Cách khôi phục, lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail

Trần Văn Việt

Email (Thư điện tử) giờ đây được sử dụng ngày càng phổ biến, mọi người sử dụng Email để trao đổi thông tin cho nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Bạn đang sở hữu nhiều tài khoản Gmail và có lúc không nhớ được Password (mật khẩu) để đăng nhập vào tài khoản Email của mình, khi gặp phải trường hợp này bạn đừng quá lo lắng vì quá trình lấy lại mật khẩu rất đơn giản và nhanh chóng. Sau đây taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu của Gmail.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail

Để thực hiện được theo cách này thì trước đó bạn cần đăng ký số điện thoại cho Gmail rồi bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở một trình duyệt Web: IE hoặc Firefox hoặc Chrome nhập vào địa chỉ của Gmail: tại đây. Rồi nhấn vào nút “Bạn cần trợ giúp?” (Hình bên dưới)

Bước 2: Tại đây bạn tích vào "Tôi không biết mật khẩu của mình" và nhập địa chỉ Email của mình bên dưới, sau đó click "Tiếp tục"

Bước 3: Tiếp theo bạn cần nhập ô chữ để xác minh vào ô bên dưới sau đó click "Tiếp tục"

Bước 4: Tiếp đến bạn click vào "Tôi không biết"

Bước 5: Bạn tích vào "Tin nhắn văn bản (SMS)" rồi click vào "Tiếp tục" để hệ thống gửi cho bạn mã bảo mật tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký

Bước 6: Tại đây bạn nhập mã xác  minh gồm 6 chữ số được gửi đến số điện thoại của bạn và click vào "Tiếp tục"

Bước 7: Đến đây bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới vào và xác nhận lại tại ô biên dưới sau đó click "Đặt mật khẩu"

Như vậy bạn đã lấy lại được mật khẩu thành công


Bài viết liên quan

Khôi phục, lấy lại mật khẩu bằng Password Cracker
Yahoo Messenger - Cách lấy lại mật khẩu bị mất
Khôi phục mật khẩu WinRar bằng RAR Password Unlocker
Khôi phục mật khẩu file WinRar bằng WinRAR Password Cracker
Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
(Giveaway) KRyLack ZIP Password Recovery miễn phí bản quyền, phục hồi mật khẩu file zip
Từ khoá liên quan:

lấy lại mật khẩu gmail

, khôi phục pass gmail, lấy lại pass tài khoản email,


SOFT LIÊN QUAN
 • Password Cracker

  Khôi phục mật khẩu

  Password Cracker là ứng dụng hỗ trợ phục hồi mật khẩu đã quên của các tập tin trong máy tính và mật khẩu của các tài khoản cá nhân trên nhiều trang Web, tương thích với trình duyệt Internet Explorer.

Tin Mới

 • Tìm địa chỉ IP của người gửi Email

  Khi bạn gửi Email cho người khác thì người nhận cũng có thể biết được IP của bạn. Từ đó người ta sẽ biết được nguồn gốc, xuất xứ của bức thư và nhiều thông tin quan trọng từ đây. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm địa chỉ IP của người gửi Email trong Gmail, Yahoo Mail, Hotmail, AOL, ...

 • Tạo chữ ký HTML cho Email trên ThunderBird

  Gửi Email không chỉ là gửi đi thông điệp từ người này đến người khác nữa mà còn thể hiện một phong cách khi gửi thư. Một trong những phong cách đó chính là dùng chữ ký khi gửi thư. Một số chữ ký bạn thường dùng ở dạng text, số ... rất đơn điệu. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo chữ ký HTML cho Email trên Mozilla Thunderbird.

 • Đăng ký số điện thoại, Email phụ để khôi phục Password Gmail khi cần

  Bạn đang muốn sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký Gmail nhưng chưa biết cách làm như nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký

 • Hướng dẫn sử dụng Thunderbird để check Gmail

  Mozilla Thunderbird là một trong những tiện ích check Email mã nguồn mở nổi tiếng của Mozilla. Bạn đang dùng trình duyệt Firefox lướt Web thì cũng

 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất

  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.