cấm một cách thoải mái . Ưu điểm khi sử dụng Tor Browser là gọn nhẹ và dễ sử dụng, tuy nhiên quá trình tải dữ liệu hơi chậm vì trình duyệt phải mất thời gian lọc ra những địa chỉ bị chặn.

vao blog bi chan

Tải và sử dụng trình duyệt Tor Browser tại đây: Download Tor Browser

http://thuthuat.taimienphi.vn/vao-blog-bi-chan-4384n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn các phương pháp để vào blog bị chặn, cách truy cập web và blog khi bị chặn hoặc không truy cập được. Đây đều là các phương pháp đơn giản mà hiệu quả, bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về mạng mà vẫn áp dụng được. Ngoài ra, nếu vào facebook bị chặn, các bạn cũng có thể tham khảo cách vào facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt Ultrasurf, ngắt kết nối Ultrasurf vào facebook bị chặn
Đổi hình nền trên trình duyệt Torch Browser
Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
Tải file Torrents bằng trình duyệt Torch Browser
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Từ khoá liên quan:

vao blog bi chan

, vào blog bị chặn, cách vào blog bị chặn,
SOFT LIÊN QUAN
 • Tor Browser

  Duyệt web an toàn, bảo mật

  Tor Browser là trình duyệt web được được đánh giá cao về tính năng bảo mật nhờ khả năng duyệt web ẩn danh và xóa hết lịch sử duyệt web sau khi bạn thoát trình duyệt. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD

  Thông báo lỗi trang web không hiển thị được, hay còn được biết với tiếng Anh là “The page cannot be displayed" khiến người dùng không thể truy cập Internet. Khi kết nối mạng bị hỏng, bạn cần lập tức sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD sau đó khởi động lại máy tính.

 • Cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest

  Speedtest là website uy tín cho phép bạn đo tốc độ mạng Internet của mình một cách hiệu quả, tuy nhiên các thông số hiển thị cho bạn thường là các đơn vị được sử dụng theo ngôn ngữ quốc tế, vì vậy bạn nên thiết lập để chuyển sang đơn vị thường được sử dụng tại Việt Nam, cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Speedtest, đo tốc độ mạng internet

  Speedtest là một trong những tiện ích giúp kiểm tra, đo tốc độ mạng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Người dùng chỉ việc truy cập website Speedtest là có thể biết được tốc độ mạng Internet mình đang dùng. Tuy

 • Cách soạn thảo văn bản Word có dấu trên Windows 10

  Sau khi sở hữu một máy tính, laptop chạy Win 10, nhiều người không biết làm thế nào để gõ tiếng Việt trên hệ điều hành này. Cách đơn giản đó là dùng Unikey. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để gõ văn bản Word có dấu trên Windows 10 nhé


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá