Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Công việc quản lý bán hàng ở siêu thị chưa bao giờ đơn giản cả, dù là ở siêu thị nhỏ. Do đó, nếu như không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị sẽ làm cho các công việc bán hàng, giao dịch trong siêu thị của bạn diễn ra khó khăn hơn, bị trì trệ công việc. Nắm bắt được nhu cầu này, Taimienphi.vn xin tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Những phần mềm này đều được người dùng sử dụng đánh giá cao.

Tổng hợp phàn mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất

1. Phần mềm Maybanhang.net

top phan mem quan ly ban hang sieu thi

Maybanhang.net, phần mềm bán hàng tạp hóa, siêu thị

Ưu điểm của phần mềm Maybanhang.net là cho phép bạn bán hàng nhanh, quản lý kho hàng hóa dễ dàng, không giới hạn điểm bán hàng, đặc biệt là có thể quản lý từ xa bằng thiết bị thông minh, từ đó sử dụng phần mềm Maybanhang sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, thuê nhân công cũng như nâng cao được hiệu quả kinh doanh. Do đó, điều này lý giải tại sao Maybanhang.net chính là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều siêu thị sử dụng hiện nay.

2. Phần mềm KiotViet

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 2

KiotViet, phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị KiotViet có nhiều tính năng hữu ích như tích hợp máy đọc mã vạch, kiểm kho nhanh, bán hàng ngay cả khi mạng internet gián đoạn, kết nối máy in bill nhanh chóng. Với các tính năng ưu việt này, phần mềm này cho phép người dùng nhnah chóng quản lý sản phẩm theo danh mục, thương hiệu, nắm bắt được hàng tồn để bổ sung, thanh toán nhanh và bán hàng được nhiều hơn. Hiện KiotViet là phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí trong 10 ngày đầu tiên, nên bạn có thể dùng thử phần mềm này.

3. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị của An Việt Soft

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 3

Phần mềm quản lý siêu thị mini An Việt Soft

Phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt? Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng. Phần mềm của An Việt Soft có các ưu điểm nổi bật như là quản lý khối lượng sản phẩm lớn dễ dàng, thống kê sản phẩm bán chạy, lưu lại được lịch sử chỉnh sửa, có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là lưu trữ dữ liệu trong nội bộ giúp các thông tin luôn được an toàn. Do đó, tích hợp phần mềm này giúp nhà quản lý nhanh chóng nắm bắt được lượng tồn kho, tình hình hoạt động kinh doanh, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

4. Phần mềm Misa

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 4

Phần mềm bán hàng siêu thị Misa

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Misa đã tích hợp công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi, dữ liệu được an toàn và bảo mật cao. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Misa, người dùng còn có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, quản lý kho hiệu quả hơn cũng như nắm bắt được doanh số bán hàng một cách chính xác và cụ thể nhất. Do đó, phần mềm bán hàng Misa này cũng đang được nhiều siêu thị sử dụng.

5. Phần mềm Winta-Sales

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 5

Phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí Winta Sales

Bên cạnh phần mềm Maybanhang.net, KiotViet ... thì Winta Sales cũng là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều người sử dụng. Tuy đây là phần mềm miễn phí nhưng lại có nhiều tính năng nổi bật và hữu ích cho phép người dùng có thể in hóa đơn, quản lý Nhập - Xuất - Tồn, tính hoa hồng, cảnh báo hàng tồn kho ... Như vậy, sử dụng phần mềm Winta-Sales, không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao được hiệu quả trong kinh doanh.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-sieu-thi-38528n.aspx
Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị đã và đang là công cụ hữu ích và đắc lực dành cho các siêu thị. Do đó, để công việc quản lý bán hàng siêu thị của mình trở nên đơn giản hơn thì hãy tích hợp ngay phần mềm quản lý bán hàng siêu thị vào trong hệ thống cửa hàng, siêu thị của mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán vé hiệu quả nhất
Top những phần mềm quản lý quán cafe tốt tiếng Việt dễ dùng
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

, phan mem quan ly ban hang sieu thi, phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí,
SOFT LIÊN QUAN
 • KiotViet

  Quản lý cửa hàng, quản lý bán buôn bán lẻ hàng hóa

  KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng khá nổi ở Việt Nam với chính sách thuê bao linh hoạt, đây là giải pháp phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng đơn giản và hiệu quả với nhiều ngành nghề khác nhau, chương trình giúp các đại lý, siêu thị hoặc cửa hàng tư nhân giảm tối đa chi phí thuê nhân viên, giảm thời gian vào việc sổ sách kế toán

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

  Vào một phiên làm việc bình thường như bao hôm khác, bỗng dưng bạn mở phần mềm HTKK của bạn lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, vậy lỗi không đăng nhập được vào HTKK là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ?

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

  Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ

 • Cách sửa lỗi không cài được HTKK

  Thời gian gần đây Taimienphi.vn có nhận được một vài thắc mắc đến từ bạn đọc đến từ việc không cài được HTKK cũng như tìm cách sửa lỗi không cài được HTKK khi tiến hành cài. Việc gặp lỗi không cài được HTKK không phải

 • Soạn Văn lớp 10 - Viết bài làm văn số 4, Văn thuyết minh

  Viết tập làm văn là một trong số các kĩ năng thực hành giúp các em học sinh củng cố lại các kiến thức đã học và rèn luyện cho các em cách viết một bài văn, cùng theo dõi bài Soạn văn lớp 10 Viết bài làm văn số 4, văn thuyết minh để xem gợi ý của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá