Cách lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF

Do sự phổ biến của định dạng mà có nhiều ứng dụng hỗ trợ xuất sang định dạng PDF và MS Office. Bạn có thể dễ dàng tạo một tài liệu trong MS Word và xuất tài liệu đó thành file PDF, tương tự như vậy bạn cũng có thể xuất một bảng tính Excel sang PDF. Nếu đang tìm kiếm giải pháp để xuất và lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF chứ không phải toàn bộ bảng tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF.

PDF là một trong những định dạng file phổ biến nhất, được sử dụng không chỉ để in, xuất tài liệu văn bản mà còn để in các bản thuyết trình, báo cáo và catalog.

Điều đáng nói mặc dù PDF là định dạng file phổ biến nhưng ứng dụng cho phép tạo hoặc chỉnh sửa file là Adobe Acrobat lại hiếm khi được sử dụng. Ngược lại các ứng dụng khác như Photoshop lại được sử dụng để chỉnh sửa file PDF và xuất sang định dạng. Thông thường, để chuyển Excel sang PDF, bạn sẽ cần phải sử dụng một số phần mềm của bên thứ ba để thực hiện việc chuyển Excel sang PDF, nhưng dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF mà không cần phải cài thêm bất kì phần mềm nào khác.

Hướng dẫn lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF

Mở file Excel mà bạn muốn xuất, lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF hoặc mở 1 file mới và tạo biểu đồ của bạn. Chọn biểu đồ mà bạn muốn xuất và không cần lựa chọn cột dữ liệu được tạo trong biểu đồ, nhưng nếu các dữ liệu này được chọn tự động bạn cũng không cần phải lo lắng quá.

huong dan luu bieu do excel theo dang pdf

Với biểu đồ đã chọn, truy cập File =>Save As và chọn PDF từ menu Save as type. Đặt tên cho file rồi click chọn Save.

huong dan luu bieu do excel theo dang pdf 2

Biểu đồ Excel sẽ được xuất và lưu theo dạng file PDF và bạn có thể xuất nhiều biểu đồ Excel sang một file PDF duy nhất nhưng phải sắp xếp các biểu đồ này theo đúng thứ tự trong bảng tính Excel. Không nên xếp các biểu đồ chồng chéo lên nhau vì khi xuất sang file PDF nó sẽ được sắp xếp theo đúng vị trí.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-luu-bieu-do-excel-theo-dang-pdf-25727n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình xuất và lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF, bạn có thể để lại câu hỏi của mình, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm, chèn biểu tượng dấu tích trong Excel
Cách vẽ biểu đồ 2 trục tung trên Excel
Thay đổi thời gian tự động lưu trên Excel, Auto Save Excel
Cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets
Sắp xếp dữ liệu trong Excel 2013
Từ khoá liên quan:

lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF

, cách lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF, lưu biểu đồ Excel sang file PDF,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel 2013

  Bảng tính Microsoft Excel 2013

  Excel 2013 có rất nhiều đổi mới về tính năng được người dùng đánh giá cao, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn trong việc thiết kế và xử lý với các bảng biểu. Giao diện Excel 2013 được thiết kế theo kiểu Modern, các nút chức năng nhỏ gọn giúp bạn tập trung hơn các công việc; bổ sung các hàm toán họ, khả năng phân tích dữ liệu tức thì, điền nhanh dữ liệu hay lưu dữ liệu trên dịch vụ đám mây.

Tin Mới

 • Cách in Excel 2010, 2007, 2003, 2013, 2016

  In ấn là một phần không thể thiếu với dân văn phòng, đặc biệt là với những ai sử dụng Word, Excel khi cần phải gửi hoặc trình các báo cáo và khi in Excel với thống kê của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách In trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 để xem có sự khác biệt nào giữa các phiên bản hay không và điều quan trọng nhất là hướng dẫn bạn đọc cách in.

 • Làm quen với Excel 2016 và 2019 (Phần 1)

  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các hàm Excel chỉ có trên Office 2016. Bài viết Làm quen với Excel 2016 và 2019 (Phần 1) dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số mẹo, thủ thuật để sử dụng Excel 2016 và Excel 2019 thành thạo hơn.

 • Sửa lỗi file Excel, khắc phục tập tin Excel bị lỗi trên PC nhanh chóng và hiệu quả

  Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi file Excel mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng. Các vấn đề này mặc dù không phải là lỗi lớn nhưng cũng chỉ có một vài lỗi là có thể giải quyết triệt để và số còn lại thì

 • Soạn bài Tự do (P.Ê-Luy-A)

  Tự do là đề tài muôn thuở trong thi ca thế giới, thật vậy, các em cùng đến với phần soạn bài Tự do (P.Ê-Luy-A) để thấy được khát khao cháy bỏng, mãnh liệt của nhà thơ về sự tự do, đây cũng chính là khát vọng của hàng triệu người dân nước Pháp trên con đường đấu tranh chống lại phát xít Đức để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá