Vào blog bị chặn bằng Ultrasurf, truy cập Blog bị chặn

Ultrasurf là phần mềm cho phép người dùng có thể truy cập vào các mạng xã hội, trang web, blog bị chặn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bài viết liên quan


Ultrasuft là phần mềm cho phép người sử dụng có thể kết nối với những trang web bị chặn bởi vùng quốc gia, cũng như các mạng xã hôi, blog bị nhà mạng chặn một cách nhanh chóng, tiện lợi, bạn dễ dàng vào facebook bị chặn bằng Ultrasuft Cũng giống như vậy, Hotspot Shield cho phép người dùng kết nối với những địa chỉ bi chặn trên mạng Internet và an toàn bảo mật cho người sử dụng.

cach vao blog bi chan voi phan mem ultrasurf

Với Hotspot Shield chúng ta không cần phải lo sợ khi bị những kẻ xấu lợi dụng các truy cập để tiến hành ăn cắp thông tin người dùng. Để sử dụng hiệu quả các bạn nên tắt chức năng VPN trên Hotspot Shield mỗi khi không sử dụng.

Hướng dẫn cách tắt chức năng VPN trên Hotspot Shield là một trong những thủ thuật mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn trước đây. Hôm nay trong bài viết này Taimienphi.vn tiếp tục hướng dẫn các bạn cách truy cập vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Hướng dẫn Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Các bạn cần tải Ultrasurf về máy tính: Download Ultrasurf

Bước 1: Khởi động file u1504.exe vừa tải về thành công.

vao blog bi chan bang ultrasurf

Bước 2: Chạy Ultrasurf, các bạn đợi vài giây, đến khi status hiện thị: Succesfully connected to sever!, như vậy chúng ta đã kết nối thành công với máy chủ của Ultrasurf

cach vao blog bi chan bang ultrasurf

Bước 3: Truy cập lại vào blog bị chặn, các bạn sẽ thấy đã truy cập thành công.

huong dan vao blog bi chan bang ultrasurf

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc truy cập vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf rồi.

Để thực hiện tắt Ultrasurf khi không sử dụng các bạn thực hiện như sau:

Bước 4: Để tắt Ultrasurf chúng ta mở khay hệ thống, chuột phải vào biểu tượng Ultrasurf và chọn Exit

truy cap vao blog bi chan bang ultrasurf

Bước 5: Lựa chọn Close IE and Exit để thoát khỏi chương trình và tắt trình duyệt IE được khởi động khi mở chương trình

thu thuat truy cap vao blog bi chan bang ultrasurf

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc sử dụng Ultrasurf đăng nhập vào blog khi bị chặn cũng như tắt Ultrasurf khi không sử dụng nữa rồi.

Nếu như khi sử dụng Ultrasurf các bạn vô tình bị không vào được Internet sau khi tắt Ultrasurf. Các bạn có thể tham khảo bài viết Khắc phục lỗi không vào được Internet sau khi tắt Ultrasurf để khắc phục nhé.

Một trong những phần mềm đối thủ của UltraSurf là Hotspot Shield cũng sẽ giúp bạn có thể truy cập được các trang blog dễ dàng. Cũng giống như các phần mềm vượt tường lửa khác, Hotspot Shield cung cấp cho người dùng khả năng vào Facebook bị chặn bằng Hotspot shield dễ dàng.

Tuy nhiên, nhiều người dùng thậm chí không cần sử dụng đến Hotspot Shield mới có thể vào Facebook bị chặn bằng cốc cốc. Thay vào đó, họ chỉ cần sử dụng Cốc Cốc để giải quyết vấn đề này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/vao-blog-bi-chan-bang-ultrasurf-7124n.aspx
Giữa phần mềm Hotstpost Shield và Ultrasurf đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên để biết nên chọn phần mềm nào phù hợp nhất với mục đích sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết so sánh Hotstpost Shield và Ultrasurf đã được Taimienphi.vn giới thiệu.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cách vào blogspot bằng điện thoại

, tại sao blogspot bị chặn, cách vào blogspot trên điện thoại,
SOFT LIÊN QUAN
 • Hola Unblocker for Firefox

  Truy cập website bị chặn

  Hola Unblocker là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Firefox, hỗ trợ người dùng truy cập vào các trang web bị chặn hoặc không được cung cấp trong nước, công ty hay trường học. Tiện ích có khả năng mở khoá hầu hết trang w ...

Tin Mới

 • Làm quen với ASP.NET Core và Angular 4 thông qua WEB API

  Có thể bạn đã biết Web API là công nghệ mới nhất của Microsoft để xây dựng các dịch vụ thành phần phân tán. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn làm quen với ASP.NET Core và Angular 4 thông qua WEB

 • Không đổi được mật khẩu Wifi SCTV, cách khắc phục?

  Bạn không đổi được mật khẩu Wifi SCTV mà mình đang sử dụng và khá băn khoăn về cách thực hiện như thế nào khi mà hiện nay có khá nhiều trang hướng dẫn nhưng không đem lại cho bạn kết quả khả quan. Mời bạn đọc cùng theo

 • Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft

  Trong Minecraft người chơi cần săn bắt các loài động vật như chó, lợn, ngựa về để nuôi. Ngoài ra các bạn còn có thể cưỡi các loài động vật mình đã thuần phục để dạo chơi trong thế giới Minecraft. Bài viết sau

 • Học phí Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội 2017, 2018, 2016

  Mức học phí Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những thí sinh dự tuyển vào trường. Sau khi biết kết quả thi các thí sinh cũng như gia đình sẽ lo lắng đến các khoản chi phí cho việc học tập để có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được trường hay ngành có học phí thúc hợp nhất với tài chính của giá đình. Các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết học phí Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội được trình bày cụ thể dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá