Hướng dẫn xóa địa chỉ, tài khoản Gmail

Nguyễn Hải Sơn

Bạn đang sở hữu nhiều tài khoản Gmail, có những tài khoản không sử dụng đã lâu lắm rồi. Và bạn đang muốn xóa những địa chỉ Gmail này?

Bài viết liên quan

Bạn đang sở hữu một tài khoản Gmail, bạn không muốn dùng tài khoản này nữa, bạn có thể xóa tài khoản này đi để tạo cho mình một tài khoản khác. Công việc thật đơn giản, để làm được việc này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail

Bước 1: Từ trình duyệt Web (IE, FireFox, Chrome…) bạn nhập vào địa chỉ tài khoản của Google: tại đây sau đó đăng nhập vào tài khoản Gmail cần xóa bằng User Name và Password của bạn. Click vào “Đăng nhập” để tiếp túc

xoa tai khoan gmail

Bước 2: Khi vào trong tài khoản Gmail bạn dê chuột vào biểu tượng hình ảnh trên cùng bên phải màn hình rồi click chọn “Tải khoản

Bước 3: Tại đây bạn chọn thẻ “Công cụ dữ liệu

Bước 4: Bạn Click chọn “Xóa sản phẩm

Bước 5: Click vào “Xóa Gmail vĩnh viễn” để tiến hành xóa tài khoản của Gmail này.

Ngoài ra ta còn có thể xóa tài khoản của Google bằng cách click chọn “Đóng tài khoản và xóa tất cả các dịch vụ và thông tin liên quan đến tài khoản này”

Lưu ý: Khi bạn đã xóa tài khoản Gmail của mình thì Google không cho phép bạn tạo lại một tài khoản có UserName giống như UserName mà bạn đã xóa, mà bạn phải tạo lại với một UserName khác.


Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo tài khoản Hotmail nhanh và đơn giản
Hướng dẫn xóa tài khoản mạng xã hộiTwitter vĩnh viễn
Facebook - Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Skype - Cách xóa tài khoản vĩnh viễn khỏi máy tính
Xóa nhiều tài khoản trực tuyến bằng AccountKiller
Cách khôi phục, lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản gmail

, xóa địa chỉ gmail, hủy địa chỉ email,


SOFT LIÊN QUAN
  • Better Gmail 2

    Add on tích hợp gmail

    Better Gmail 2 là phần mềm dành riêng cho gmail cho phép bạn có thể sử dụng các tính năng tích hợp với dịch vụ Google reader. Better Gmail 2 là phần mềm tiện ích dành cho gmail, tích hợp dịch vụ google reader giúp bạn.

Tin Mới