Đăng ký tài khoản KiotViet, tạo gian hàng trên KiotViet

Đăng ký tài khoản KiotViet khá đơn giản, nó cũng giống như đăng ký Facebook, Gmail, Yahoo, Microsoft... tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể đăng ký thành công nhất là khi họ không am hiểu về Internet. Nội dung ngắn dưới đây Taimienphi.vn thực hiện tạo gian hàng KiotViet, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bài viết liên quan


 HOT
Hiện tại, sau khi đăng ký KiotViet chúng ta được dùng thử 10 ngày để trải nghiệm những chức năng tuyệt vời mà dịch vụ mang lại trước khi quyết định có mở gian hàng kinh doanh trên "chợ" này hay không.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-tai-khoan-kiotviet-tao-gian-hang-kiotviet-5555n.aspx
tao tai khoa kiot viet

KiotViet là dịch vụ quản lý bán hàng trực tuyến chạy trên nền web, ngay từ khi ra đời nó đã được cộng đồng người dùng đánh giá cao bởi tính tiện dụng cũng như giá thành để duy trì khi chúng ta có gian hàng trên đó. Tương tự như cách đăng ký Facebook chúng ta có thể tự tạo cho mình một gian hàng trên KiotViet theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản KiotViet, tạo gian hàng trên KiotViet

Bước 1: Chọn thẻ Đăng ký

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này sau đó chọn thẻ Đăng ký như hình bên dưới.

dang ky kiot viet

Bước 2: Nhập thông tin Đăng ký KiotViet

Thông tin đăng ký KiotViet bao gồm Họ và tên, Số điện thoại, Tên cửa hàng, Địa chỉ gian hàng (link) trên KiotViet, Tên đăng nhập, Mật khẩu nhấn Tiếp theo...

tao gian hang kiotviet

Nhập tiếp thông tin Ngành nghề kinh doanh, Tỉnh thành, Địa chỉ, Email, Mã xác thực và nhấn Đăng ký để tạo tài khoản KiotViet.

tao tai khoan kiot viet

Đăng ký tài khoản KiotViet thành công... nhấn Bắt đầu kinh doanh để đi tới gian hàng của bạn đã tạo.

dang ky kiotviet

KiotViet - đóng vai trò là một ki-ốt trực tuyến (nơi hội tụ rất nhiều cửa hàng như bạn) chính vì thế nếu càng đông người dùng thì hoạt động của "chợ" càng sôi động.

lap gian hang kiotviet

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài khoản KiotViet giúp chúng ta nhanh chóng có một gian hàng để bày bán những sản phẩm mình kinh doanh.
Ngoài ra để công việc thuận lợi mà lại "nhàn" hơn chúng ta có thể sử dụng thêm các ứng dụng OTT như Zalo, Skype, Viber... để nhắn tin, gửi hình ảnh, báo giá... hiện nay ở Việt Nam Zalo được sử dụng rất nhiều, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Zalo mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn bán được nhiều sản phẩm trên KiotViet !


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng trên máy tính, laptop
Đăng ký Viber, tạo tài khoản Viber trên điện thoại
Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính
Tạo tài khoản Tango, đăng ký tài khoản Tango trên điện thoại
Đăng ký Origin, tạo tài khoản Origin trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đăng ký KiotViet

, tạo tài khoản KiotViet, tạo gian hàng KiotViet,
SOFT LIÊN QUAN
  • KiotViet

    Quản lý cửa hàng, quản lý bán buôn bán lẻ hàng hóa

    KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng khá nổi ở Việt Nam với chính sách thuê bao linh hoạt, đây là giải pháp phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng đơn giản và hiệu quả với nhiều ngành nghề khác nhau, chương trình giúp các đại lý, siêu thị hoặc cửa hàng tư nhân giảm tối đa chi phí thuê nhân viên, giảm thời gian vào việc sổ sách kế toán

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá