Top phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất

Dù bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hay đã có kinh nghiệm kinh doanh shop quần áo lâu năm, những phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất sẽ luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc quản lý đơn hàng, sắp xếp kho hàng và tăng doanh thu cho shop quần áo.

Bài viết liên quan


Các chủ shop quần áo hiện nay đã có thể áp dụng các phần mềm quản lý shop quần áo hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng và mở rộng quy mô cửa hàng. Đặc biệt các phần mềm quản lý shop quần áo hiện nay đều có chung một đặc điểm với nhiều phần mềm quản lý bán hàng, quản lý tài chính hiện nay đó là khả năng bao quát tình hình kinh doanh, ngành hàng, đơn hàng rộng lớn.

phan mem quan ly shop quan ao

Thậm chí nhiều phần mềm còn kiêm thêm chức năng quản lý bán buôn giúp các chủ shop quần áo dễ dàng hoạch định chiến lược phân phối nguồn hàng và mở rộng quy mô shop.

Top phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất

1. Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo

Sapo là phần mềm quản lý shop quần áo đa năng với việc tích hợp rất nhiều tính năng quan trọng trong việc quản lý hàng trăm mã hàng hóa, tính lượng tồn kho của shop. Trong quy trình quản lý nhân viên, Sapo còn cung cấp hệ thống quản lý nhân viên khoa học, mỗi người đều được phân quyền hạn và trách nhiệm để giảm thiểu thất thoát nguồn lực.

phan mem quan ly shop quan ao

Sapo cũng cho phép quản lý khách hàng trên quy mô lớn, bạn sẽ không còn lo vấn đề chăm sóc khách hàng ngay cả khi shop có rất đông khách cả mới lẫn quen. Cuối cùng báo cáo tình hình kinh doanh được cập nhật liên tục sẽ là công cụ hoàn hảo để người dùng quản lý shop quần áo tốt nhất.

2. Phần mềm quản lý shop quần áo TC-QLTTR

Đứng thứ hai trong danh sách là phần mềm quản lý shop thời trang TC-QLTTR với hệ thống quản lý toàn diện từ bán hàng, doanh thu, phân phối lương, quản lý kho vật tư, đơn hàng cho shop.

phan mem quan ly shop thoi trang

Giao diện của TC-QLTTR được phân cấp dành cho người dùng quản lý và nhân viên. Trong đó, nhân viên hay quản lý đều có thể tham gia vào các khâu như quản lý mẫu mã, đơn hàng, giá bán, trích xuất báo cáo thống kê, doanh số bán hàng, doanh thu bán hàng. Chỉ một số tính năng quan trọng liên quan đến báo cáo giám sát hàng tồn kho, công nợ, quản lý quy trình bán hàng sẽ do chủ cửa hàng nắm rõ.

3. Phần mềm quản lý shop thời trang Suno

Suno là phần mềm quản lý shop thời trang đơn giản và hiệu quả dành riêng cho các cửa hàng thời trang. Phần mềm quản lý shop quần áo Suno cung cấp hình thức quản lý shop thời trang trên mọi thiết bị từ máy tính tới di động thông qua kết nối Internet và cả offline. Nhờ đó, người quản lý có thể giám sát quy trình bán hàng ngay từ xa và khi không có Internet.

phan mem quan ly shop quan ao thoi trang

Thông qua Suno, chủ cửa hàng có thể quản lý các chủng loại hàng hóa, tính tiền hàng, tạo chương trình khuyến mãi hay cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng, theo dõi tình trạng hàng hóa hiện tại. Hệ thống báo cáo kinh doanh chi tiết cũng là một điểm nổi bật của Suno khi so sánh với Sapo hay HTsoft BizMan.NET.

4. Phần mềm quản lý shop thời trang iZiSell 

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thời trang iZiSell cho phép người quản lý có thể cung cấp hệ thống thanh toán đa dạng từ tiền mặt tới thẻ tín dụng, nâng trải nghiệm khách hàng. Phần mềm ngoài chức năng chính là quản lý hàng hóa theo thuộc tính, quy cách sản phẩm, bán hàng đa kênh thông qua Facebook, website, tối ưu doanh thu và lợi nhuận còn có thể tự xây dựng chương trình khuyến mãi, quản lý khách hàng chuyên nghiệp.

phan mem quan ly shop quan ao

Khi dùng iZiSell, bạn sẽ được tự tay thiết kế cửa hàng online, bán hàng offline, kiểm kho và quản lý đơn hàng chính xác.

5. Phần mềm quản lý shop quần áo HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là một bộ phần mềm đa dụng phổ biến, trong đó có phần mềm quản lý cửa hàng thời trang. Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang HTsoft BizMan.NET sẽ giúp các nhà quản lý giám sát tổng thể  từ quản lý kho, bán hàng, nhân sự, phân quyền, thông tin khách hàng.

phan mem quan ly shop thoi trang

Phần mềm hỗ trợ quản lý hàng hóa theo mã hàng, kết hợp với size số, màu sắc, kiểu dáng, cả bán lẻ và bán sỉ, cửa hàng thời trang cao cấp, thời trang công sở,… Làm việc đồng bộ dữ liệu, thời gian thực tốc độ cao trên cả di động và web, minh bạch tài chính trên hệ thống đa chi nhánh. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Hy vọng những phần mềm quản lý shop quần áo trên đây của Taimienphi.vn đã góp phần cung cấp cho bạn đọc những công cụ tốt nhất, hiệu quả nhất trong công việc quản lý shop quần áo, một lĩnh vực khá đặc thù trong số nhiều hình thức kinh doanh.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-shop-quan-ao-13241n.aspx
Do tính chất đặc thù là hàng hóa nên các chủ shop quần áo ngoài việc sử dụng các phần mềm quản lý shop quần áo, phần mềm quản lý bán hàng trên còn dùng kết hơp thêm với phần mềm quản lý tài chính, quản lý công việc và bộ phần mềm quản lý kho vật tư để phục vụ cho việc điều tiết nguồn hàng giữa các shop và cửa hàng khác nhau.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất
Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
Top những phần mềm quản lý quán cafe tốt tiếng Việt dễ dùng
Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất
Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly shop quan ao

, phan mem quan ly shop thoi trang, phan mem quan ly shop quan ao thoi trang,
SOFT LIÊN QUAN
 • HTsoft BizMan.NET

  Quản lý kinh doanh, bán hàng

  HTsoft BizMan.NET là ứng dụng quản trị kinh doanh với việc tích hợp nhiều Module (thành phần) chính là quản trị kho, Mua hàng, Bán hàng, Khuyến mãi, Quản lý giá, Quỹ, Ngân hàng, Công nợ, và Chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứ ...

Tin Mới

 • Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý kinh doanh hiện nay có vai trò quan trọng đối với hệ thống kinh doanh cửa hàng từ bán buôn tới bán lẻ, giúp cho hoạt động kinh doanh bán hàng được tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả hơn. Để hiểu hơn chức

 • Thủ tục, cách mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam

  Thủ tục, cách mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam là thông tin được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể chủ động chuẩn bị được các giấy tờ, hồ sơ để thực hiện thủ tục làm thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Thẻ ghi nợ Debit card khác gì với thẻ tín dụng Credit card

  Bạn đang thắc mắc thẻ ghi nợ Debit card khác gì với thẻ tín dụng Credit card? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể làm rõ được nội dung này, qua đó, các bạn sẽ lựa chọn được loại thẻ thanh toán phù

 • Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

  Bên cạnh những bản nhạc chuông quen thuộc, người dùng cũng có thể tạo nhạc chuông iPhone cho riêng mình. Có nhiều cách để tạo nhạc chuông iPhone, ngoài iTunes bạn có thể sử dụng các công cụ thay thế khác, chẳng hạn như iTools. Tuy nhiên về mặt chính hãng thì iTunes vẫn là phương thức giao tiếp với iPhone an toàn nhất. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tạo nhạc chuông cho iPhone với những bản iTunes mới nhất?


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá