Sapo - Ứng dụng quản lý bán hàng online miễn phí

Ứng dụng quản lý bán hàng Sapo là một ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí chạy trên 2 nền tảng iOS và Android. Ứng dụng này phù hợp cho mọi đối tượng đang kinh doanh online, có cửa hàng có dưới 500 mã sản phẩm.

Về cơ bản, ứng dụng quản lý bán hàng Sapo có đầy đủ mọi nghiệp vụ quản lý để một người chủ shop có thể vận hành cửa hàng chuyên nghiệp.

ung dung quan ly ban hang online mien phi

Phần mềm Sapo được coi là ứng dụng bán hàng online miễn phí tốt nhất

- Hỗ trợ bán hàng tại quầy: Thêm nhanh sản phẩm vào giỏ qua tính năng quét mã vạch, tính tiền tự động, kết nối máy in hóa đơn bluetooth
- Tạo đơn hàng nhanh chóng, đẩy vận chuyển tự động
- Đầy đủ các nghiệp vụ quản lý xuất nhập tồn kho chi tiết theo từng biến thể, màu sắc, kích thước
- Hệ thống báo cáo động, đa chiều thông tin, cho phép người quản lý nhanh chóng có được thống kê như mong muốn, từ báo cáo bán hàng, báo cáo tài chính, đến báo cáo kho, năng suất nhân viên ...

Link tải ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Sapo trên App Store và Google Play


Các tính năng chính của ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Sapo có thể kể đến:

1. Hỗ trợ bán hàng tại quầy chuyên nghiệp như siêu thị

Chỉ cần cài đặt thành công ứng dụng Sapo trên điện thoại, bạn có thể biến tấu điện thoại của mình thành một chiếc bán hàng hiện đại ngang ngửa như trong Siêu thị. Với khả năng quét mã vạch bằng (barcode) sản phẩm nhạy bén thông qua chiếc camera điện thoại, hay tìm kiếm sản phẩm bằng giọng nói... sẽ giúp nhân viên bán hàng có thể di chuyển khắp cửa hàng tư vấn cho khách, vừa xử lý thanh toán đơn hàng nhanh chóng.

Ứng dụng quản lý bán hàng Sapo còn hỗ trợ kết nối máy in hóa đơn không dây, giúp bạn in hóa đơn cho khách hàng ngay lập tức.

Trong nhiều trường hợp, khi sản phẩm trên kệ không có sẵn màu/size khách hàng cần, họ sẽ hỏi lại người bán và lúc này nhân viên bán hàng có thể mở app Sapo, để kiểm tra bất kỳ một sản phẩm nào đang còn hàng hay hết để báo khách hàng, rất tiện lợi.

2. Tạo đơn, giao hàng và quản lý vận chuyển chuyên nghiệp

Khi có khách đặt hàng, chủ shop có thể nhanh chóng chốt, và tạo đơn hàng online ngay trên Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Sapo.

ung dung quan ly ban hang online mien phi 3

Điểm nổi bật nhất là nhân viên bán hàng có thể xử lý và kiểm soát đơn hàng từ A-Z ngay trên ứng dụng Sapo. Sau khi hoàn thành tạo đơn, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các đơn vị vận chuyển, bảng giá ship, và ngày dự kiến giao hàng thành công. Lúc này, chủ shop chỉ cần chọn một đơn vị vận chuyển tối ưu nhất và chọn xuất kho để hoàn thành.

ung dung quan ly ban hang online mien phi 4

Sau bước này, nhân viên bên đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi để nhận hàng từ bạn va giao hàng cho khách. Mọi trạng thái vận đơn sau đó chủ shop có thể kiểm soát ngay trên ứng dụng.

ung dung quan ly ban hang online mien phi 5

Có một chút lưu ý: Nếu chưa có sẵntài khoản giao hàng, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang của đối tác vận chuyển. Sau đó sử dụng tài khoản này để đăng nhập đẩy đơn trên ứng dụng Sapo. Sau này, bên vận chuyển sẽ gửi tiền hàng COD về cho bạn qua tài khoản ngân hàng.

3. Hệ thống báo cáo cá nhân hóa theo cách của bạn

Là người quản lý, bạn có thể bật ứng dụng Sapo để theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng một cách trực quan:

Báo cáo bán hàng: Báo cáo doanh thu theo ngày, báo cáo hàng bán chạy, doanh số bán hàng theo nhân viên, chi nhánh...

ung dung quan ly ban hang online mien phi 6

Báo cáo tài chính: Báo cáo doanh thu, lợi nhuận ròng...

ung dung quan ly ban hang online mien phi 7

Khi xoay màn hình, báo cáo sẽ hiển thị chi tiết nhiều thông tin hơn

Báo cáo kho: Báo cáo số lượng hàng còn theo từng chi nhánh, từng biến thể sản phẩm...

http://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-quan-ly-ban-hang-online-mien-phi-46501n.aspx
Nói chung, đây là ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí đáng để bạn sử dụng. Nếu có thời gian bạn nên tải ngay App Sapo về điện thoại và nghịch ngợm một chút nhé, rất hữu dụng đấy. Tưởng tượng cái cảnh chỉ cần nằm khểnh trên giường, bật điện thoại kiểm tra tồn kho, xem doanh thu trong ngày... qua vài cú chạm thì cũng thú vị và đáng để sử dụng đấy nhỉ.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.3★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
(Giveaway) LeaderTask Standard miễn phí bản quyền, quản lý dự án
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vitainterface 2014, quản lý, kiểm soát máy tính
Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Chica Password Manager, quản lý mật khẩu
Từ khoá liên quan:

ung dung quan ly ban hang

, ung dung quan ly ban hang online, phan mem quan ly ban hang online,
SOFT LIÊN QUAN
  • Sapo

    Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

    SaPo được phát triển bởi công ty CP Công nghệ Sapo, phần mềm Sapo là hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các cửa hàng tư nhân, bằng việc thống kê và đưa ra các dữ liệu chính xác, kiểm tra thông báo hàng tồn kho đúng thời điểm. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp tăng doanh thu bán hàng và giảm chi phí thuê nhân lực kiểm soát bán hàng, nhằm mở rộng thêm hoạt động kinh doanh buôn bán.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá