Top phần mềm quản lý khách hàng, CRM 2018

Danh sách top phần mềm quản lý khách hàng, CRM 2018 dưới đây sẽ giúp cho các bạn đánh giá cũng như chọn được phần mềm thích hợp nhất để hỗ trợ trong công việc quản lý và vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

Các phần mềm CRMViet, Ecount, FosoSoft, SINNOVA CRM, Halozend CRM là các phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Để lựa chọn được phần mềm phù hợp, bạn hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

 

Tổng hợp phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất

1. CRMViet

top phan mem quan ly khach hang crm 2018

Phần mềm quản lý khách hàng CRMViet đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Phần mềm quản lý khách hàng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn, đó là phần mềm CRMViet. Thông qua phần mềm CRMViet, người dùng có thể lên chiến dịch các chương trình chăm sóc khách hàng, sắp xếp khách hàng theo các mức độ khác nhau, giao dịch - báo giá- hợp đồng, giao việc - nhắc nhở ... giúp người dùng dễ dàng kiểm soát cũng như nắm bắt được tình hình hoạt động, chăm sóc khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Ưu điểm: Phần mềm tích hợp với nhiều thiết bị hiện đại khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

2. Phần mềm quản lý khách hàng Ecount

top phan mem quan ly khach hang crm 2018 2

Ecount là một trong những phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Ecount cũng là một phần mềm quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Ecount, người dùng dễ dàng quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại, cập nhật thông tin khách hàng. Do đó, việc quản lý khách hàng của công ty, doanh nghiệp của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm: Ecount có khả năng cập nhật thông tin của nhiều khách hàng bằng việc tải Excel lên giúp người dùng thao tác và làm việc nhanh chóng hơn.

3. Phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft

top phan mem quan ly khach hang crm 2018 3

Ưu điểm lớn của phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft là có độ chính xác cao, bảo mật tốt

FosoSoft là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay thích hợp dùng cho các công ty, doanh nghiệp với các loại hình hoạt động khác nhau. Phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft với tính năng như quản lý hệ thống khách hàng: phân chia khách hàng, đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng ..., liên kết với Call Center, quản lý Email Marketing, SMS Marketing, quản lý dự án khách hàng ... giúp người quản lý quản lý hệ thống khách hàng hiệu quả nhất.

Ưu điểm: Bảo mật, độ chính xác cao, giao diện phần mềm FosoSoft thân thiện dễ cài đặt và sử dụng.

4. Phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA CRM

top phan mem quan ly khach hang crm 2018 4

Phần mềm SINNOVA CRM quản lý khách hàng theo cây thư mục

Nhắc đến phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất thì không thể không nói đến phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA CRM. Phần mềm này có thiết kế hiện đại, tương tích với các thiết bị thông minh giúp người dùng sử dụng phần mềm dễ dàng và bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet. Thông qua phần mềm SINNOVA CRM, nhà quản lý dễ dàng lên chiến dịch marketing, bán hàng, quản lý dịch vụ khách hàng, sản phẩm, công việc ...

Ưu điểm: Phần mềm SINNOVA CRM tổ chức hệ thống cây thư mục, lưu trữ tài liệu, phân quyền dễ dàng giúp quản lý khách hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

5. Phần mềm quản lý khách hàng Halozend CRM

top phan mem quan ly khach hang crm 2018 5

Halozend CRM có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Bên cạnh CRMViet, Ecount, FosoSoft, SINNOVA CRM thì Halozend CRM cũng là một phần mềm quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với giao diện thân thiện, có nhiều tính năng hữu ích như không chỉ quản lý khách hàng mà còn quản lý công việc, nhân viên ... phần mềm quản lý khách hàng Halozend CRM giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá, phân loại khách hàng, xem lịch sử giao dịch, chăm sóc khách hành, quản lý nội bộ trong doanh nghiệp tốt nhất.

Ưu điểm: Giao diện dễ sử dụng, phần mềm Halozend CRM có tính năng thông báo nhắc lịch hẹn, chăm sóc khách hàng theo định kỳ.

Nếu bạn là nhà quản lý và đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý khách hàng cũng như hoạt động của doanh nghiệp thì hãy tham khảo những phần mềm quản lý khách hàng trên. Với phần mềm trên, bạn sẽ quản lý khách hàng tốt nhất giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Còn nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý bán hàng và muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, nắm bắt được nhu cầu, Taimienphi.vn đã tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất giúp bạn dễ dàng chọn lựa để quản lý bán hàng hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-khach-hang-34951n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Top Phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage
Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
Tổng hợp phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất
Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý khách hàng

, phan mem quan ly khach hang, phần mềm quản lý khách hàng trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Perfect CRM

  Quản lý khách hàng hiệu quả

  Perfect CRM giúp cho việc kinh doanh thương mại trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể bán hàng dựa trên máy tính cá nhân mà không cần phải thực hiện các thao tác thủ công, nhờ vào phần mềm quản lý khách hàng, tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ để làm việc, lên cuộc hẹn với khách hàng hoặc lưu thông tin khách hàng cho lần mua bán tiếp theo.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tự tìm driver, cài driver tự động cho máy tính, Laptop

  Mỗi lần cài lại Win, cài lại máy tính chúng ta phải cài kèm theo cả driver hay update Driver khi nó quá cũ, vậy bạn có sử dụng phần mềm tự tìm Driver máy tính nào hay không hay đơn thuần chỉ sử dụng driver tải từ chính trang chủ thiết bị. Nếu vậy thì thật tiếc vì với top 5 phần mềm tự tìm driver máy tính sau đây sẽ giúp bạn giảm bớt đi được các gánh nặng khi cài đặt lại máy.

 • Sapo - Ứng dụng quản lý bán hàng online miễn phí

  Ứng dụng quản lý bán hàng Sapo là một ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí chạy trên 2 nền tảng iOS và Android. Ứng dụng này phù hợp cho mọi đối tượng đang kinh doanh online, có cửa hàng có dưới 500 mã sản

 • Top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

  Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay đang được nhiều khách sạn sử dụng. Với mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng, các bạn căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.

 • Xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu?

  Có một số bạn gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu cụ thể? Mời bạn đọc xem lại tập 25, 24, 23, 22, 21 và tham khảo thông tin chi tiết lịch phát sóng cũng như kênh truyền hình sẽ chiếu bộ phim "Nàng dâu oder" để bạn có thể xem trọn vẹn các tập của bộ phim đang hot này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá