Cách truy cập Deepweb với Tor Browser

DeepWeb, một thuật ngữ khiến cho tất cả chúng ta - những ai thường xuyên truy cập Internet để tra cứu thông tin phải tò mò về nó. Taimienphi.vn thông qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập deepweb với Tor Browser để các bạn có thể thỏa trí tò mò về DeepWeb.

Những thông tin chúng ta đọc và thấy hàng ngày chỉ chiếm là 3% thông tin dữ liệu của Internet và rất dễ để khai thác thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, còn lại chính là DeepWeb. DeepWeb là các website có nội dung đã được ẩn đi và không được liệt kê trực tiếp trên Internet. DeepWeb có thể coi là thế giới ngầm của thế giới Internet mà chúng biết. Tất nhiên các bạn sẽ không thể truy cập vào deepweb theo cách thông thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách truy cập deepweb với Tor Browser.

cach truy cap deepweb voi tor browser

Cách truy cập deepweb với Tor Browser

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách cài Tor Browser nếu vẫn chưa biết cách cài đặt Tor Browser

Bước 1: Bạn có thể khởi động Tor Browser bằng icon hoặc trong thư mục cài đặt trình duyệt ngoài trên màn hình Desktop

cach truy cap deepweb voi tor browser 2

Bước 2: Sau khi khởi động xong, xuất hiện một hộp thoại thông báo với 2 trường hợp xảy ra.

cach truy cap deepweb voi tor browser 3

- Nếu mạng của bạn là mạng không hạn chế và việc sử dụng Tor không bị chặn, ngăn cản hoặc bị quản lý thì có trực tiếp chọn Connect để truy cập deepweb với Tor Browser.

cach truy cap deepweb voi tor browser 4

- Nếu mạng của bạn là mạng bị hạn chế, việc sử dụng Tor bị ngăn chặn thì bạn click vào Configure để thiết lập cầu nối cho Tor Browser

Bước 3: Các bạn chọn Yes và click Next để tiếp tục

cach truy cap deepweb voi tor browser 5

Bước 4: Các bạn để thiết lập mặc định và click Next

cach truy cap deepweb voi tor browser 6

Bước 5: Tại đây bạn sẽ được hỏi rằng có muốn sử dụng một proxy nội bộ để truy cập không. Bài viết này sẽ chọn là No (không).

Trong trường hợp bạn muốn, bạn có thể kiểm tra các thiết lập trình duyệt thông thường và sao chép lên thiết lập proxy. (Trên Firefox bạn có thể tìm thấy các thiết lập này ở Options =>Advanced =>Tab Network bên trong phần Connection Settings. Trong các trình duyệt khác, bạn có thể tìm thấy thông tin này dưới Internet Options. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Help bên trong trình duyệt của mình để được hỗ trợ thêm.

cach truy cap deepweb voi tor browser 7

Bước 6: Hệ thống bắt đầu kết nối vào Tor Browser

cach truy cap deepweb voi tor browser 8

Bước 7: Giao diện của Tor Browser

cach truy cap deepweb voi tor browser 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-deepweb-voi-tor-browser-29755n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách truy cập deepweb với Tor Browser. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể thành thạo thiết lập Tor Browser để truy cập vào DeepWeb và tìm hiểu về nó. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox
Cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux
Thêm một lựa chọn để vào Facebook khi bị chặn
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Từ khoá liên quan:

Cách truy cập deepweb với Tor Browser

, vào deepweb bằng tor browser, hướng dẫn vào deepweb với tor browser,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tor Browser

  Duyệt web an toàn, bảo mật

  Tor Browser là trình duyệt web bảo mật riêng tư dành cho những người dùng cần bảo mật những thông tin quan trọng của mình nhờ chế độ giấu IP khi lướt web để không ai có thể biết bạn đã truy cập vào đâu và làm gì trên Internet. Thay vì phải cài đặt IP thủ công như ở trình duyệt khác thì với Tor, bạn sẽ được tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

Tin Mới

 • Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

  Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh, video lên Google Photos, dù Google chính thức chia tách Drive và Photos trong tháng 7 vừa rồi nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng tùy chọn "Upload from Drive" để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive sang Google Photos.

 • Top 10 phần mềm thiết kế Website được đánh giá cao nhất 2019

  Sự ra đời của các phần mềm thiết kế web không cần code hiện nay giúp cho tất cả mọi người đều có thể tự tạo một trang web bán hàng hoặc tin tức mà không cần thuê dịch vụ thiết kế website tốn tiền như trước nữa, các phần mềm rất đa dạng từ code ASP cho tới PHP ...

 • Cách đăng nhập Google trên máy tính

  Tiến hành đăng nhập Google để sử dụng hiện nay đã trở thành cơ bản và hầu như tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Đăng nhập tài khoản Google thành công, bạn có thể xem danh bạ, vào Gmail, dùng Drive, Google ảnh... rất đơn giản. Nếu bạn nào chưa rõ cách thức đăng nhập như thế nào, hãy xem ngay hướng dẫn trong bài viết này.

 • Văn mẫu Tôi thấy mình đã khôn lớn

  “Tôi thấy mình đã khôn lớn” là một đề văn khá hay, tuy nhiên, để viết thành bài văn hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của đề bài, các em cần biết cách kết hợp nhuần nhuyễn các phương thức biểu đạt khác nhau cũng như tìm hiểu các loại văn mẫu Tôi thấy mình đã khôn lớn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá