Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Tổng hợp top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay cung cấp cho người dùng là những nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp hay không chuyên những giải pháp hiệu quả, sáng tạo để nắm bắt hoạt động bán hàng và có kế hoạch thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu.

Bài viết liên quan


Là một trong những phần mềm quan trọng không kém bất kỳ các phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp, quản lý tài chính hay phần mềm kế toán trong một doanh nghiệp hay đối với mỗi cá thể kinh doanh, phần mềm quản lý bán hàng đóng vai trò quản lý hiệu quả các đơn hàng, chăm sóc khách hàng cũng như đưa ra những giải pháp để tăng doanh số bán hàng tốt hơn.

danh sach phan mem quan ly ban hang

Tổng hợp top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc có thể là những chủ doanh nghiệp sản xuất biết đến những phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho việc kiểm soát doanh số, thúc đẩy bán hàng cũng như quản lý hàng hóa trong doanh nghiệp.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

1. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng cung cấp nhiều ngành nghề khác nhau, giúp các đại lý, siêu thị hoặc cửa hàng tư nhân giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và các khâu hạch toán thu chi. Phần mềm KiotViet có thể quản lý hàng hóa không giới hạn, kết cấu dữ liệu lớn tránh quá tải, phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiêp kinh doanh nhiều ngành nghề.. Ki-ốt Việt cũng là một công cụ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, giúp tìm hiểu sâu hơn nhu cầu khách hàng.

phan mem quan ly ban hang

Dữ liệu quản lý bán hàng được đồng bộ trên đám mây nên dễ dàng truy cập được ở khắp mọi nơi nhờ kết nối Internet. KiotViet gợi ý và quản lý các chương trình khuyến mãi, thực hiện thời gian khuyến mãi, tự động chiết khấu giá thành sản phẩm.

- Ưu điểm: Dễ dàng quản lý bán hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, quản lý các chương trình khuyến mãi, khách hàng hiệu quả. Người dùng có thể quản lý bán hàng trên Internet dễ dàng.

2. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Nếu như Ki-ốt Việt là một công cụ hiệu quả để quản lý bán hàng dành cho mọi ngành nghề, thì Sapo cũng không kém cạnh khi cung cấp cho các doanh nghiệp và cửa hàng tư nhân hệ thống quản lý, kiểm tra và thống kê doanh thu, lượng hàng tồn, qua đó giúp hoạch định chiến lượng tăng doanh thu bán hàng, giảm chi phí và mở rộng kinh doanh.

top phan mem quan ly ban hang

Sapo cũng tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp đảm bảo cho mọi hoạt động trực tuyến của khách hàng được đảm bảo. Chức năng chăm sóc khách hàng và mang lại sự tối ưu nhất về dịch vụ của Sapo cũng là điểm được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao

- Ưu điểm: Là phần mềm quản lý bán hàng có thể hoạt động offline và trực tuyến dễ dàng. Tính bảo mật cao nhờ được trang bị công nghệ điện toán đám mây. Dễ dàng thống kê doanh số, hàng tồn, giao diện dễ sử dụng.

3. Phần mềm quản lý bán hàng mRic

Với mRic, người dùng dễ dàng quản lý bán hàng trên quy mô lớn, đặc biệt trong những ngành nghề yêu cầu một khối lượng xử lý hàng hóa vô cùng lớn nhờ việc ứng dụng quản lý hàng bằng mã vạch, quản lý hàng tồn kho, công nợ,…

tong hop phan mem quan ly nhan su tot nhat

Tất cả dữ liệu của người bán, quản lý đơn hàng đều được bảo mật tối đa. Dù ở đâu, người dùng cũng có thể kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh. Đặc biệt công cụ này cũng cho phép tạo ra các chương trình khuyến mãi và giám sát giá bán theo từng hạng mục.

- Ưu điểm: Công cụ quản lý bán hàng chuyên nghiệp, linh hoạt và cung cấp tính năng bảo mật dữ liệu phù hợp nhất cho nhiều đối tượng doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau.

4. Phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sale

Perfect Sales cho phép người dùng giám sát mua bán hàng hóa dễ dàng và tiện lợi hơn. Phần mềm Perfect Sales mang đến cho người dùng hệ thống quản lý bán hàng với cơ sở dữ liệu phong phú. Bên cạnh đó, các mặt hàng được kiểm soát theo nhiều danh mục khác nhau như nhóm hàng hóa, khách hàng, nhà phân phối,…giúp dễ dàng phân loại.

danh sach phan mem quan ly nhan su tot nhat

Phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales hỗ trợ bảo mật dữ liệu với tính năng phân quyền và theo dõi người dùng trong hệ thống đến từng phân mục dữ liệu và chức năng của phần mềm. Người dùng có thể trích xuất các báo cáo dưới dạng tổng hợp nhập xuất tồn kho; tình hình kinh doanh, lợi nhuận; tình hình thu chi, công nợ. 

- Ưu điểm: Hỗ trợ quản lý hoạt động mua bán hàng, kiểm soát danh mục hàng hóa của doanh nghiệp. Phần mềm cho phép phân quyền và theo dõi người dùng trong hệ thống.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Phần mềm Master Pro giúp quản lý bán hàng và sử dụng nền tảng điện toán đám mây cho truy cập và lưu trữ dữ liệu, hỗ trợ nhiều chức năng như bán hàng, quản lý khách hàng, kế toán, kho hàng,…hệ thống báo cáo và biểu đồ phân tích chuyên sâu. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có giao diện tùy chỉnh theo từng đối tượng người dùng, có thể hoạt động đa nền tảng trên cả desktop lẫn smartphone.

tong hop nhung phan mem quan ly nhan su tot nhat

Master Pro cung cấp tính năng gửi, nhận email tự động cho khách hàng, chế độ chăm sóc khách hàng tự động với các công cụ Email Marketing và SMS Marketing Online giúp gửi email tự động tới khách hàng về các chương trình giảm giá, khuyến mại, hóa đơn bán hàng. Hệ thống báo cáo linh hoạt, trực quan, dễ tra cứu và tìm kiếm thông tin chính xác, nhanh chóng hơn.

- Ưu điểm: Chạy được trên nhiều nền tảng hệ điều hành, tích hợp đa dạng các chức năng khác bên cạnh chức năng quản lý bán hàng chính.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên là những những phần mềm hỗ trợ hiệu quả nhu cầu quản lý đơn hàng, lượng hàng tồn, chăm sóc khách hàng và quan trọng cung cấp các báo cáo đánh giá chính xác về phương thức bán hàng của doanh nghiệp có đang đạt hiệu quả hay không. Các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay được chia ra hai hình thức cả offline lẫn online với các phần nềm như Perfect Online Sales Management, FPI, SupportWizard, TCSSOFT CRM, Shop One.

Tuy nhiên dù sử dụng hình thức nào thì các phần mềm này cũng cần có mối liên kết chặt chẽ nhất với các phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp, phần mềm quản lý dự án, quản lý tài chính hay phần mềm kế toán. Mỗi một phần mềm sẽ đem tới một cơ sở nhất định giúp chủ doanh nghiệp hoạch định được nhiều công việc trong công ty.

Ví dụ phần mềm quản lý dự án giúp công ty dễ dàng hoàn thành được những dự án dài hơi, phức tạp, trong khi đó phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp giúp đảm đương một khối công việc đồ sộ, riêng phần mềm kế toán sẽ chuyên sâu hơn về vấn đề quản lý các khoản thu, chi, nhập xuất của doanh nghiệp, và phần mềm quản lý bán hàng là công cụ quan trọng để kiểm soát mọi công việc trong khâu bán hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự cũng khá quan trong trong các doanh nghiệp với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm, hàng nghìn người

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý kho thì Perfect Warehouse, Vinemacc hay Maybanhang.net ... sẽ là những phần mềm quản lý kho hỗ trợ đắc lực, để lựa chọn tốt hơn, mời các bạn tham khảo top 5 phần mềm quản lý kho mà Taimienphi đã giới thiệu, giúp bạn lựa chọn ra phần mềm tốt nhất dành cho mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-13192n.aspx
Chúc các bạn tìm được phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey, tạo phím nóng trên Windows từ 4/9 -5/9
(Giveaway) Bản quyền Perfect Keyboard, tạo macro và phím tắt từ 13/6
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Mr. Zipper for Mac, nén và giải nén file hiệu quả từ 22/8
Liệt Hỏa Như Ca - Game nhập vai chuyển thể đặc sắc của Perfect World
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly ban hang

, top phan mem quan ly ban hang, phan mem quan ly ban hang tot nhat,
SOFT LIÊN QUAN
  • Perfect Sales

    Quản lý bán hàng hiệu quả

    Perfect Sales ứng dụng những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công tác bán hàng cho phép người dùng thực hiện các công việc giám sát mua bán hàng dễ dàng và tiện lợi hơn. Chương trình này được áp ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá