Vào blog bị chặn bằng Ultrasurf, truy cập Blog bị chặn

Ultrasurf là phần mềm cho phép người dùng có thể truy cập vào các mạng xã hội, trang web, blog bị chặn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ultrasuft là phần mềm cho phép người sử dụng có thể kết nối với những trang web bị chặn bởi vùng quốc gia, cũng như các mạng xã hôi, blog bị nhà mạng chặn một cách nhanh chóng, tiện lợi, bạn dễ dàng vào facebook bị chặn bằng Ultrasuft Cũng giống như vậy, Hotspot Shield cho phép người dùng kết nối với những địa chỉ bi chặn trên mạng Internet và an toàn bảo mật cho người sử dụng.

cach vao blog bi chan voi phan mem ultrasurf

Với Hotspot Shield chúng ta không cần phải lo sợ khi bị những kẻ xấu lợi dụng các truy cập để tiến hành ăn cắp thông tin người dùng. Để sử dụng hiệu quả các bạn nên tắt chức năng VPN trên Hotspot Shield mỗi khi không sử dụng.

Hướng dẫn cách tắt chức năng VPN trên Hotspot Shield là một trong những thủ thuật mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn trước đây. Hôm nay trong bài viết này Taimienphi.vn tiếp tục hướng dẫn các bạn cách truy cập vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Hướng dẫn Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Các bạn cần tải Ultrasurf về máy tính: Download Ultrasurf

Bước 1: Khởi động file u1504.exe vừa tải về thành công.

vao blog bi chan bang ultrasurf

Bước 2: Chạy Ultrasurf, các bạn đợi vài giây, đến khi status hiện thị: Succesfully connected to sever!, như vậy chúng ta đã kết nối thành công với máy chủ của Ultrasurf

cach vao blog bi chan bang ultrasurf

Bước 3: Truy cập lại vào blog bị chặn, các bạn sẽ thấy đã truy cập thành công.

huong dan vao blog bi chan bang ultrasurf

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc truy cập vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf rồi.

Để thực hiện tắt Ultrasurf khi không sử dụng các bạn thực hiện như sau:

Bước 4: Để tắt Ultrasurf chúng ta mở khay hệ thống, chuột phải vào biểu tượng Ultrasurf và chọn Exit

truy cap vao blog bi chan bang ultrasurf

Bước 5: Lựa chọn Close IE and Exit để thoát khỏi chương trình và tắt trình duyệt IE được khởi động khi mở chương trình

thu thuat truy cap vao blog bi chan bang ultrasurf

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc sử dụng Ultrasurf đăng nhập vào blog khi bị chặn cũng như tắt Ultrasurf khi không sử dụng nữa rồi.

Nếu như khi sử dụng Ultrasurf các bạn vô tình bị không vào được Internet sau khi tắt Ultrasurf. Các bạn có thể tham khảo bài viết Khắc phục lỗi không vào được Internet sau khi tắt Ultrasurf để khắc phục nhé.

Một trong những phần mềm đối thủ của UltraSurf là Hotspot Shield cũng sẽ giúp bạn có thể truy cập được các trang blog dễ dàng. Cũng giống như các phần mềm vượt tường lửa khác, Hotspot Shield cung cấp cho người dùng khả năng vào Facebook bị chặn bằng Hotspot shield dễ dàng.

Tuy nhiên, nhiều người dùng thậm chí không cần sử dụng đến Hotspot Shield mới có thể vào Facebook bị chặn bằng cốc cốc. Thay vào đó, họ chỉ cần sử dụng Cốc Cốc để giải quyết vấn đề này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/vao-blog-bi-chan-bang-ultrasurf-7124n.aspx
Giữa phần mềm Hotstpost Shield và Ultrasurf đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên để biết nên chọn phần mềm nào phù hợp nhất với mục đích sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết so sánh Hotstpost Shield và Ultrasurf đã được Taimienphi.vn giới thiệu.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cách vào blogspot bằng điện thoại

, tại sao blogspot bị chặn, cách vào blogspot trên điện thoại,
SOFT LIÊN QUAN
 • Hola

  Truy cập vào website bị chặn cho Chrome

  Hola là tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome giúp bạn cấu hình dịch vụ VPN để truy cập vào các website bị chặn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể truy cập web dưới dạng ẩn danh qua nhiều địa chỉ IP giả, không lo sợ bị ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD

  Thông báo lỗi trang web không hiển thị được, hay còn được biết với tiếng Anh là “The page cannot be displayed" khiến người dùng không thể truy cập Internet. Khi kết nối mạng bị hỏng, bạn cần lập tức sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD sau đó khởi động lại máy tính.

 • Cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest

  Speedtest là website uy tín cho phép bạn đo tốc độ mạng Internet của mình một cách hiệu quả, tuy nhiên các thông số hiển thị cho bạn thường là các đơn vị được sử dụng theo ngôn ngữ quốc tế, vì vậy bạn nên thiết lập để chuyển sang đơn vị thường được sử dụng tại Việt Nam, cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Speedtest, đo tốc độ mạng internet

  Speedtest là một trong những tiện ích giúp kiểm tra, đo tốc độ mạng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Người dùng chỉ việc truy cập website Speedtest là có thể biết được tốc độ mạng Internet mình đang dùng. Tuy

 • VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào?

  Chúng ta vẫn thường nghe thấy từ VPN hay một số người hiểu biết hơn thường sử dụng VPN để truy cập Facebook hay một số trang web bị chặn. Nhưng thật


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá