Top 5 phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, Sapo, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.

top 5 phan mem quan ly ban hang nhieu nguoi tin dung nhat

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

Là một trong những phần mềm quan trọng không kém bất kỳ các phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp, quản lý tài chính hay phần mềm kế toán trong một doanh nghiệp hay đối với mỗi cá thể kinh doanh, phần mềm quản lý bán hàng đóng vai trò quản lý hiệu quả các đơn hàng, chăm sóc khách hàng cũng như đưa ra những giải pháp để tăng doanh số bán hàng tốt hơn.

danh sach phan mem quan ly ban hang

Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Tổng hợp top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc có thể là những chủ doanh nghiệp sản xuất biết đến những phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho việc kiểm soát doanh số, thúc đẩy bán hàng cũng như quản lý hàng hóa trong doanh nghiệp.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

 

1. Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 là phần mềm quản lý đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm quản lý POS365 có nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh.

phan mem quan ly ban hang tot nhat post 365
POS365 hỗ trợ bán hàng và thanh toán nhanh, chính xác, an toàn

Với việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, các dữ liệu bán hàng, hóa đơn của bạn được đảm an toàn nhất. Sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu, vì dữ liệu của bạn được lưu trên server chứ không phải lưu trên máy của bạn

Phần mềm quản lý bán hàng 365 có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, laptop… miễn là bạn có các thiết bị trên là bạn có thể sử dụng ngay phần mềm quản lý này mà không cần phải cài đặt phức tạp.

Phần mềm này còn tích hợp được nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc bán hàng như máy in hóa đơn, két đựng tiền…

Ưu điểm:

 • Hỗ thanh toán nhanh, chính xác.
 • Nắm bắt chi tiết tình hình thu chi dễ dàng
 • Sử dụng được trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.
 • Sử dụng dễ dàng trên máy bán hàng cảm ứng.
 • Tích hợp nhiều thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy in hóa đơn, két đựng tiền, máy in mã vạch…
 • Gửi thông báo tức thời đến điện thoại cho bạn mỗi khi phát sinh thanh toán.

Các bạn có thể sử dụng miễn phí TẠI ĐÂY.
Hoặc tìm hiểu thêm tại: https://www.pos365.vn/
 

2. phần mềm bán hàng iPOS

Không giống với các phần mềm bán hàng hỗ trợ nhiều lĩnh vực khác nhau, phần mềm bán hàng iPOS tập trung cung cấp giải pháp bán hàng chuyên sâu cho ngành F&B như mô hình: nhà hàng, café, trà sữa, tiệm bánh, buffet, v…v…

phan mem quan ly ban hang ipos
iPOS hỗ trợ đa dạng các thiết bị

Đặc điểm nổi bật của phần mềm bán hàng iPOS chính là ở khả năng quản lý chặt chẽ hạn chế thất thoát. Với ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống, những thất thoát sẽ rất khó phát hiện vì chúng khá là nhỏ nhặt nhưng với tần suất lớn thì sẽ là một mất mát không nhỏ với nhà đầu tư. Để hạn chế thất thoát, iPOS.vn đã phát triển các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo bỏ món chi tiết, lịch sử sửa xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng, v…v…

Ngoài ra, phần mềm bán hàng iPOS còn có những tính năng khác như:

 • Độ ổn định cao, hoạt động tốt ngay cả khi đông khách hoặc mất Internet.
 • Người dùng có thể chủ động mở rộng, nâng cấp khi có nhu cầu.
 • Tính chặt chẽ trong hệ thống quản trị giúp làm giảm thất thoát.
 • Tính bảo mật cao, mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu ở máy chủ có bảo mật tài khoản truy cập.
 • Theo dõi số liệu theo thời gian thực thông qua các thiết bị PC, laptop, điện thoại di động, table.
 • Có các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo bỏ món chi tiết, lịch sử sửa xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng, v…v…

Liên hệ mua sản phẩm của công ty iPOS qua số hotline: 19004766 – Email: info@ipos.vn
Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: https://ipos.vn


3. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng cung cấp nhiều ngành nghề khác nhau, giúp các đại lý, siêu thị hoặc cửa hàng tư nhân giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và các khâu hạch toán thu chi. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể quản lý hàng hóa không giới hạn, kết cấu dữ liệu lớn tránh quá tải, phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiêp kinh doanh nhiều ngành nghề.. Ki-ốt Việt cũng là một công cụ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, giúp tìm hiểu sâu hơn nhu cầu khách hàng.

phan mem quan ly ban hang

Dữ liệu quản lý bán hàng được đồng bộ trên đám mây nên dễ dàng truy cập được ở khắp mọi nơi nhờ kết nối Internet. Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet gợi ý và quản lý các chương trình khuyến mãi, thực hiện thời gian khuyến mãi, tự động chiết khấu giá thành sản phẩm.

- Ưu điểm: Dễ dàng quản lý bán hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, quản lý các chương trình khuyến mãi, khách hàng hiệu quả. Người dùng có thể quản lý bán hàng trên Internet dễ dàng.

 

4. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Nếu như Ki-ốt Việt là một công cụ hiệu quả để quản lý bán hàng dành cho mọi ngành nghề, thì  phần mềm bán hàng Sapo cũng không kém cạnh khi cung cấp cho các doanh nghiệp và cửa hàng tư nhân hệ thống quản lý, kiểm tra và thống kê doanh thu, lượng hàng tồn, qua đó giúp hoạch định chiến lượng tăng doanh thu bán hàng, giảm chi phí và mở rộng kinh doanh.

top phan mem quan ly ban hang

Sapo cũng tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp đảm bảo cho mọi hoạt động trực tuyến của khách hàng được đảm bảo. Chức năng chăm sóc khách hàng và mang lại sự tối ưu nhất về dịch vụ của Sapo cũng là điểm được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao

Sapo và KiotViet đều là những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay, trước đây cả 2 mới chỉ hỗ trợ trên nền web, nhưng khi thời kì công nghệ 4.0 lên ngôi thì việc tạo ra các ứng dụng trên điện thoại là hợp lý và nhanh chóng, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại khác cũng tốt không kém 2 ứng dụng này.

- Ưu điểm: Là ứng dụng quản lý bán hàng có thể hoạt động offline và trực tuyến dễ dàng. Tính bảo mật cao nhờ được trang bị công nghệ điện toán đám mây. Dễ dàng thống kê doanh số, hàng tồn, giao diện dễ sử dụng.

 

5. Phần mềm quản lý bán hàng mRic

Với mRic, người dùng dễ dàng quản lý bán hàng trên quy mô lớn, đặc biệt trong những ngành nghề yêu cầu một khối lượng xử lý hàng hóa vô cùng lớn nhờ việc ứng dụng quản lý bán hàng bằng mã vạch, quản lý hàng tồn kho, công nợ,…

phan mem quan ly ban hang mric

Tất cả dữ liệu của người bán, quản lý đơn hàng đều được bảo mật tối đa. Dù ở đâu, người dùng cũng có thể kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh. Đặc biệt công cụ này cũng cho phép tạo ra các chương trình khuyến mãi và giám sát giá bán theo từng hạng mục.

- Ưu điểm: Công cụ phần mềm quản lý hàng hóa chuyên nghiệp, linh hoạt và cung cấp tính năng bảo mật dữ liệu phù hợp nhất cho nhiều đối tượng doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau.

 

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên là những những phần mềm hỗ trợ hiệu quả nhu cầu quản lý đơn hàng, lượng hàng tồn, chăm sóc khách hàng và quan trọng cung cấp các báo cáo đánh giá chính xác về phương thức bán hàng của doanh nghiệp có đang đạt hiệu quả hay không. Các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay được chia ra hai hình thức cả offline lẫn online với các phần nềm như Perfect Online Sales Management, FPI, SupportWizard, TCSSOFT CRM, Shop One.

Bên cạnh những phần mềm thương mại còn có nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất cho người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên, các bạn cũng nên cân nhắc vì khi dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ không được đảm bảo an toàn về dữ liệu như phần mềm bản quyền.

Có nhiều bạn tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng bằng excel miễn phí, tuy nhiên, sử dụng Excel sẽ không giúp bạn lữu trữ và bảo mật dữ liệu của mình, sử dụng các phần mềm chuyên dụng, việc lưu trưc dữ liệu được bảo vệ tốt hơn cũng như dung lượng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên dù sử dụng hình thức nào thì các phần mềm này cũng cần có mối liên kết chặt chẽ nhất với các phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp, phần mềm quản lý dự án, quản lý tài chính hay phần mềm kế toán. Mỗi một phần mềm sẽ đem tới một cơ sở nhất định giúp chủ doanh nghiệp hoạch định được nhiều công việc trong công ty.

Ví dụ phần mềm quản lý dự án giúp công ty dễ dàng hoàn thành được những dự án dài hơi, phức tạp, trong khi đó phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp giúp đảm đương một khối công việc đồ sộ, riêng phần mềm kế toán sẽ chuyên sâu hơn về vấn đề quản lý các khoản thu, chi, nhập xuất của doanh nghiệp, và phần mềm quản lý bán hàng là công cụ quan trọng để kiểm soát mọi công việc trong khâu bán hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự cũng khá quan trong trong các doanh nghiệp với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm, hàng nghìn người

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý kho thì Perfect Warehouse, Vinemacc hay Maybanhang.net ... sẽ là những phần mềm quản lý kho hỗ trợ đắc lực, để lựa chọn tốt hơn, mời các bạn tham khảo top 5 phần mềm quản lý kho mà Taimienphi đã giới thiệu, giúp bạn lựa chọn ra phần mềm tốt nhất dành cho mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-13192n.aspx
Chúc các bạn tìm được phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ sửa chữa giầy dép da tại Sài Gòn
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Top phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Effects, tạo hiệu ứng ảnh cực đẹp ngày 3/12/2015
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly ban hang

, top phan mem quan ly ban hang, ưng dung quan ly ban hang tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Perfect Sales

  Quản lý bán hàng hiệu quả

  Perfect Sales ứng dụng những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công tác bán hàng cho phép người dùng thực hiện các công việc giám sát mua bán hàng dễ dàng và tiện lợi hơn, phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales được áp dụng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như thương mại, sản xuất, dịch vu với các quy mô khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá